Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng trên website trangtuvan.com (www.trangtuvan.com)

Quyền sở hữu trí tuệ
Mọi thông tin trên website đều thuộc quyền sở hữu của Trang Tư Vấn, người dùng có thể xem, tham khảo và tái sử dụng với mục đích phi thương mại. Chúng tôi không cho phép tái bản, sử dụng để bán hoặc sử dụng dưới bất kỳ hình thức thương mại nào khác.

Đóng góp ý kiến
Chúng tôi khuyến khích người dùng đóng góp ý kiến để nâng cao trải nghiệm người dùng. Mọi thông tin sẽ được ghi nhận để giúp mang đến những thông tin tư vấn bổ ích, thiết thực cho người dùng trên TRANG TƯ VẤN trong thời đại 4.0. Chính vì vậy, nếu có bất cứ thông tin đóng góp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Vấn đề bản quyền
Trong trường hợp phát hiện thông tin liên quan đến bản quyền và vi phạm luật sở hữu trí tuệ trên trangtuvan.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời nhất. Chúng tôi mong muốn giải quyết mọi vấn đề dựa trên nguyên tắc hỗ trợ, hòa giải.

Miễn trừ trách nhiệm
Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những thông tin review, đánh giá sản phẩm chất lượng, tuy nhiên mọi thông tin đều dựa trên tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan nào đến việc tham khảo thông tin, chọn mua sản phẩm của người dùng.