Thị thực đầu tư định cư Mỹ EB – 5 chính là lựa chọn ưu tiên của nhiều người Việt muốn định cư Mỹ hiện nay. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của diện thị thực này?

⏩ Từ giải pháp đơn giản để định cư Mỹ

Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 quản lý bởi Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS). Chương trình mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài cơ hội sở hữu thị thực có điều kiện hoặc thị thực tạm thời hai năm, đổi lại nhà đầu tư sẽ đầu tư 500.000 USD vào các doanh nghiệp nằm trong những khu vực khuyến khích phát triển. Doanh nghiệp cần tạo ra hoặc giữ lại ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho người lao động Mỹ. Ngoài ra, nhà đầu tư EB-5 không yêu cầu về độ tuổi, trình độ, ngoại ngữ hay kinh nghiệm quản lý kinh doanh.

⏩ Đến những dự án đầu tư hấp dẫn

Một trong những tiêu chí quan trọng khi đầu tư EB-5 là lựa chọn dự án hấp dẫn và trung tâm vùng quản lý dự án uy tín. Chính vì thế, khi đăng ký đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với MattLaw, nhà đầu tư sẽ được tư vấn và làm việc trực tiếp bởi đội ngũ luật sư Mỹ giàu kinh nghiệm và công ty tư vấn đầu tư hàng đầu Hoa Kỳ – CanAm.

Sau hơn 30 năm hoạt động giải trí trong nghành đầu tư định cư Mỹ, # CanAm đã kêu gọi được trên 2,7 tỷ đôla Mỹ vốn EB-5 cho 55 dự án Bất Động Sản từ trên 5.300 nhà đầu tư diện định cư. Đây cũng là một trong số ít công ty được Sở di trú Hoa Kỳ trao quyền quản lý nhiều TT vùng điển hình nổi bật tại những bang Los Angeles, Thành Phố New York, Hawaii, Florida … Mọi dự án Bất Động Sản đầu tư do CanAm quản trị và lôi kéo vốn đều được giới đầu tư nhìn nhận cao về độ bảo đảm an toàn và năng lực # sinh_lời_vượt_trội .

Với những thành tích nổi bật, CanAm đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo nhà đầu tư và đặc biệt là chính phủ Mỹ. Hầu hết các hồ sơ đầu tư vào dự án do CanAm quản lý đều được Sở di trú Mỹ ưu tiên xử lý với #tỉ_lệ_thành_công lên đến 100%. Nhà đầu tư nhận được vốn gốc chỉ sau 5 năm và mức lợi nhuận ổn định trong dài hạn.

⏩ Và những quyền lợi tuyệt vời

Nhà đầu tư EB-5 bên cạnh cơ hội nhận quốc tịch Mỹ còn được nhận các quyền lợi như:

⭐ Đưa con cái, vợ chồng sang Mỹ và bảo lãnh người thân khác theo diện đoàn tụ gia đình

⭐ Chính sách an sinh xã hội, bao gồm trợ cấp, lương hưu, bảo hiểm y tế….

⭐ Miễn học phí từ lớp 1-12 cho con cái

⭐ Miễn visa đến hơn 180 quốc gia trên thế giới

⭐ Sở hữu hai quốc tịch cùng một lúc

⭐ Được tự do làm việc, kinh doanh và sở hữu tài sản riêng tại Mỹ

⭐ Thoải mái đi về giữa Mỹ và Việt Nam mà không bị yêu cầu thời gian cư trú dài hơi như những chương trình định cư khác

⏩ Số chỉ tiêu hạn chế

Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 hiện đang được gia hạn đến ngày 30.9.2019. Sau ngày này thì số tiền đầu tư dự kiến sẽ tăng lên hơn 1.000.000 USD và nhà đầu tư có thể phải trải qua quá trình chọn lựa dựa trên độ tuổi, tiếng anh, tổng tài sản và kinh nghiệm làm việc. Do đó, bạn chỉ còn 5 tháng để đăng kí tham gia đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với số tiền đầu tư 500.000 USD với các yêu cầu đơn giản hiện nay.

Vì vậy, đừng e ngại mà hãy lập tức nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

🔴#ĐĂNG_KÝ thứ 6 hàng tuần gặp trực tiếp luật sư Mỹ – luật sư Việt – trung tâm vùng để được cố vấn và đồng hành đến khi nhận quốc tịch Mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể và đặt lịch tư vấn, vui mắt liên hệ MattLaw tại :

CÔNG TY TNHH MATTLAW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *