toà án tối cao hoa kỳ

Thượng viện Hoa Kỳ ban hành dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện nhằm khuyến khích di dân dựa trên việc làm

Đơn Bảo Lãnh Diện F3 Dành Cho Con Đã Kết Hôn Của Công Dân Hoa Kỳ:

Diện bảo lãnh F3 sẽ tiếp tục sau khi dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện trở thành luật, nhưng sẽ có giới hạn và chỉ chấp thuận những đơn bảo lãnh được nộp trước khi con có gia đình lên 31 tuổi. Nếu đơn bảo lãnh diện F3 được nộp trước khi luật mới có hiệu lực thì số tuổi không bị giới hạn.

Đơn Bảo Lãnh Diện F4 Dành Cho Anh Chị Em Của Công Dân Hoa Kỳ:

18 tháng sau khi dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện trở thành luật, luật S.744 sẽ ngưng hẳn việc nhận những đơn bảo lãnh mới dành cho diện bảo lãnh ưu tiên thứ 4 dành cho các anh chị em của công dân Hoa Kỳ.

Lưu ý

:

Khi những thay đổi này chỉ áp dụng cho những đơn bảo lãnh trong tương lai, nếu bạn là công dân Hoa Kỳ, đây chính là thời gian cần bảo lãnh ngay cho các con đã lập gia đình và anh chị em, trước khi dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện thành luật chính thức

luật cải tổ di trú S7444

Dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện phải trải qua nhiều quá trình mới chính thức được trải qua

Điều quan trọng cần nhấn mạnh ở đây là dự luật S.744 sẽ còn quãng đường rất xa để trở thành luật chính thức. Nếu dự luật được Uỷ Ban Tư Pháp Thượng Viện và toàn thể Thượng viện thông qua sau đó, một dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện riêng biệt sẽ được công bố ở Hạ Viện. Hạ viện cũng sẽ phải thông qua và phối hợp với dự luật của Thượng viện. Nếu mọi việc xảy ra thuận lợi, một dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện mới sẽ được đệ trình Tổng thống để ký thành luật chính thức. Dự luật này vẫn còn nhiều giai đoạn nữa mới có thể trở thành đạo luật.

Sưu tầm


Điện thoại: (848) 38 222 102
Website:
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master,

Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư MỹĐiện thoại: (848) 38 222 102Website: ditruquoctich.com Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master,

41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận

Nhằm khuyến khích di dân dựa trên việc làm, Thượng viện Hoa Kỳ phát hành dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện trong đó có lao lý hướng đến việc huỷ bỏ diện bảo lãnh anh chị em và con cái đã kết hôn. Vì vậy, 2 diện này sắp đến sẽ có một sự biến hóa rất lớn. Cụ thể như sau : Diện bảo lãnh F3 sẽ liên tục sau khi dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện trở thành luật, nhưng sẽ có số lượng giới hạn và chỉ chấp thuận đồng ý những đơn bảo lãnh được nộp trước khi con có mái ấm gia đình lên 31 tuổi. Nếu đơn bảo lãnh diện F3 được nộp trước khi luật mới có hiệu lực hiện hành thì số tuổi không bị số lượng giới hạn. 18 tháng sau khi dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện trở thành luật, luật S. 744 sẽ ngưng hẳn việc nhận những đơn bảo lãnh mới dành cho diện bảo lãnh ưu tiên thứ 4 dành cho những anh chị em của công dân Hoa Kỳ. Khi những đổi khác này chỉ vận dụng cho những đơn bảo lãnh trong tương lai, nếu bạn là công dân Hoa Kỳ, đây chính là thời hạn cần bảo lãnh ngay cho những con đã lập mái ấm gia đình và anh chị em, trước khi dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện thành luật chính thứcĐiều quan trọng cần nhấn mạnh vấn đề ở đây là dự luật S. 744 sẽ còn quãng đường rất xa để trở thành luật chính thức. Nếu dự luật được Uỷ Ban Tư Pháp Thượng Viện và toàn thể Thượng viện trải qua sau đó, một dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện riêng không liên quan gì đến nhau sẽ được công bố ở Hạ Viện. Hạ viện cũng sẽ phải trải qua và phối hợp với dự luật của Thượng viện. Nếu mọi việc xảy ra thuận tiện, một dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện mới sẽ được đệ trình Tổng thống để ký thành luật chính thức. Dự luật này vẫn còn nhiều quy trình tiến độ nữa mới hoàn toàn có thể trở thành luật đạo .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.