Tìm hiểu về định cư Mỹ theo diện EB5

Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 là mà những người có khả năng tài chính và nhiều nhà đầu tư có nhu cầu định cư tại Mỹ lựa chọn, quan tâm và hướng đến.

dau tu

Chương trình góp vốn đầu tư định cư EB5 hay còn được gọi là định cư Mỹ theo diện góp vốn đầu tư. Chương trình này được vận dụng với những đối tượng người dùng người quốc tế và thân nhân đi cùng, những người có năng lực về mặt kinh tế tài chính, góp vốn đầu tư vào những đơn vị chức năng thương mại của Hoa Kỳ, từ đó đổi lấy quyền định cư, thường trú nhân tại vương quốc này .

 

dinh cu 

Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 tại sao được quan tâm đến vậy?

Những quyền lợi mà chương trình định cư Mỹ theo diện góp vốn đầu tư EB5 mang lại là rất lớn, những người nhập cư theo diện này được rất nhiều những chính sách khuyễn mãi thêm sau :
1. Thời gian để xét duyệt visa thuộc loại nhanh : bạn chỉ mất từ 12 – 18 tháng để chiếm hữu được thẻ xanh có điều kiện kèm theo, hay còn gọi là thẻ thường trú nhân có điều kiện kèm theo cho cả mái ấm gia đình mình, nhanh hơn nhiều so với những chương trình đoàn viên mái ấm gia đình .
2. Không yên cầu hay nhu yếu bạn phải quản lý hay là quản trị một hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tại Mỹ .
3. Bạn sẽ được độc quyền sinh sống bất kỳ nơi đâu trên chủ quyền lãnh thổ Mỹ .
4. Con em của bạn sẽ được học tập và giảng dạy trong mạng lưới hệ thống trường công lập trọn vẹn không tính tiền .
5. Phí học ĐH chỉ bằng 1/3 so với những du học sinh của những nước khác .
6. Miễn visa đi hơn 100 vương quốc trên toàn quốc tế và không cần visa khi ra vào Mỹ .
7. Ngoài ra, khi trở thành nhà đầu tư định cư Mỹ, bạn còn được quyền bảo lãnh mái ấm gia đình và người thân trong gia đình của mình. Đồng thời, bạn còn có thời cơ được thao tác giống như một công dân Mỹ .

 

dinh cu 

Vậy làm sao để đăng ký định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5?

CALI VISA tích hợp với công ty luật FRAGOMEN WORLDWIDE sẽ hướng dẫn những bạn thủ tục định cư Mỹ diện EB5. Chương trình định cư Mỹ theo diện góp vốn đầu tư EB5 được vận dụng gồm có tổng thể những công dân ngoại bang có năng lực kinh tế tài chính và có nhu yếu định cư tại Mỹ. Để ĐK định cư Mỹ theo diện góp vốn đầu tư EB5, những bạn phải cung ứng được những điều kiện kèm theo sau đây :

1. Bản thân bạn không có tiền án, tiền sự .
2. Hồ sơ lý lịch rõ ràng .
3. Số tiền những bạn góp vốn đầu tư tại Mỹ phải chứng tỏ được nguồn gốc và phải có tối thiểu USD 500,000 USD .

 

Hình thức khi tham gia định cư tại Mỹ theo diện đầu tư EB5 như thế nào?

Các nhà đầu tư phải góp vốn đầu tư tối thiểu 500,000 USD vào những dự án Bất Động Sản tại Regional Center ( có TEA ) hoặc góp vốn đầu tư trực tiếp 500.000 hoặc một triệu USD ( có TEA ) nếu muốn tham gia vào chương trình EB5. Số tiền này được nhu yếu chứng tỏ nguồn gốc với Sở Di Trú Mỹ, hoàn toàn có thể bằng nhiều hình thức như sau :
1. Cổ tức, CP từ doanh nghiệp .
2. Đầu tư CP, trái phiếu, bất động sản …
3. Thu nhập từ cá thể .
4. Thừa kế, thừa kế từ đồng đội, cha mẹ, họ hàng .
5. Cung cấp những sách vở tương quan đến báo cáo giải trình thuế, báo cáo giải trình thu nhập … để chứng tỏ nguồn vốn .

 

dinh cu 
Một vướng mắc mà hầu hết hầu hết những nhà đầu tư đều gặp phải. Có điều gì bảo vệ rằng số vốn góp vốn đầu tư sẽ được hoàn trả cho những nhà đâu tư hay không ? CALI VISA sẽ vấn đáp thắc mắc này giúp những bạn .
Theo lao lý của Sở Di Trú, khi tham gia vào chương trình định cư Mỹ theo diện góp vốn đầu tư EB5, bất kể lời mời chào, cam kết tăng trưởng dự án Bất Động Sản của những công ty ra làm sao thì số vốn góp vốn đầu tư của những bạn được xem là một phần theo công thức rủi ro đáng tiếc trong góp vốn đầu tư. Khi góp vốn đầu tư vào kinh doanh thương mại của đơn vị chức năng góp vốn đầu tư nào, những nhà đầu tư phải gật đầu sự rủi ro đáng tiếc cho việc góp vốn đầu tư đó .

CALI VISA

 Bạn cần tư vấn về di trú Mỹ. Đừng ngần ngại, CALI VISA luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc:

Điện thoại : ( 028 ) 3838.4568 / 3838.4569

 Hotline           : 0901.440.666

Facebook : https://www.facebook.com/caliservices/
E-Mail : vietnam@calivisa.vn

 Website         : http://calivisa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *