Định cư Tây Ban Nha là chương trình cấp thẻ thường trú mang lại cho nhà đầu tư nước ngoài cơ hội đầu tư bất động sản và nhận quốc tịch Châu Âu. Tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Đây cũng nằm trong chương trình Golden Visa định cư Châu Âu.

Chương trình định cư Tây Ban Nha Golden Visa – Spanish Golden Visa Program ( SGVP ) được phát hành ngày 27/09/2013 nhằm mục đích lôi cuốn vốn góp vốn đầu tư quốc tế và kích thích thị trường bất động sản. Chương trình này sửa đổi lần 1 vào tháng 7/2015 giúp cho nhà đầu tư có visa vàng thuận tiện hơn .
Sau đây là những thông tin về chương trình định cư Tây Ban Nha diện góp vốn đầu tư – visa vàng Tây Ban Nha .

định cư tây ban nha

Quyền lợi của chương trình Visa vàng định cư Tây Ban Nha

– Cho phép nhà góp vốn đầu tư và mái ấm gia đình sinh sống, học tập và thao tác tại Tây Ban Nha trong vòng 2 năm. Được gia hạn thêm 2 năm / lần lên tới 2 lần ( nhu yếu vẫn giữ khoản góp vốn đầu tư ). Sau 5 năm cư trú, nhà đầu tư có thường trú nhân. Và sau 10 năm cư trú, nhà đầu tư có quốc tịch Tây Ban Nha mà không cần duy trì khoản góp vốn đầu tư .
– Cho phép tự do đi lại những nước trong khối Schengen không cần visa. Các nước gồm có : France, Germany, Austria, Belgium, Denmark, Estonia, Finland, Greece, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Czech Republic, Liechtenstein, Luxembourg, Malta, Netherlands, Norway, Poland, Portugal, Slovenia, Slovakia, Sweden and Switzerland
– Không nhu yếu thời hạn cư trú tối thiểu .
– Thời gian giải quyết và xử lý nhanh .
– Người nhờ vào được tính gồm có : vợ / chồng / người phối ngẫu, những con dưới 18 tuổi, những con trên 18 tuổi nhờ vào chưa lập mái ấm gia đình, cha mẹ phụ thuộc vào .

Điều kiện của nhà đầu tư khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha 

Golden Visa

– Ứng viên không phải là công dân EU
– Ứng viên trên 18 tuổi
– Ứng viên có lý lịch tư pháp tốt. Chưa từng bị phủ nhận nhập cư ở bất kể vương quốc EU nào. Chưa từng cư trú phạm pháp tại Tây Ban Nha
– Ứng viên phải có bảo hiểm y tế để giàn trải cho sức khỏe thể chất của mình ở Tây Ban Nha
– Ứng viên phải có nguồn kinh tế tài chính để tương hỗ cho cá thể và mái ấm gia đình mà không thao tác tại Tây Ban Nha. Số tiền khoảng chừng 26.400 EUR / đương đơn chính / năm và 6.600 EUR / người phụ thuộc vào / năm .
– Ứng viên không mắc những bệnh sau : bệnh đậu mùa, cúm H1N1, bệnh bại liệt, ebola, virut Zika, nhiễm trùng cấp tính do poliovirus, cúm ở người loại mới, Hội chứng hô hấp cấp tính ( SARS ), bệnh tả, bệnh dịch hạch, sốt vàng da, sốt xuất huyết và sốt West Nile, cũng như bất kể loại nào khác cung ứng tiêu chuẩn IHR, những sự kiện sinh học, phóng xạ hoặc hoá học khác cung ứng những tiêu chuẩn IHR .

Số tiền đầu tư vào chương trình Golden Visa, định cư Tây Ban Nha

Ứng viên hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những mức góp vốn đầu tư định cư Tây Ban Nha như sau :
+ Đầu tư tối thiểu 500.000 EUR vào gia tài ở Tây Ban Nha ( Bất động sản, nhà tại thương mại … )
+ Đầu tư tối thiểu 1.000.000 EUR tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ở những ngân hàng nhà nước Tây Ban Nha

+ Đầu tư tối thiểu 1.000.000EUR vào cổ phiếu các công ty Tây Ban Nha

+ Đầu tư tối thiểu 2.000.000 EUR mua trái phiếu chính phủ nước nhà Tây Ban Nha
+ Đầu tư kinh doanh thương mại ở Tây Ban Nha với những tiềm năng ship hàng công cộng. Liên quan đến tạo ra việc làm, tạo ra quyền lợi cho khu vực nơi kinh doanh thương mại. Hoặc những góp phần tương quan đến tăng trưởng khoa học và công nghệ tiên tiến .

Các hồ sơ cần cung cấp của chương trình Golden Visa định cư Tây Ban Nha

– Passport còn hiệu lực thực thi hiện hành
– Bảo hiểm sức khỏe thể chất
– Lý lịch tư pháp
– Bằng chứng về năng lực kinh tế tài chính để tương hỗ nhà đầu tư trong thời hạn ở Tây Ban Nha
– Bằng chứng về khoản góp vốn đầu tư :
+ Nếu mua gia tài : Giấy ghi nhận ĐK gia tài và hợp đồng mua gia tài
+ Nếu mua CP / vốn CP chưa niêm yết : Hồ sơ tương quan đến hoạt động giải trí góp vốn đầu tư có ĐK với Bộ Kinh tế và Cạnh tranh
+ Cổ phiếu niêm yết : Tài liệu từ nhà môi giới sàn chứng khoán đã ĐK với Ủy ban Chứng khoán Quốc gia ( CMNV ) hoặc Ngân hàng Tây Ban Nha
+ Nợ công : Giấy ghi nhận của tổ chức triển khai kinh tế tài chính hoặc Ngân hàng Tây Ban Nha chỉ ra rằng người nộp đơn là chủ sở hữu duy nhất của khoản góp vốn đầu tư trong thời hạn không ít hơn5 năm .
+ Tiền gửi ngân hàng nhà nước : Giấy ghi nhận của tổ chức triển khai kinh tế tài chính chỉ ra rằng ứng viên là chủ sở hữu duy nhất của khoản tiền gửi ngân hàng nhà nước .
+ Dự án kinh doanh thương mại : trước khi nộp đơn xin visa hoặc giấy phép, phải có báo cáo giải trình được chấp thuận đồng ý về hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và kinh doanh thương mại dự kiến thực thi ở Tây Ban Nha .

Các lưu ý đối với nhà đầu tư chương trình Golden Visa định cư Tây Ban Nha

– Ứng viên không bắt buộc phải cư trú tại Tây Ban Nha. Visa tạm trú sẽ được gia hạn tối đa 6 năm. Tuy nhiên, nếu muốn lên thường trú, bạn cần cư trú tối thiểu 6 tháng / năm trong vòng 5 năm. Khi có thường trú nhân, bạn và mái ấm gia đình được hưởng những quyền hạn về y tế, giáo dục .

Bạn được phép làm việc tại Tây Ban Nha theo đạo luật sửa đổi năm 2015 của chương trình này.

– Bạn có thể tự do đi lại các nước khối Schengen không cần visa với thời gian tới 90 ngày.

Ngoài ra, nếu chương trình định cư Tây Ban Nha điện đầu tư không phù hợp với bạn. Bạn có thể xem thêm chi tiết danh sách các chương trình định cư châu Âu tại đây. Đây là diện đầu tư phù hợp với người Việt Nam. Hãy tham khảo các chương trình có thể phù hợp với bạn hơn.

Liên hệ 0914 137 699 hoặc 0909 173 299 để được tư vẫn Miễn Phí .

NVS – Định cư Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *