Giới thiệu trung tâm

Ý Tưởng Việt – Trung tâm đào tạo và giảng dạy kỹ năng và kiến thức sống số 1. Trung tâm huấn luyện và đào tạo kiến thức và kỹ năng sống Ý Tưởng Việt là TT ứng dụng khoa học tâm lý vào giáo dục, hình thành từ năm 2008 đã cung ứng nhiều giải pháp tương hỗ đào tạo và giảng dạy hiệu suất cao tại những trường học .

Đoạn video tổng kế hoạt động giảng dạy Kỹ năng sống 2018-2019 do trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt thực hiện

Hơn 100 tổ chức triển khai và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Ý Tưởng Việt mỗi năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong nghành nghề dịch vụ huấn luyện và đào tạo, Ý Tưởng Việt tự hào là đơn vị chức năng tiên phong khai thác sức mạnh ngành tâm lý học, ứng dụng vò đời sống và việc làm dành cho những đối tác chiến lược .

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với thông điệp “ Tạo dựng tương lai Việt ”. Ý Tưởng Việt tự hào tạo ra những giá trị nâng cao nhận thức, tăng trưởng kỹ năng và kiến thức cá thể với 3 giá trị cốt lõi Khoa học – Hiệu quả – Bền vững .

Đội ngũ chuyên gia và giảng viên

Chuyên gia là những giảng viên, thạc sỹ tâm lý có nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ hỗ trợ tốt nhất cho từng học viên. Bên cạnh đó, Ý Tưởng Việt còn được Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn làm cố vấn cấp cao cho các chương trình giảng dạy và dịch vụ tại đây.

trung-tam-tu-van-tam-ly-va-dao-tao-y-tuong-vietMột khóa học đào tạo MC chuyên nghiệp do Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn trực tiếp giảng dạy

Chương trình đào tạo

  • Giáo dục Kỹ năng sống Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở
  • Câu lac bộ Kỹ năng sống ngoài giờ lên lớp
  • Báo cáo Chuyên đề dưới cờ
  • Tập huấn Chuyên môn giáo viên
  • Sân chơi Trải nghiệm Kỹ năng sống
  • Hoạt động trải nghiệm với hình thức du lịch trải nghiệm theo chủ đề
  • Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp
  • Khóa đào tạo MC nhí
  • Câu lạc bộ Hè cho trẻ

trung-tam-tu-van-tam-ly-va-dao-tao-y-tuong-vietHình ảnh sân chơi kỹ năng sống của Ý Tưởng Việt tại trường Tiểu học Đống Đa

Ngoài ra, Ý Tưởng Việt còn liên tục khai giảng những khóa giảng dạy kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp khác dành cho nhiều đối tượng người tiêu dùng học viên. Các buổi học sẽ phân phối những điểm nhấn mấu chốt, hướng dẫn về những chiêu thức rèn luyện và tăng trưởng kiến thức và kỹ năng một cách hiệu suất cao nhất .
Nguồn : Trung tâm Tư vấn tâm lý và Đào tạo Ý Tưởng Việt
tin tức Trung tâm Tư vấn tâm lý và Đào tạo Ý Tưởng Việt được update vào tháng 09/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *