Sở hữu visa Canada có thể được xem là ước mơ của rất nhiều người, bởi chính sách cấp thị thực của quốc gia này nổi tiếng là khó xét duyệt trên thế giới. Cùng tìm hiểu xem quyền lực visa Canada được thể hiện như thế nào và có visa Canada được miễn visa nước nào nhé!

Có visa Canada được miễn visa nước nào?

Có trong tay visa đi Canada là giấc mơ của rất nhiều bạn ; bởi Canada là quốc gia luôn mang đến những điều thật mê hoặc. Nếu bạn có visa Canada thì theo chủ trương thị thực bạn sẽ được miễn visa của khá nhiều vương quốc ; và bạn sẽ được miễn visa 30 ngày tới những nước này mà không cần phải xin visa .
Giải đáp cho câu hỏi có visa Canada được miễn visa nước nào. Nếu bạn có visa Canada thì theo chủ trương thị thực bạn sẽ được miễn visa của khá nhiều vương quốc như : Đài Loan, Nước Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản, Nước Singapore, Thụy Sĩ, Brazil, Chile, Monaco ; Thành Vatican, San Marino, Brunei, Bahamas, Iceland, … bạn sẽ được miễn visa 30 ngày tới những quốc gia này mà không cần phải xin visa .

có visa Canada được miễn visa nước nào

Theo chủ trương thị thực của Canada ; có 1 số ít vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ mà công dân ở đó không cần phải xin cấp thị thực để nhập cư vào Canada. Họ chỉ cần xuất trình được hộ chiếu hợp lệ, chứng tỏ được mục tiêu nhập cư ; năng lực việc làm, kinh tế tài chính của mình là minh bạch ; thì sẽ được phép ở lại quốc gia Canada đến 06 tháng .
Các nước có công dân được miễn visa Canada gồm có : Các nước thuộc liên minh châu Âu, Mỹ, Mexico ; Nhật Bản, Hồng Kông, Nước Singapore ; Đài Loan, Nước Hàn, Brunei, nước Australia ; Thụy Sĩ, Vatican, Samoa, San Marino, Papua New Guinea ; Solomon, New Zealand, Nauy, Monaco, Liechtenstein, Iceland, Israel ; Chile, Barbados, Bahamas, Antigua, Barbuda, Andorra .
Rất tiếc là Nước Ta không có tên trong list này. Như vậy, để được nhập cư vào Canada ; công dân Nước Ta vẫn phải cần thực thi thủ tục xin cấp thị thực thường thì .

Cập nhật kiến thức ngay: Tổng hợp thông tin về visa Canada 10 năm

Thời hạn của visa Canada là bao lâu?

Nhìn chung, thời hạn visa Canada được chia thành 2 loại : loại visa dài hạn nhập cư nhiều lần và visa thời gian ngắn nhập cư 1 lần. Đối với visa nhập cư nhiều lần vào Canada được cho phép bạn xuất nhập cảnh nhiều lần, miễn là trong thời hạn còn hiệu lực thực thi hiện hành của visa. Mỗi lần nhập cư chỉ cho phép bạn lưu trú tối đa 30 ngày. Và để xin được loại visa này, hộ chiếu của bạn phải còn giá trị dài hơn so với hiệu lực thực thi hiện hành của visa được cấp .

có visa Canada được miễn visa nước nào

Đối với visa nhập cư 1 lần chỉ được cho phép bạn nhập cư 1 lần duy nhất, nếu muốn quay trở lại Canada bạn sẽ phải thực thi xin visa mới, và visa loại này được cho phép bạn lưu trú tới 6 tháng. Khi làm thủ tục nhập cư ở cửa khẩu trường bay, nhân viên cấp dưới hải quan sẽ hỏi bạn về số ngày dự tính sẽ ở lại Canada và bạn cần phải khai báo thành thật .

Visa Canada có bao nhiêu loại?

Sau câu hỏi có visa Canada được miễn visa nước nào thì cũng có rất nhiều người chăm sóc đến visa này gồm những loại nào. Cũng như những vương quốc, visa của quốc gia lá phong gồm có 4 loại :

Visa diện du học Canada

Hiện nay, những chương trình cao đẳng, ĐH tại Canada rất phong phú và ngày càng trở nên thông dụng với những bạn sinh viên Nước Ta. Để xin được visa diện du học Canada, những bạn du học sinh cần cung ứng vừa đủ những nhu yếu về visa nói chung của lãnh sự quán cũng như lao lý của những trường ĐH, cao đẳng nói riêng

Visa diện đầu tư

Đây là visa khá khó khăn vất vả và phức tạp khi làm những bước thủ tục hồ sơ. Để xin visa diện góp vốn đầu tư Canada, bắt buộc bạn phải có nguồn kinh tế tài chính đủ mạnh và mức góp vốn đầu tư khá lớn cung ứng những lao lý và nhu yếu của những tỉnh bang tại Canada. Tuy theo chủ trương của mỗi tỉnh bang tại Canada mà mức góp vốn đầu tư sẽ khác nhau .

có visa Canada được miễn visa nước nào

Bạn có biết: Tất tần tật về định cư Canada diện đầu tư tỉnh bang

Visa diện đoàn tụ gia đình

Trường hợp bạn đã có người thân trong gia đình ( con cháu, vợ / chồng, cha / mẹ ) mang quốc tịch Canada hay có thẻ thường trú nhân tại Canada, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xin visa diện sum vầy mái ấm gia đình để nhập cư vào Canada

Visa lao động có tay nghề

Nếu bạn có mong ước được định cư Canada theo diện lao động có kinh nghiệm tay nghề thì đây là loại visa tương thích cho bạn. Hiện nay, Canada đang thiếu vắng lao động trong 1 số ít nghành nghề dịch vụ ngành nghề. nhà nước Canada đang thả lỏng chủ trương nhập cư hơn rất nhiều so với những nước tăng trưởng khác như Mỹ, Anh, Úc … nhằm mục đích giúp bổ trợ nguồn nhân lực có kinh nghiệm tay nghề cao cho thị trường lao động trong nước

Xem ngay: Những ngành nghề nào giúp bạn dễ dàng định cư ở Canada năm 2021

Visa diện thăm thân, du lịch

Loại visa này gồm có visa thăm thân, du lịch 1 lần hay nhiều lần. Visa thăm thân / du lịch 1 lần là loại visa chỉ được cho phép bạn nhập cư vào Canada 1 lần duy nhất. Khi thời hạn lưu trú kết thúc bạn sẽ phải rời khỏi Canada và xin lại visa mới nếu muốn nhập cư Canada 1 lần nữa. Trường hợp chưa hết thời hạn visa, nhưng khi bạn rời khỏi Canada thì đương nhiên visa sẽ hết hiệu lực thực thi hiện hành và không được cho phép bạn nhập cư lại. Trong khi đó, visa thăm thân / du lịch nhiều lần lại được cho phép bạn nhập cư nhiều lần miễn là trong thời hạn visa còn hiệu lực thực thi hiện hành .

Xem chi tiết: Muốn định cư Canada cần những điều kiện gì? Diện nào phù hợp cho bạn.

Đây là một số ít giải đáp cho vướng mắc của những bạn về yếu tố có visa Canada được miễn visa nước nào ; và những thông tin hữu dụng về visa Canada. Hy vọng những thông tin này sẽ phân phối cho những bạn những thông tin thiết yếu ; và giúp những bạn hiểu hơn về pháp luật du lịch hay công tác làm việc tại Canada. Nếu bạn muốn tương hỗ về quy trình làm visa, hãy liên hệ ngay với Viva Consulting – giải pháp định cư tuyệt vời cho bạn !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *