SỞ HỮU QUỐC TỊCH MALTA NGAY HÔM NAY

Sở hữu quốc tịch Malta bằng cách góp vốn đầu tư được cho phép những người kinh doanh, nhà đầu tư giàu sang kiếm được quyền cư trú hoặc quyền công dân ở một khu vực tài phán mới bằng cách góp vốn đầu tư đủ điều kiện kèm theo theo những chương trình góp vốn đầu tư định cư và nhận quyền quốc tịch Malta tại vương quốc này .
Các khoản góp vốn đầu tư này hoàn toàn có thể dưới hình thức mua bất động sản, khoản tiền trực tiếp vào cơ quan chính phủ của khu vực tài phán hoặc bất kể khoản góp vốn đầu tư nào được đồng ý chấp thuận. Với quốc tịch Malta hoặc cư trú này, nhiều nhà đầu tư tận dụng lợi thế của việc đi lại thuận tiện để kinh doanh thương mại và vui chơi và mở ra những lựa chọn góp vốn đầu tư và ngân hàng nhà nước của họ. Những người khác sẽ sử dụng nơi cư trú hoặc quốc tịch mới của họ như một kế hoạch dự trữ trong trường hợp có điều gì đó xảy ra ở quê nhà .
Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Malta được nhìn nhận là một trong những chương trình góp vốn đầu tư phổ cập ở Châu Âu. Mục tiêu của cơ quan chính phủ là lôi cuốn góp vốn đầu tư quốc tế và trình độ kinh doanh thương mại vào quốc gia. Chương trình Quốc tịch theo Đầu tư trước kia của Malta đạt số lượng giới hạn 1.800 đơn ĐK, chương trình này đã chính thức ngừng hoạt động và chương trình mới được trình làng vào tháng 11 năm 2020 .

Chương trình nhập quốc tịch Malta được giới thiệu vào tháng 11 năm 2020 và cung cấp một lộ trình tái định cư tại EU an toàn để có được quốc tịch cho tất cả các cá nhân và gia đình đóng góp vào sự phát triển kinh tế của quốc gia. Chương trình này nhanh chóng, đơn giản và rất hiệu quả. Sau khi có quốc tịch và hộ chiếu Malta, các ứng cử viên có thể thành lập doanh nghiệp tại quốc gia này và tận hưởng chuyến du lịch miễn thị thực đến hơn 185 quốc gia trên thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ. Bạn đã thử và thất bại khi định cư ở các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Úc, …?

Hãy nghĩ đến định cư Malta – một đảo quốc giữa Địa Trung Hải, một thành viên của liên minh Châu Âu để được hưởng những quyền lợi và nghĩa vụ đặc biệt quan trọng của một công dân EU. Tại sao định cư Malta lại là một quốc gia mà mọi người nên xem xét và không nên bỏ lỡ khi lựa chọn là một quốc gia cư trú mới cho mái ấm gia đình mình .
Có rất nhiều quyền lợi khi kiếm được thị thực hoặc hộ chiếu đến một vương quốc mới trải qua góp vốn đầu tư. Malta đã được chứng tỏ là một trong những nơi như vậy. Quốc gia xinh đẹp này là cánh cửa dẫn đến thị trường toàn thế giới và là một nơi tuyệt vời để sinh sống. Dưới đây, chúng tôi phác thảo chương trình góp vốn đầu tư định cư và chiếm hữu quốc tịch Malta mới nhất do chính phủ nước nhà cung ứng .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.