Cùng với nhịp sống hiện đại, nhiều vấn đề xảy ra đối với đời sống tinh thần của con người như vấn đề tâm lý, vấn đề trong tình yêu và hôn nhân. Đặc biệt, vì làm việc quá bận rộn của mọi người khiến việc chia sẻ và tương tác giữa các thành viên trong gia đình trở nên khó khăn và khó giải quyết hơn. Vì vậy các bạn nên cần đến sự giúp đỡ của một chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình. Và đây không còn là nỗi lo của bạn khi đến với chúng tôi – Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Hôn nhân và gia đình.

Ngay giờ đây, xin vui mắt dành chút thời hạn cho bản thân để san sẻ những nỗi buồn hoặc sự bế tắc mà bạn đang phải đương đầu nhưng không hề nói với ai, chúng tôi đang ở đây để lắng nghe và san sẻ với bạn để vượt qua tổng thể những khó khăn vất vả về ý thức để có một nguồn nguồn năng lượng dồi dào mới, tích cực cho nhiều kế hoạch và đời sống lâu dài hơn phía trước .

DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM LÝ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH CỦA DFC

Công ty Luật DFC tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn Luật Hôn nhân Gia đình qua Tổng đài 19006512. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đến hiện tại Tổng đài 19006512 đã có nhiều Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên sẵn sàng trực đầu máy để có thể chia sẻ, giải đáp,tư vấn mọi thắc mắc của các bạn về vấn đề Hôn nhân – Tình yêu – Gia đình.

Nhiệm vụ của các Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên Tư vấn Tâm lý Hôn nhân Gia đình là lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu mọi vấn đề của khách hàng; tìm ra những phương pháp giải quyết hiệu quả nhất; Đặc biệt là hoàn toàn đảm bảo thông tin, bí mật cá nhân của khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu các bạn đang: CÔ ĐƠNMỆT MỎILO LẮNGTHẤT VỌNGBUỒN BÃ


II. CÁC HÌNH THỨC TƯ VẤN TÂM LÝ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH CỦA DFC

1. TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI 19006512

Khách hàng có thể kết nối ngay với các Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân Gia đình thông qua Tổng đài 1900 6512 trong các lĩnh vực sau:

  • TÌNH YÊU – HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
  • NUÔI DẠY CON CÁI
  • LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH
  • TƯ VẤN KẾT HÔN – LY HÔN
  • TƯ VẤN QUYỀN SỞ HỮU TÀI SẢN TRONG HÔN NHÂN
  • TƯ VẤN QUYỀN NUÔI CON SAU KHI LY HÔN
  • …VÀ CÁC LĨNH VỰC LIÊN QUAN ĐẾN TÂM LÝ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH KHÁC

2. TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG LUẬT DFC

Các Chuyên gia, Luật sư của DFC luôn chào đón khách hàng để tư vấn một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất trong một bầu không khí cởi mở, ân cần và chu đáo để khách hàng có thể có tinh thần thoải mái và hiệu quả nhất. Đối với tất cả khách hàng, mặc dù gặp khó khăn về tài chính, họ cũng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất từ các chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình theo tiêu chí của DFC.

Chúng tôi hiểu những yếu tố tâm lý hiện tại đang ảnh hưởng tác động đến chất lượng đời sống của bạn, đừng ngần ngại tìm kiếm chúng tôi để có thời cơ đương đầu với những vùng tối của tâm hồn căng thẳng mệt mỏi, chồng chất lo ngại. bên trong bạn. Chúng tôi luôn ở đây để nghênh đón bạn trong sự tương hỗ chuyên nghiệp và bảo đảm an toàn nhất. Ngay cả khi bạn có thu nhập hạn chế, bạn vẫn là người mua được chúng tôi bảo vệ .
Địa chỉ Văn phòng Luật DFC

Miền Bắc: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội

Miền Nam: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

E-Mail : luatsudfc@gmail.com

Share

Pin

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.