Đinh Đoàn – Người giữ chìa khóa của Cửa sổ tình yêu

Chuyên mục “Cửa sổ tình yêu” trên VOV đã trở nên quen thuộc với nhiều thính giả nghe đài. Và một trong những người nắm giữ chìa khóa của cánh cửa đó là chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn.

Chính thức lên sóng để đến với thính giả vào năm 1999, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn vẫn trẻ như ngày nào với những câu truyện tình yêu không khi nào dứt của khán thính giả cả nước .

Đã ngoài 50 tuổi, nhưng chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn thường xuyên được các bạn gọi điện đến cho chương trình gọi là “anh” bởi dường như những người làm nghề tư vấn đều không có tuổi. Những câu chuyện khó nói, những tâm sự thầm kín họ mang ra chia sẻ với Cửa sổ tình yêu để không chỉ được lắng nghe mà còn được tư vấn.Anh Chánh Văn chuyên gỡ rối cho học trò

Những độc giả là fan ruột của báo Hoa Học Trò hẳn đều biết đến nhân vật anh Chánh văn. Hài hước, thường xuyên giải đáp những thắc mắc trên trời dưới biển của học trò, anh Chánh Văn đã trở nên nổi danh là người bạn lớn của nhiều cô cậu ở tuổi ô mai.

Anh Chánh Văn một thời của Hoa Học Trò.

Và một trong những anh chánh lâu đời nhất của Hoa Học Trò hiện nay chính là Hoàng Anh Tú (sinh năm 1978) từng tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Một anh Chánh Văn vui vẻ, lém lỉnh và sâu sắc nhưng cũng đã từng là một cậu bé nhút nhát và phải thi lại môn Văn.

12 năm với danh xưng anh Chánh Văn trên báo Hoa Học Trò, anh Hoàng Anh Tú đã giải đáp không ít thắc mắc, gỡ rối cho thế hệ tuổi teen. Những câu trả lời của anh đều rất nhẹ nhàng và có phần hài hước, không giáo huấn mà chỉ như lời thủ thỉ tâm tình giữa những người bạn. Đặc biệt là phần chat với anh đang được rất nhiều bạn yêu mến vì sự dí dỏm và đặc sắc.

Chị Thanh Tâm: Luôn luôn lắng nghe

Từ một chuyên mục giao lưu cùng độc giả của báo Phụ nữ, chị Thanh Tâm đã trở thành một người bạn đồng hành tin cậy của mọi người trước những trăn trở về tình yêu, giới tính, gia đình…

Ra đời vào năm 1970, đã hơn 40 năm trôi qua, chuyên mục tư vấn mang tên “chị Thanh Tâm” đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều người. Những thắc mắc nhỏ to trong chuyện tình cảm gia đình, chuyện tình yêu, đến những chuyện nhạy cảm hơn như giới tính, chuyện chăn gối… đều được chị Thanh Tâm đón nhận và giải đáp nhiệt tình.

Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Liễu.

Và ít ai biết rằng một trong những “chị Thanh Tâm” lâu năm nhất của chuyên mục này chính là chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Liễu, người đã có 36 năm làm trên báo Phụ nữ. Hiện chị là một trong những Thanh Tâm trên Tổng đài tâm sự của báo.

Đến năm 2010, khi chị Thanh Tâm chính thức nhận tư vấn qua điện thoại, thì tính trung bình một năm, đường dây tư vấn đã kết nối với khoảng 37.000 lượt cuộc gọi với gần 250.000 phút tư vấn.

Không kể thời gian, “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, chị Thanh Tâm đã trở thành người bạn tin cậy để mọi người chia sẻ những câu chuyện của mình.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi

Là một trong số những người đầu tiên xuất hiện trong chương trình Cửa sổ tình yêu của VOV, chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ khán thính giả.

Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Mùi.

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Mùi hiện đang là giảng viên khoa Tâm lý sư phạm ĐH Sư phạm Hà Nội. Cùng với thạc sĩ Đinh Đoàn và bác sĩ Hoàng Thúy Hải, họ đã làm thành bộ ba ăn ý của Cửa sổ tình yêu ngay từ những ngày đầu lên sóng trên VOV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *