SUNNYCARE gồm những chuyên gia, chuyên viên tâm lý, giảng viên, các diễn giả trong và ngoài nước được đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực Tâm lý và Giáo dục. Với sự nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học, cầu tiến trong chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghiệp vụ, và lòng yêu mến con người, đội ngũ SUNNYCARE cùng chung một khao khát mang đến những sản phẩm Tâm lý và Giáo dục giá trị nhất.

SUNNYCARE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc tinh thần chuyên nghiệp cho từng cá nhân trong và ngoài nước thông qua dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần đồng bộ cho các tổ chức thông qua chương trình HỖ TRỢ TINH THẦN NHÂN SỰ (EAP). SUNNYCARE là đơn vị đầu tiên đạt chuẩn Nhà cung cấp dịch vụ tâm lý toàn cầu (Global Provider). SUNNYCARE tự hào là tổ chức dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Qua nhiều năm hoạt động, Viện Tâm Lý SUNNYCARE đã không ngừng nghiên cứu và phát triển lĩnh vực tham vấn tâm lý, giáo dục kỹ năng, mang đến cho hàng triệu khách hàng một cuộc sống đầy ý nghĩa, với những động lực tinh thần tích cực, giúp họ sống bình an và thành công hơn.

Đội ngũ tham vấn của SUNNYCARE bao gồm các chuyên gia/chuyên viên/bác sĩ tâm lý giàu kinh nghiệm hiện có mặt tại Việt Nam và Cannada tận tâm sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

SUNNYCARE là đơn vị chức năng tiên phong tại Nước Ta cung ứng dịch vụ chăm nom niềm tin chuyên nghiệp cho từng cá thể trong và ngoài nước trải qua dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý, cung ứng những giải pháp chăm nom sức khỏe thể chất niềm tin đồng điệu cho những tổ chức triển khai trải qua chương trình HỖ TRỢ TINH THẦN NHÂN SỰ ( EAP ). SUNNYCARE là đơn vị chức năng tiên phong đạt chuẩn Nhà cung ứng dịch vụ tâm lý toàn thế giới ( Global Provider ). SUNNYCARE tự hào là tổ chức triển khai đứng vị trí số 1 tại Nước Ta trong nghành nghề dịch vụ này. Qua nhiều năm hoạt động giải trí, Viện Tâm Lý SUNNYCARE đã không ngừng nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng nghành nghề dịch vụ tham vấn tâm lý, giáo dục kiến thức và kỹ năng, mang đến cho hàng triệu người mua một đời sống đầy ý nghĩa, với những động lực tinh thần tích cực, giúp họ sống bình an và thành công xuất sắc hơn. Đội ngũ tham vấn của SUNNYCARE gồm có những chuyên gia / nhân viên / bác sĩ tâm lý giàu kinh nghiệm tay nghề hiện xuất hiện tại Nước Ta và Cannada tận tâm sẵn sàng chuẩn bị ship hàng người mua với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày / 365 ngày trong năm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *