Đếm ngược đến ủy quyền lại Trung tâm khu vực EB-5 tăng cao

Việc cấp phép lại chương trình TT khu vực hiện hoàn toàn có thể đang tiến gần hơn một bước. Mặc dù tiến trình đã chậm lại kể từ khi chương trình tái phát vào tháng 6 năm 2021, nhưng có một trào lưu đang diễn ra hoàn toàn có thể đưa chương trình TT khu vực được cấp phép lại sớm hơn .
“ Vào ngày 18 tháng 2 năm 2022, chính phủ nước nhà liên bang Hoa Kỳ sẽ hết hỗ trợ vốn và nếu luật ngân sách, còn được gọi là dự luật phân chia, phân chia ngân sách cho những chương trình của chính phủ nước nhà liên bang, không được Quốc hội Hoa Kỳ trải qua trước khi ngày đó hết hạn vào nửa đêm, thì chính phủ nước nhà liên bang Hoa Kỳ sẽ ngừng hoạt động, ” Michael A. Harris, Esq nói., Luật sư Nhập cư có Chứng nhận của Hội đồng, HarrisLaw, PA .

Hôm thứ Ba, Hạ viện đã thông qua một biện pháp ngăn chặn để gia hạn tài trợ của chính phủ liên bang đến ngày 11 tháng 3 để tránh ngừng hoạt động trong khi các cuộc đàm phán tiếp tục về gói lập pháp của bản dự thảo gồm nhiều mục. Thượng viện sẽ cần phải thông qua nó trước khi nó có thể được gửi cho tổng thống để được ký thành luật.

Cập nhật tin tức EB5 mới nhất

Dự kiến ​​rằng chương trình Trung tâm khu vực EB-5 sẽ được ủy quyền lại theo bản dự thảo gồm nhiều mục

“ Trong nhiều năm, Chương trình EB-5 RC luôn được gia hạn trải qua quá trình lập pháp ngân sách. Luật được trải qua vào năm 2020 đã tách hoặc tách khỏi việc ủy ​ ​ quyền lại Chương trình EB-5 RC thường thì, khiến chương trình mất hiệu lực thực thi hiện hành hoặc hết hạn vào tháng 6 năm 2021, ” Harris nói. “ Quy trình lập pháp ngân sách – thay vì quy trình tiến độ lập pháp độc lập – vẫn là phương tiện đi lại hoặc phương pháp chính để chuyển nhượng ủy quyền lại Chương trình EB-5 RC và thực thi những thay đổi khác. ”
Dự kiến, chương trình Trung tâm Khu vực sẽ được ủy quyền lại theo bản dự thảo gồm nhiều mục mà Quốc hội dự kiến ​ ​ sẽ sớm trải qua để duy trì hoạt động giải trí của chính phủ nước nhà liên bang đến năm 2022 .
Marc-André Séguin, Đối tác của Luật sư Exeo, cho biết : “ Chắc chắn không có điều kiện kèm theo tuyệt đối nào ở đây, nhưng những cuộc đàm phán về việc đưa luật EB-5 vào bản dự thảo gồm nhiều mục sắp tới đang tăng cường ”. “ Dựa trên thông tin mà chúng tôi đang nhận được từ những người trong cuộc ở Washington DC, điều thực sự khởi đầu là việc Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer ( D-NY ) công bố vào cuối tháng Giêng rằng ông ấy sẽ ủng hộ gồm có quản trị Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kỳ Jerry Nadler’s ( D – NY ) Đề xuất EB-5 cho cuộc bỏ phiếu của tháng này. ”
Séguin cho biết ngoài việc ủy ​ ​ quyền lại Chương trình Thí điểm Trung tâm Khu vực EB-5, dự thảo luật của Nadler được ngành thôi thúc đặt mức góp vốn đầu tư tối thiểu là 700 nghìn đô la và tăng thêm những nhu yếu tuân thủ so với EB-5 .
“ Điều đó nói rằng, chúng tôi đã được khuyên rằng một khi những cuộc đàm phán với Thượng nghị sĩ Leahy ( D-VT ) và Grassley ( R-IA ) mở màn trong những ngày tới, những cuộc đàm phán xung quanh số lượng lao động đó hoàn toàn có thể sẽ tăng lên, ” Séguin nói .
Trong khi Séguin quan tâm về sự không chắc như đinh về hiệu quả, ông nói rằng loại hoạt động này là một tin tốt cho việc ủy ​ ​ quyền lại .
Séguin nói : “ Vẫn còn nhiều yếu tố khác nhau chưa thể xử lý, gồm có cả cách những Thượng nghị sĩ Leahy và Grassley định hình thành yếu tố này và Thượng nghị sĩ Schumer sẽ khó khăn vất vả như thế nào để đẩy lùi chúng ” .

 

Sẽ cần có sự thỏa hiệp của cả hai bên để ủy quyền lại EB-5

Séguin nói rằng chỉ số thực sẽ nằm trong bản dự thảo gồm nhiều mục. Ông cho biết Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer ( D-NY ) đã chỉ ra rằng ông ủng hộ đề xuất kiến nghị của Nadler ( D-NY ) được lưu hành trong những tuần gần đây và đang thao tác để đưa nó hoặc một số ít phiên bản vào bản dự thảo gồm nhiều mục .

“Nói như vậy, rõ ràng là văn phòng của Thượng nghị sĩ Schumer sẽ không đạt được điều này nếu không có sự hỗ trợ của Thượng nghị sĩ Leahy, người cũng là Chủ tịch Ủy ban Chiếm đoạt Thượng viện, và người đã nói rõ rằng ông có quan điểm mạnh mẽ về EB-5”, Séguin nói.

Séguin nói rằng cả hai bên sẽ cần có sự thỏa hiệp để luật EB-5 được đưa ra và liệu nó có đạt được thời gian để được đưa vào bản dự thảo gồm nhiều mục hay không vẫn còn được xem xét, nhưng những phát triển có vẻ đáng khích lệ.

Séguin nói : “ Nếu không đạt được thỏa hiệp nào, thật khó để tưởng tượng bất kể luật nào sẽ được phát hành trước mùa Thu năm 2022 ” .
Harris cho biết Hạ viện Hoa Kỳ đã công bố dự luật được yêu cầu của họ vào thứ Hai, ngày 7 tháng 2, để gia hạn thêm nguồn hỗ trợ vốn hiện có của chính phủ nước nhà cho đến ngày 11 tháng 3 năm 2022. Mặc dù luật không ảnh hưởng tác động đến bất kể chương trình EB-5 nào, nhưng ông quan tâm rằng ngày 11 tháng 3 sẽ ngày mới để theo dõi những biến hóa tiềm năng so với Chương trình EB-5 cơ bản và chuyển nhượng ủy quyền lại Chương trình RC.
Harris nói : “ Các nhà đầu tư, TT khu vực và ngành sẽ cần tập trung chuyên sâu vào ngày 11 tháng 3 vì đây là thời cơ thực sự tiếp theo để chuyển nhượng ủy quyền lại Chương trình EB-5 RC ” .

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước

  • VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS chương trình định cư Canadamà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong

    tư vấn định cư Mỹ ,

    định cư Châu âu, định cư Úc

    tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng cácmà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong

  • Địa Chỉ : LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Quận Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh .
  • hotline : 090.720.8879
  • Website : www.dinhcucacnuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *