Đầu tư định cư Malta (Quốc tịch Châu Âu)

Được giới thiệu vào đầu năm 2014, Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân của Malta (IIP) cấp quốc tịch cho các cá nhân và gia đình giàu có trên thế giới tại một Quốc gia Thành viên rất được coi trọng trong Liên minh Châu Âu (EU). Malta đã chính thức trở thành thành viên của Liên minh Châu Âu kể từ năm 2004 và có một bầu không khí trangtuvan.com ổn định, hệ thống trangtuvan.com lưỡng đảng, nền kinh tế tăng trưởng nhanh và có nhiều ngân hàng tốt nhất thế giới. Các Chương trình IIP là hình thức đầu tư để có quốc tịch đầu tiên được Ủy ban Châu Âu công nhận và các cơ quan hành pháp của Liên minh Châu Âu đã chính thức thừa nhận tính hợp pháp của chương trình, điều này mở đường cho sự thành công của chương trình. Quy trình đăng ký đầu tư để có quốc tịch cực kỳ hiệu quả và chính phủ Malta cam kết tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất trong việc thẩm định và rà soát các nhà đầu tư đảm bảo chỉ những người có vị thế hoàn hảo và uy tín sẽ được cấp quốc tịch.

Các ứng viên thành công sẽ được cấp quốc tịch ở Malta bằng một Giấy Chứng Nhận Nhập Tịch và có thể được mở rộng cho cả gia đình của họ. Khi một ứng viên được cấp quốc tịch Malta, sẽ trở thành công dân Châu Âu, họ được hưởng quyền tự do đi lại tới tất cả 28 quốc gia Châu Âu và Thụy Sĩ. Họ được phép thành lập doanh nghiệp ở Malta và được cấp hộ chiếu Malta cho phép họ được miễn thị thực khi đến hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có cả Mỹ.

THÔNG TIN CẬP NHẬT: Tính đến tháng 1 năm 2020, Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân đã nhận được hơn 1500 đơn xin cấp hộ chiếu đại diện cho các nhà đầu tư đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Kể từ hôm nay, Chương trình IIP của Malta vẫn tiếp tục nhận đơn đăng ký mới nhưng chương trình sắp đạt tới hạn mức 1800 người vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn nên hành động nhanh chóng.

Các Tiêu chuẩn của Chương trình Đầu tư định cư Malta

Một sửa đổi đã được thông qua vào năm 2013 tại Chương 188 của Luật Quốc tịch Malta, cũng như việc ban hành Thông báo Pháp lý LN47 trong năm 2014, đầu tư để có quốc tịch Châu Âu hợp pháp cho những người hội đủ điều kiện thông qua các Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân của Malta. Để được xem là hội đủ điều kiện của chương trình cấp quốc tịch Malta, đương đơn chính phải ít nhất 18 tuổi và phải đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập cư của Malta được quy định dưới đây.

Kiểm tra tính Thích hợp và Sự phù hợp

Chương trình đầu tư để có quốc tịch Malta cũng có một số các tiêu chuẩn thẩm định nghiêm ngặt nhất của bất kỳ chương trình đầu tư để nhập cư trên thế giới để đảm bảo chỉ có các ứng viên xứng đáng và có uy tín được cấp quốc tịch Malta. Là một phần của Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân, có một quá trình thẩm định bốn vòng được thực hiện trực tiếp bởi chính phủ để đánh giá toàn diện các ứng viên. Các đương đơn phải có hồ sơ tư pháp trong sạch và chính phủ Malta tiến hành kiểm tra lý lịch tư pháp rộng rãi với INTERPOL, Tòa án Hình sự Quốc tế và với các cơ quan và các nguồn khác nhau. Là một phần của quá trình thẩm định, những đương đơn còn phải cung cấp giấy chứng nhận của cơ quan cảnh sát trước khi họ được chấp thuận trở thành công dân Châu Âu.

Sức khỏe tốt
Để đồng ý chấp thuận vào chương trình đầu tư để có quốc tịch của Malta, đương đơn phải chứng tỏ rằng mình không bị bất kể bệnh truyền nhiễm nào. Tất cả những đương đơn đều phải có bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm sức khoẻ quốc tế .
Đóng góp tài chính

Tất cả các cá nhân và gia đình đăng ký theo Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân của Malta phải thực hiện việc đóng góp tài chính không hoàn lại đáng kể cho Quỹ Phát Triển Xã hội Quốc Gia được chính phủ Malta thành lập và do một hội đồng ủy thác điều hành. Quỹ này ở cùng một mức độ như ngân hàng trung ương, các dự án tài chính trong nước liên quan đến y tế công cộng, giáo dục, tạo công ăn việc làm, cải thiện xã hội và đổi mới. Những khoản đóng góp sau đây phải được thực hiện trong vòng bốn tháng từ khi Thư chấp thuận Nguyên tắc IIP của Malta được ban hành:

Người đứng đơn chính – 650.000 €

Người phối ngẫu – 25.000 €

Con cái chưa thành niên – 25.000 € mỗi người

Con cái từ 18-26 tuổi (chưa kết hôn) – 50.000 € mỗi người

Cha mẹ và ông bà sống phụ thuộc – 50.000 € mỗi người

Con cái ở tuổi trưởng thành (bị chậm phát triển về mặt thể chất hay tinh thần) – 50.000 € mỗi người

Mua Bất động sản hoặc Thuê nhà

Đương đơn phải cam kết có một nơi cư trú cố định ở Malta trong một khoảng thời gian tối thiểu là 5 năm. Điều này có thể được thực hiện bằng cách mua bất động sản ở Malta với giá trị tối thiểu 350.000 € và duy trì quyền sở hữu trong 5 năm hay lâu hơn hoặc bằng cách thuê bất động sản trong 5 năm hoặc lâu hơn với mức tiền thuê hàng năm tối thiểu là 16.000 €. Đương đơn phải cung cấp bằng chứng về việc sở hữu hoặc thuê bất động sản trên các đảo trong vòng bốn tháng kể từ khi nhận được Thư chấp thuận Nguyên tắc nhập quốc tịch của Malta.

Đầu tư Trái phiếu
Trước khi một người hoàn toàn có thể được chấp thuận đồng ý vào chương trình đầu tư để có quốc tịch của Malta, những đương đơn phải đầu tư tối thiểu 150.000 € vào những công cụ kinh tế tài chính được cơ quan chính phủ phê duyệt ( trái phiếu, CP và những khoản nợ nhằm mục đích mang lại quyền lợi cho quốc gia ) và phải cam kết duy trì đầu tư tối thiểu là 5 năm .
Yêu cầu cư trú

Sau khi mua bất động sản hoặc ký hợp đồng thuê bất động sản ở Malta, ứng viên sẽ được cấp giấy tờ tùy thân của Malta được gọi là thẻ eResidence. Điều này thể hiện sự bắt đầu cư trú của họ ở Malta và cũng chứng minh mối liên hệ chính thức của ứng viên với đất nước. 12 tháng sau khi đương đơn đã có nơi cư trú ở Malta, các ứng viên duy trì nơi cư trú ở trong nước sẽ được cấp quốc tịch. Bạn không cần phải chi tiêu trong cả 365 ngày ở Malta trước khi được cấp quốc tích, pháp luật Malta xác định nơi cư trú là “một ý định cư trú ở Malta cho bất kỳ một năm tài chính nào, thường được chứng minh bằng thời hạn cư trú tối thiểu là 183 ngày hoặc bằng việc mua / thuê bất động sản cùng với một chuyến đi tới Malta.” Điều này có nghĩa là sau khi mua hoặc thuê một căn hộ hoặc biệt thự tại quốc đảo Địa Trung Hải và mua thẻ cư trú ở Malta, các ứng viên không cần phải dành thêm thời gian ở Châu Âu. Những ứng viên đã cư trú tại đất nước trong vòng ít nhất một năm trước khi I.I.P được phê chuẩn đã đáp ứng yêu cầu cư trú này và sau đó có thể trở thành một công dân của Malta nhanh hơn nhiều.

Trình tự thời gian Xin cấp Quốc tịch theo Chương trình của Malta

Cư trú ở Malta: Các ứng viên tiềm năng chưa cư trú ở trong đất nước được khuyến nghị cần bắt đầu quá trình cư trú Malta ngay lập tức bởi Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân yêu cầu cư trú trong khoảng thời gian 12 tháng. Để có quốc tịch Malta càng nhanh càng tốt, một đều rất quan trọng rằng thời gian cư trú được đánh dấu vào yêu cầu cư trú của ứng viên trong khi họ xử lý thông qua các quá trình đăng ký quốc tịch của Malta. Sau khi việc cư trú của người được đề cử ở Malta bắt đầu, phải thực hiện đặt cọc một khoản tiền nhỏ bằng 5.000 € đối với người đứng đơn chính và 1.000 € cho mỗi thành viên trong gia đình vào tài khoản của Quỹ Phát Triển Xã hội Quốc Gia.

Ngày 1: Đơn xin Nhập tịch theo Chương trình Đầu tư định cư Malta được một Người được Công nhận nộp chính thức cho Cơ quan Nhận diện của Malta. Đơn này sẽ đi kèm với các tài liệu hỗ trợ bắt buộc và bằng chứng chứng minh về nguồn gốc tài sản cũng phải được cung cấp ở giai đoạn này. Phải thực hiện nộp các khoản phí sau đây:

Phí Thẩm tra

Người đứng đơn chính – 7.500 €

Người phối ngẫu – 5.000 €

Trẻ vị thành niên phụ thuộc (từ 0-12 tuổi) – không mất phí

Trẻ vị thành niên phụ thuộc (từ 13-17 tuổi) – 5.000 € mỗi đứa trẻ

Người trưởng thành sống phụ thuộc – 5.000 € mỗi người

Phí Hộ chiếu Malta

Tất cả các ứng viên – € 500 mỗi người

Phí ngân hàng

Mỗi đơn xin cấp quốc tịch – 200 €

Phải thực thi đặt cọc một khoản tiền 10.000 € so với góp phần kinh tế tài chính. Bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào cho việc xin cư trú ở Malta được tính từ số tiền này .

Ngày 5: Cơ quan Nhận diện của Malta sẽ thông báo cho người được ủy quyền hoặc Người được Công nhận trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ để xác nhận rằng hồ sơ của khách hàng đã được chấp nhận để xem xét hoặc yêu cầu bổ sung.

Ngày 90: Sự xác nhận của Cơ quan Nhận diện của Malta rằng đơn và tài liệu hỗ trợ đã chính thức đầy đủ theo yêu cầu. Ứng viên phải chờ thêm 30 ngày để cơ quan hữu quan của Chính phủ Malta tiến hành xác minh bổ sung.

Ngày 120: Đương đơn được chấp thuận về nguyên tắc. Điều này thể hiện sự phê chuẩn IIP của Malta chính thức phụ thuộc vào việc ứng viên hoàn thành tất cả các nghĩa vụ còn lại của mình theo chương trình đầu tư để có quốc tịch.

Ngày 125: Cơ quan Nhận diện Malta gửi cho đương đơn yêu cầu thanh toán chính thức những khoản tiền còn thiếu vào Quỹ Phát Triển Xã hội Quốc Gia. Các ứng viên có 20 ngày để thực hiện thanh toán đầy đủ số tiền.

Ngày 145: Thời hạn đóng góp tài chính IIP của Malta. Toàn bộ số tiền đóng góp tài chính vào Quỹ Phát Triển Xã hội Quốc Gia phải được thực hiện trong thời gian này.

Ngày 240: Việc tuân thủ cuối cùng chính sách đầu tư để có quốc tịch Malta. Đương đơn phải cung cấp bằng chứng đầu tư 150.000 € vào trái phiếu cũng như mua hoặc thuê bất động sản ở Malta.

Cấp Giấy Chứng nhận Nhập Quốc Tịch: Ngay khi đương đơn đã hoàn thành mọi nghĩa vụ của mình theo Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân và Tuyên thệ nhập Quốc tịch, họ sẽ được cấp Giấy Chứng nhận Nhập Quốc Tịch và Hộ chiếu Malta.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình đầu tư để có quốc tịch Malta, xin vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi để được tư vấn kín.

Hồ sơ Có thể được Đệ trình bằng tiếng Việt không?

Theo lao lý của chương trình đầu tư để có quốc tịch của Malta thì tổng thể những tài liệu phải bằng tiếng Anh hoặc kèm theo bản dịch được xác nhận. Ví dụ : những tài liệu được Cơ quan Nhận diện Malta nhu yếu bằng tiếng Việt thì phải được nộp cùng với bản dịch tiếng Anh đúng mực. Tài liệu dịch phải có thêm thông tin cụ thể về dịch giả chuyên nghiệp bởi dịch giả là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về nội dung bản dịch. Khi có nhu yếu phải nộp ” bản sao được xác nhận ” của một tài liệu, thì bản sao của tài liệu gốc được xem như rất đầy đủ khi nó được một luật sư có cấp phép hành nghề ghi nhận là một bản sao y bản chính .

Hậu quả thuế của Người mang Quốc tịch Malta

Việc đầu tư để có quốc tịch Châu Âu thông qua chương trình của Malta không có bất kỳ hậu quả nào về thuế! Thậm chí nếu một cá nhân chuyển nơi thường trú của mình đến Malta, họ có thể giữ lại tư cách của một người “không cư trú” và do đó họ phải chịu những rủi ro về thuế rất lớn. Ứng viên đã trở thành công dân của Malta nhưng không cư trú ở trong nước chỉ phải nộp thuế trên các khoản thu nhập mà họ kiếm được hoặc nhận được ở trong nước. Malta không có thuế địa phương, không có thuế bất động sản, không có thuế thừa kế hay và không có thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Malta cũng tham gia hiệp ước không đánh thuế hai lần với khoảng 60 quốc gia trên thế giới. Mức thuế thu nhập doanh nghiệp ở Malta là 35%, nhưng có các ưu đãi giảm thuế đặc biệt áp dụng đối với chủ sở hữu công ty không cư trú.

Chính sách Hai Quốc tịch ở Malta

Theo quy định của pháp luật Malta thì các cá nhân đầu tư để có quốc tịch thứ hai không phải từ bỏ quốc tịch hiện có của họ. Malta không giới hạn về việc mang hai quốc tịch, trong thực tế thì Luật Quốc tịch của Quốc gia quy định cụ thể rằng việc mang hai quốc tịch là được phép ở Malta, nhưng quốc gia hiện tại của bạn có thể có những hạn chế về việc cấm bạn sở hữu hộ chiếu thứ hai của Malta.

Liệu các Con / Cháu trong Tương lai của Tôi sẽ là Công dân Châu Âu hay không?

Bất cứ trẻ em nào được cha mẹ là công dân Malta sinh ra cũng sẽ là một công dân của Malta. Điều này có nghĩa rằng các trẻ em được cha hay mẹ đã có quốc tịch Malta thông qua Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân sinh ra sẽ là những công dân chính thức của Châu Âu ngay cả khi nơi sinh không phải ở Châu Âu. Do đó, nếu gia đình bạn tham gia vào chương trình đầu tư để có quốc tịch của Malta thì sau đó khi con bạn lớn lên và lập gia đình riêng thì các cháu của bạn cũng sẽ có hộ chiếu Châu Âu. Tham gia vào chương trình đầu tư để có quốc tịch của Malta sẽ mang lại nền tự do trangtuvan.com và kinh tế hơn, cũng như các cơ hội giáo dục tiên tiến hơn ở Phương Tây cho các thế hệ tương lai của gia đình bạn. Nhiều nhà đầu tư cho rằng chính “di sản gia đình” và “mang lại một cuộc sống tốt hơn cho con cháu” là những ảnh hưởng quan trọng trong việc quyết định tài trợ cho gia đình của họ có được quốc tịch thứ hai ở Malta.

Quốc tịch của Malta thông qua Đầu tư có Lâu dài không?

Quốc tịch Malta trải qua đầu tư được cấp theo một Giấy Chứng Nhận Nhập Tịch và khi bạn có được quốc tịch Châu Âu trải qua Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân của Malta thì bạn sẽ chiếm hữu vĩnh viễn và thậm chí còn hoàn toàn có thể chuyển sang cho những thế hệ tương lai .

Mất Bao lâu thì Tôi có được Quốc tịch Thứ hai?

Nếu bạn chưa mua nơi cư trú ở Malta, thì khoảng thời gian tối thiểu cần để có được quốc tịch Châu Âu thông qua đầu tư là 12 tháng. Nếu bạn đã đáp ứng được các yêu cầu cư trú của Malta theo Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân, bạn có thể có quốc tịch Malta trong khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng.

Công dân Việt Nam có thể Mua Quốc tịch Châu Âu hay không?

Chương trình đầu tư để có quốc tịch Malta gật đầu những nhà đầu tư từ Nước Ta. Bởi vì hộ chiếu Nước Ta chỉ được miễn thị thực hoặc xin cấp thị thực khi nhập cư khi đến 47 vương quốc trên Thế giới, rất nhiều công dân phong phú của Nước Ta chăm sóc đến việc mua hộ chiếu Châu Âu. Hộ chiếu Malta là hộ chiếu can đảm và mạnh mẽ thứ hai được bán lúc bấy giờ và những nhà đầu tư từ Nước Ta được miễn thị thực khi đến 166 vương quốc. Nhiều công dân Nước Ta có mái ấm gia đình ở Mỹ và hộ chiếu Malta cũng là hộ chiếu thứ hai duy nhất bạn hoàn toàn có thể mua mà được miễn thị thực khi đến Mỹ .

Có Bao nhiêu Ứng viên sẽ được Cấp Quốc tịch dưới dạng Đầu tư kinh tế ở Malta?

Chương trình Đầu tư định cư Malta được số lượng giới hạn 1800 đương đơn, khiến nó trở thành chương trình chuyên biệt nhất hiện có. Trong khi quốc gia đã đạt được một thỏa thuận hợp tác với Ủy ban Châu Âu được cho phép những vương quốc thành viên lựa chọn cho mình số lượng người được gật đầu vào chương trình, không có tín hiệu cho thấy số lượng 1800 ứng viên của hàng loạt chương trình sẽ biến hóa vào bất kể thời gian nào .

Tôi nên Mua hay Thuê một Căn hộ ở Malta?

Đương đơn theo chương trình đầu tư để có quốc tịch Malta có hai lựa chọn về phương pháp phân phối nhu yếu cư trú của chương trình. Lựa chọn thứ nhất là mua một nhà ở trên những hòn hòn đảo với một mức giá tối thiểu là 350.000 €. Lựa chọn thứ hai là thuê một căn hộ chung cư cao cấp trên hòn đảo với giá thuê tối thiểu hàng năm là 16.000 €. Có cả những ưu điểm và khuyết điểm so với cả hai sự lựa chọn .
Mua Bất Động Sản ở Malta

Lợi ích lớn nhất khi mua bất động sản ở Malta chính là khoản đầu tư đó không phải là một chi phí chìm và có thể được thu hồi sau khi cam kết 5 năm đã được đáp ứng. Nền kinh tế Malta tăng trưởng hơn 3% mỗi năm và kích thước nhỏ bé của các đảo có nghĩa rằng nguồn cung đất đai là rất hạn chế. Kết hợp với một hệ thống tài chính ngân hàng cực kỳ lành mạnh và số lượng người nhập cư rất lớn, do vậy rất có khả năng rằng các đương đơn mua bất động sản nhằm đáp ứng yêu cầu cư trú của chương trình IIP Malta sẽ thu được lợi nhuận đầu tư khi họ quyết định bán sau 5 năm hoặc lâu hơn. Điểm bất lợi lớn nhất khi mua bất động sản ở Malta chính là làm tăng tổng mức đầu tư cần thiết để tham gia vào chương trình. Tùy thuộc vào tình hình kinh doanh hiện tại của bạn, chi phí cơ hội của khoản tiền này có thể không thừa nhận sự tăng giá trị bất động sản. Cũng có thể là khá khó khăn để thế chấp trên bất động sản ở Malta đối với một người mua nước ngoài, vì vậy việc mua có thể phải được thực hiện bằng tiền mặt hoặc tài trợ tài chính trong nước của bạn.

Thuê Căn hộ ở Malta

Lý do hàng đầu để đáp ứng yêu cầu cư trú theo chương trình đầu tư để có quốc tịch của Malta bằng cách thuê bất động sản trên các đảo thay vì mua bất động sản là bởi vì điều này cần ít tiền hơn rất nhiều. Giá thuê hàng tháng tối thiểu cần thiết theo chương trình đầu tư có quốc tịch của Malta chỉ là 1.333 € và thậm chí nếu bạn trả tiền trước cho cả 5 năm thì tổng số tiền cam kết sẽ chỉ là 80.000 € và đó chỉ là một phần nhỏ của số tiền cần để mua bất động sản. Thuê một căn hộ ở Malta cũng rất nhanh chóng và dễ dàng; cần ít giấy tờ liên quan so với mua một căn nhà và bạn không cần phải làm tỉ mỉ khi lựa chọn một ngôi nhà bởi vì bạn sẽ không sở hữu nó (nhiều nhà đầu tư thuê một căn hộ mà không cần xem trước). Điểm bất lợi lớn nhất của việc thuê một ngôi nhà thay vì mua là tất cả số tiền bạn chi cho việc thuê nhà là chi phí chìm và bạn sẽ không thể thu hồi lại được bất kỳ đồng nào trong khoản tiền này. Trả tiền thuê nhà là một khoản chi phí nhưng mua bất động sản ở một thị trường bất động sản mạnh mẽ như Malta sẽ là một khoản đầu tư. Điều này cho thấy lý do bạn đang trả tiền thuê nhà là để có được hộ chiếu Châu Âu cho nên đến cuối mặc dù đó là một khoản chi phí chìm không thể thu hồi thì nó vẫn là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Nhập Cư Châu Âu – Có Yêu cầu về Ngôn ngữ không?

Không có các bài kiểm tra ngôn ngữ trong chương trình đầu tư của Malta và đương đơn không bắt buộc phải biết tiếng Malta hoặc thậm chí cả tiếng Anh để được chấp nhận vào chương trình đầu tư để có quốc tịch. Tiến sĩ Anton Tabone có rất nhiều kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng sử dụng tiếng Việt với các vấn đề nhập cư ở Malta.

Liên minh Châu Âu

Malta trở thành thành viên chính thức của Liên minh Châu Âu vào năm 2004. Các Hiệp ước tự do di lại của EU cho phép các công dân Malta sống, làm việc và học tập tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu cũng như Thụy Sĩ. Điều này có nghĩa rằng người mang hộ chiếu Malta được phép di chuyển đến Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Khối Schengen

Malta đã chính thức trở thành thành viên của Khối Schengen của Châu Âu kể từ năm 2007. Điều này cho phép công dân Malta đi đến 26 quốc gia ở Châu Âu mà không bị bất kỳ kiểm soát biên giới nào. Các quốc gia tham gia vào khu vực không kiểm soát biên giới bao gồm các thành viên EU bao gồm Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Vương quốc Anh, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển cũng như bốn quốc gia thành viên của Hiệp hội Thương mại Tự do Châu Âu (EFTA) gồm Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ. Các cá nhân mang hộ chiếu của bất kỳ quốc gia nào trong Khối Schengen có thể đi tới bất kỳ quốc gia nào khác trong khu vực không kiểm soát biên giới mà không gặp bất kỳ sự bất tiện nào của việc kiểm soát biên giới.

Nếu tôi phải Thực hiện Khoản đóng góp Tài chính Lớn thì Liệu Tôi có được Đảm bảo có Hộ chiếu Malta hay không?

Đương đơn theo chương trình đầu tư để có quốc tịch của Malta không phải bắt buộc thực hiện khoản đóng góp lớn cho Quỹ Phát Triển Xã hội Quốc Gia cho đến sau khi họ đã vượt qua giai đoạn thẩm định của chương trình và đã được chấp thuận về mặt nguyên tắc. Khi một người đã được chấp thuận về mặt nguyên tắc thì chỉ những điều kiện phải được đáp ứng trước khi họ trở thành công dân Châu Âu và được cấp hộ chiếu Malta là phải đáp ứng tất cả các yêu cầu về quốc tịch của Malta còn chưa hoàn thành được quy định trong chương trình như đầu tư trái phiếu và nơi cư trú. Điều này có nghĩa rằng bạn không bao giờ phải lo lắng về việc không vượt qua được quá trình thẩm định sau khi bạn đã đầu tư đủ toàn bộ số tiền theo yêu cầu của chương trình.

Liệu Các Con của Tôi Có thể Học tập tại Châu Âu hay không?

Bên cạnh việc có được hộ chiếu thứ hai khiến việc đi lại trên phạm vi quốc tế trở nên rất dễ dàng, những người có được quốc tịch Malta thông qua các chương trình đầu tư nhập cư có thể học tại các trường đại học ở Châu Âu mà không cần phải trải qua xét chọn như đối với sinh viên nước ngoài. Chẳng những các yêu cầu tuyển sinh đầu vào các trường đại học hàng đầu ở Châu Âu còn thấp hơn đáng kể dành cho các học sinh từ các nước Châu Âu khác so với học sinh đăng ký học từ nước ngoài (đặc biệt là từ Châu Á), thường thì các mức học phí của các trường đại học và cao đẳng sẽ thấp hơn rất nhiều đối với người Châu Âu.

Để được tư vấn kín liên quan đến chương trình đầu tư để có quốc tịch của Malta, xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi hôm nay hoặc yêu cầu gọi điện lại thông qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *