Nếu bạn mong ước thiết kế xây dựng sự nghiệp n Tâm lý học, thì việc đạt được một hoặc hai chứng chỉ về Tâm lý học hoàn toàn có thể mang lại lợi thế cho bạn. Bạn chỉ cần tò mò những chứng chỉ Tâm lý học khác nhau có sẵn cho bạn và tận dụng chúng .
Tâm lý học là điều tra và nghiên cứu về tâm lý con người. Sinh viên chuyên ngành tâm lý học hoàn toàn có thể lấy thêm một bằng cấp giúp họ có lợi thế để trở thành một chuyên viên trong nghành này .

Sinh viên tốt nghiệp từ các nền tảng khác có thể quyết định áp dụng các nguyên tắc tâm lý học trong các lĩnh vực tương ứng của họ bằng cách đạt được chứng nhận tâm lý học. Đào tạo chung hoặc cụ thể cũng có thể được cung cấp về mặt này.

Nội Dung Chính

Chứng chỉ Tâm lý học là gì ?

Chứng chỉ tâm lý học là chương trình ngắn hơn so với bằng cấp truyền thống về tâm lý học. Nó có thể được học cùng với bằng cử nhân hoặc sau khi hoàn thành. Độ dài của chứng chỉ và yêu cầu tín chỉ khác nhau tùy thuộc vào trường học và chương trình được đề cập.

Tuy nhiên, không mất hơn hai năm để hoàn thành xong. Các bài giảng và nghiên cứu và điều tra hoàn toàn có thể được đưa vào những môn học với những chủ đề như tâm lý không bình thường, nhìn nhận người lớn và trẻ nhỏ, liệu pháp lâm sàng, tăng trưởng con người, luân lý và đạo đức trong tâm lý học, triết lý nhân cách, v.v.

Tại sao Chứng chỉ Tâm lý học lại quan trọng ?

Những lợi thế của việc hoàn thành một chứng nhận tâm lý học không thể được nhấn mạnh quá mức. Kiếm được chứng chỉ sẽ đặt bạn lên bệ đỡ cho nhiều cơ hội nghề nghiệp và kết nối hơn. Mặc dù vậy, sau đây là một số lợi ích của việc kiếm được chứng chỉ về tâm lý học:

Trong quy trình tìm kiếm việc làm, bằng cấp bổ trợ của một ứng viên hoàn toàn có thể khiến anh ta trở nên độc lạ với những người khác. Do đó, chứng chỉ hoàn toàn có thể là một lợi thế trong kinh doanh thương mại, tiếp thị, bán hàng và bất kể nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp nào khác yên cầu hành vi của con người .
Khi ĐK một bằng thạc sĩ, có một chứng chỉ hoàn toàn có thể là vật chứng của sự cam kết với nghành này .
Có chứng chỉ về tâm lý học hoàn toàn có thể là một lợi thế bổ trợ cho một chuyên viên để cải tổ nghề nghiệp và có chính sách đãi ngộ tốt hơn .

Tôi hoàn toàn có thể nhận được những chứng chỉ nào về tâm lý học ?

Có được chứng chỉ về tâm lý học hoàn toàn có thể được triển khai trong hoặc sau một chương trình cấp bằng. Với sự thăng quan tiến chức về Lever bằng cấp đi kèm với nhiều chứng chỉ chuyên ngành hơn trong nghành nghề dịch vụ tâm lý học. Ba trong số những ghi nhận như vậy sống sót và chúng hoàn toàn có thể được lý giải dưới đây :
Chứng chỉ ĐH : một cá thể muốn chuyển từ nghành khác sang tâm lý học sau khi hoàn thành xong bằng cử nhân tâm lý học hoàn toàn có thể đi lấy chứng chỉ ĐH .
Chương trình gồm có những nguyên tắc chung của tâm lý học hoặc một sự tập trung chuyên sâu như tâm lý học lâm sàng hoặc xã hội. Chứng chỉ hoàn toàn có thể là một quan điểm để theo học bằng thạc sĩ hoặc cá thể hoàn toàn có thể vận dụng những nguyên tắc tâm lý học trong nghành họ đã chọn khác ngoài tâm lý học .
Chứng chỉ sau đại học : người có bằng về tâm lý học hoàn toàn có thể lấy chứng chỉ tốt nghiệp trong hoặc sau khi triển khai xong chương trình thạc sĩ. Chương trình ghi nhận này thường tập trung chuyên sâu hơn và hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào tâm lý học hành vi hoặc công nghiệp .
Nó cũng hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho học viên cho một kỳ thi cấp giấy phép của tiểu bang. Thực tập và luận văn hoàn toàn có thể là một phần của những nghĩa vụ và trách nhiệm tương quan đến chương trình .
Chứng chỉ Sau Tiến sĩ : chương trình chứng chỉ này hoàn toàn có thể mất đến bốn năm để triển khai xong. Các chuyên viên đang tìm cách lan rộng ra khoanh vùng phạm vi và hoạt động giải trí của họ hoàn toàn có thể chọn tham gia chương trình .
Nó chỉ dành cho những người đã hoàn thành xong bằng tiến sỹ và hoàn toàn có thể đang cạnh tranh đối đầu để được cấp chứng chỉ của hội đồng quản trị hoặc những kỳ thi trình độ. Phòng thí nghiệm lâm sàng và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn hoàn toàn có thể là những nhu yếu bổ trợ để ĐK chương trình .

Lĩnh vực Tâm lý học nào kiếm được nhiều tiền nhất ?

Tâm lý học có những nghành phong phú và tổng thể chúng đều có xu thế rất tương thích với năng lực của họ. Mức lương của họ cũng khác nhau tùy thuộc vào tiểu bang, ngành nghề thao tác, nền tảng giáo dục, số năm công tác làm việc và vị trí việc làm .
Mức lương trung bình cho nghề tâm lý học được trả lương cao nhất là khoảng chừng $ 167,000 mỗi năm. Có ý nghĩ đó, một số ít việc làm được trả lương cao nhất trong tâm lý học gồm có :
Tâm thần học : nghành này được coi là một sự nghiệp y tế hơn và mất khoảng chừng 8 năm nghiên cứu và điều tra sau đại học. Sau khi hoàn thành xong bằng cử nhân, bác sĩ tinh thần có nguyện vọng phải tốt nghiệp một trường y khoa và triển khai xong nội trú bốn năm trước khi anh ta / cô ta hoàn toàn có thể hành nghề khá đầy đủ. Mức lương trung bình là $ 216,090 mỗi năm .
Tâm lý học tổ chức-công nghiệp : nhu yếu tối thiểu cho nghành này là bằng thạc sĩ tâm lý học, mặc dầu kiếm được bằng cấp cao hơn sẽ là một lợi thế bổ trợ .
Ngoài ra, những chuyên viên sử dụng kiến ​ ​ thức của họ để giải quyết và xử lý những yếu tố tương quan đến nơi thao tác. Họ giúp tăng hiệu suất của công nhân, lựa chọn những nhân viên cấp dưới tốt nhất cho một vị trí việc làm, v.v. là 1 số ít vai trò của họ. Mức lương trung bình cho những chuyên viên trong nghành này là $ 149,780 mỗi năm .
Tâm lý học thần kinh : cần có bằng tiến sỹ về tâm lý học thần kinh cho vị trí này. Các nhà tâm lý học thần kinh là những chuyên viên về não bộ và những nhà khoa học nhận thức .
Họ thực thi những bài kiểm tra nhận thức, quét não, nhìn nhận mức độ tổn thương trong não, và nghiên cứu và điều tra tác động ảnh hưởng của ma túy lên hệ thần kinh. Mức lương trung bình là $ 90,460 mỗi năm .
Tâm lý học lâm sàng : một nhà tâm lý học lâm sàng phải có bằng tiến sỹ tâm lý học, triển khai xong một hoặc hai năm nội trú và vượt qua kỳ thi cấp phép của tiểu bang trước khi họ hoàn toàn có thể được phép hành nghề .
Họ được giảng dạy để nhìn nhận, chẩn đoán, điều trị và ngăn ngừa bệnh tâm thần. Đây là nghành việc làm lớn nhất trong tâm lý học. Mức lương trung bình của họ là 81,30 đô la mỗi năm .
Có những nghành tâm lý học khác với mức thù lao cao như tâm lý học kỹ thuật, tâm lý học tư vấn, tâm lý học pháp y, v.v.

Tôi hoàn toàn có thể theo đuổi những chứng chỉ nào với Cử nhân Tâm lý học ?

Sinh viên tâm lý học ĐH hoàn toàn có thể mày mò những khóa học và chứng chỉ sau đây có tương quan đến sức khỏe thể chất tinh thần :
Đào tạo sơ cứu sức khỏe thể chất tinh thần : cũng giống như đào tạo và giảng dạy sơ cứu cho những trường hợp khẩn cấp về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, nơi những chuyên viên triển khai hô hấp tự tạo và băng bó vết thương, cũng có sơ cứu sức khỏe thể chất tinh thần cung ứng cho những cá thể những công cụ thiết yếu để giải quyết và xử lý khủng hoảng cục bộ sức khỏe thể chất tinh thần trong trường hợp khẩn cấp .
Các khóa học sơ cứu về sức khỏe thể chất tinh thần gồm có trầm cảm, lo âu, rối loạn, chấn thương, rối loạn lạm dụng chất kích thích, v.v. Học sinh được đào tạo và giảng dạy những hành vi sơ cứu cần triển khai trong yếu tố này .
Sơ cứu tâm lý : sơ cứu tâm lý hầu hết giải quyết và xử lý những yếu tố tương tự như như trên. Nhưng chúng khác nhau ở chỗ sơ cứu tâm lý tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào phản ứng với chấn thương. Đây là một khóa học trực tuyến tương tác lê dài sáu giờ phân phối thời cơ tham gia vào một cảnh cứu trợ thảm họa ảo .
Người chăm nom bệnh Alzheimer được ghi nhận : Bệnh Alzheimer là những bệnh về não dẫn đến thoái hóa và mất trí nhớ. Những người chăm nom được huấn luyện và đào tạo để tương hỗ những người mắc bệnh này .
Sau khóa huấn luyện và đào tạo là một kỳ thi nhìn nhận họ về kiến ​ ​ thức của họ về chứng sa sút trí tuệ và những hành vi khác tương quan đến bệnh Alzheimer .
Những người khác gồm có giảng dạy liệu pháp nhịp điệu giữa những cá thể và xã hội, ghi nhận về giải phẫu học, chuyên viên về rối loạn đồng Open được ghi nhận, v.v.

Tôi hoàn toàn có thể nhận được những chứng chỉ nào với bằng thạc sĩ tâm lý học ?

Có khá nhiều chứng chỉ tâm lý học có ích mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào hồ sơ của mình với tư cách là một sinh viên tốt nghiệp. Một số trong số chúng hoàn toàn có thể được tìm thấy dưới đây :
Giấy phép của nhà nước trong tâm lý học : giấy phép do nhà nước cấp là một bằng cấp rất quan trọng. Khi người sử dụng lao động thuê một người như vậy, anh ta ( anh ta ) được bảo vệ rằng chuyên viên đó sẽ phân phối những tiêu chuẩn cơ bản về kiến ​ ​ thức, kinh nghiệm tay nghề và tính chuyên nghiệp .
Yêu cầu giáo dục tối thiểu cho điều này là bằng thạc sĩ từ một tổ chức triển khai được APA công nhận .
Chứng chỉ tâm lý học chuyên khoa : những chứng chỉ này khác với chứng chỉ do nhà nước cấp. Họ giúp những nhà tâm lý học chuyên nghiệp văn minh hơn trong nghành kinh nghiệm tay nghề của họ .
Một số người trong số họ gồm có những nhà trị liệu nhận thức-hành vi được ghi nhận ( CCBT ), tâm lý học lâm sàng, tâm lý mái ấm gia đình và vợ chồng, tâm lý học tư vấn, tâm lý học pháp y, tâm lý địa chất, v.v.

Yêu cầu Chứng nhận Nhà Tâm lý học là gì ?

Mặc dù mỗi tiểu bang có những nhu yếu riêng về việc cấp phép, nhưng đây là những nhu yếu chung :
Bạn phải phân phối những nhu yếu về giáo dục. Các hội đồng cấp phép của tiểu bang nhu yếu tối thiểu bằng tiến sỹ về tâm lý học từ một cơ sở được công nhận trong khu vực. Một số tiểu bang nhu yếu chuyên viên phải có bằng tiến sỹ tâm lý học từ một chương trình được APA công nhận .
Đáp ứng những nhu yếu hành chính : sinh viên có nghĩa vụ và trách nhiệm ghi lại số lượng người mua, những loại yếu tố mà họ đã giải quyết và xử lý và kinh nghiệm tay nghề được giám sát mà họ đã có trong quy trình thực tập và sau tiến sỹ .

Chuẩn bị cho các bài kiểm tra: tất cả các tiểu bang có hội đồng là thành viên của ASPPB yêu cầu người nộp đơn phải vượt qua EPPP do mỗi tiểu bang quy định.

Tích lũy giờ lâm sàng được giám sát: Ứng viên yêu cầu 2000 giờ trong thời gian thực tập và 2000 giờ sau tiến sĩ để đáp ứng các yêu cầu của tiểu bang.

Ghi lại thông tin đăng nhập của bạn: ghi lại thông tin về thực tập sau tiến sĩ và bằng tiến sĩ của bạn.

Dự đoán chi phí: phí cấp phép dao động từ $ 500 đến $ 1000, bao gồm phí đăng ký, cấp phép ban đầu và phí thi.

Nhận được sự đồng ý chấp thuận của hội đồng cấp phép của tiểu bang rằng những nhu yếu của bạn đã được cung ứng .

Những chứng chỉ nào giúp ích cho việc tìm kiếm một việc làm tâm lý học ?

Tất cả những chứng chỉ đều hoàn toàn có thể đủ năng lực cho bạn một việc làm, tùy thuộc vào loại việc làm bạn muốn. Tuy nhiên, những điều sau đây sẽ giúp bạn triển khai xong việc làm thuận tiện hơn và nâng cao giá trị chung của bạn :

  • Một chuyên gia được hội đồng chứng nhận về tâm lý học đường
  • Tâm lý học trường học được chứng nhận trên toàn quốc
  • Nhà phân tích hành vi được hội đồng chứng nhận, v.v.

20 Chứng chỉ Tâm lý học Hàng đầu năm 2021

Chứng nhận Tâm lý Bệnh viện ( CHP )

Tâm lý học bệnh viện là phần thưởng cho những cá thể muốn lan rộng ra bộ kỹ năng và kiến thức của họ và ảnh hưởng tác động bên ngoài thiên nhiên và môi trường lâm sàng nổi bật. Các chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ này cần phải hiểu ảnh hưởng tác động của những trường hợp thử thách được tìm thấy bên trong một cơ sở y tế .

Chuyên gia được ghi nhận của Hội đồng về Tâm lý học đường

Tâm lý học học đường là một thực hành thực tế toàn diện và tổng thể. Các nhà tâm lý học học đường vận dụng khoa học và thực hành thực tế tâm lý học cho thanh thiếu niên, mái ấm gia đình và người học ở mọi lứa tuổi cũng như quy trình học đường. Nó thôi thúc việc bảo vệ, giáo dục và tăng trưởng cá thể của người học .

Hội đồng chuyên viên được ghi nhận về Tâm lý học lâm sàng

Chứng nhận này là tín hiệu cho thấy ứng viên đã hoàn thành xong những nhu yếu về giáo dục, huấn luyện và đào tạo và kinh nghiệm tay nghề của chuyên ngành, được cấu trúc để nhìn nhận những kỹ năng và kiến thức thiết yếu để cung ứng dịch vụ chất lượng trong chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng .

Chuyên viên nghiên cứu và phân tích hành vi được ghi nhận của hội đồng quản trị ( BCBA )

Chứng nhận này được phân phối cho một người hành nghề độc lập, người cũng hoàn toàn có thể là một nhân viên cấp dưới hoặc nhà thầu độc lập cho một công ty. Chuyên gia thực thi nhìn nhận hành vi mang tính diễn đạt và có mạng lưới hệ thống, ví dụ điển hình như nghiên cứu và phân tích công dụng .
Họ cũng cung ứng nghiên cứu và phân tích hành vi làm sáng tỏ hiệu quả. BCBA có hiệu suất cao trong việc tăng trưởng và thực thi những giải pháp nhìn nhận và can thiệp tương thích để sử dụng trong những điều kiện kèm theo không quen thuộc cho những trường hợp khác nhau .

PgCert trong Hỗ trợ Hành vi Tích cực ( Học tập Kết hợp )

Chương trình giúp tăng trưởng kiến ​ ​ thức của bạn về tương hỗ hành vi tích cực. Nó được sử dụng để tương hỗ những người khuyết tật trí tuệ và những nhu yếu phức tạp khác .

Chứng chỉ tốt nghiệp về Tự kỷ và Khoa học Hành vi

Điều này đặc biệt quan trọng dành cho những người chăm nom để trang bị cho họ những kiến ​ ​ thức tương quan về cách cung ứng dịch vụ chăm nom nhân ái và siêu văn minh cho những người mắc chứng tự kỷ. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tích cực đến mọi người và làm cho quốc tế trở nên tốt đẹp hơn .
Số lượng người chăm nom trẻ tự kỷ với dịch vụ chất lượng đang giảm, có nghĩa là bạn có năng lực không khi nào hết việc với tư cách là một bác sĩ chuyên khoa .

PgCert trong Tâm lý của Chăm sóc Sa sút trí tuệ

Chứng nhận này tập trung chuyên sâu vào việc ứng dụng thực hành thực tế triết lý tâm lý trong chăm nom người sa sút trí tuệ và dành cho nhân viên cấp dưới chăm nom và quản trị chuyên nghiệp, những người cung ứng dịch vụ cho những người bị sa sút trí tuệ .

Can thiệp và tương hỗ hành vi tích cực : Đáp ứng với sự can thiệp ( RTI ) cho hành vi

RTI là một kim chỉ nan tập trung chuyên sâu vào những chiêu thức phòng ngừa và can thiệp dựa trên điều tra và nghiên cứu, phối hợp với việc ra quyết định hành động dựa trên tài liệu để cải tổ hành vi và hiệu quả học tập của học viên .
Nhân viên nhà trường được cung ứng một loạt những chương trình để dẫn dắt sự tăng trưởng, triển khai, nhìn nhận và tính vững chắc của một chuỗi liên tục ba cấp về tương hỗ và can thiệp hành vi trong môi trường tự nhiên trường học .

Chứng chỉ nhân viên cấp dưới sức khỏe thể chất tinh thần và hành vi

Các ứng viên được trang bị để bước vào nơi thao tác với tư cách là Nhân viên Sức khỏe Tâm thần và Hành vi. Họ thao tác với những cá thể được chẩn đoán có yếu tố về sức khỏe thể chất tinh thần bằng cách thực thi những cuộc phỏng vấn với họ để tích lũy thông tin quan trọng, tương hỗ họ và theo dõi hành vi của họ .
Họ hoàn toàn có thể thao tác trong bệnh viện, cơ sở dân cư và nhà bệnh nhân .

Chứng chỉ Thành thạo Trực tuyến về Nghiên cứu Vận động Chính sách cho Trẻ em ( CHAS )

CHAS phân phối cho ứng viên những kiến thức và kỹ năng và năng lượng thiết yếu để giải quyết và xử lý những trường hợp ngược đãi trẻ nhỏ. Các chuyên viên bảo vệ rằng những trường hợp ngược đãi trẻ nhỏ được xác lập thích hợp với phản ứng can thiệp tương thích .
Họ sẽ hoàn toàn có thể xác lập những tín hiệu bị lạm dụng và bỏ rơi, thực hành thực tế những kỹ thuật phỏng vấn, học cách làm chứng hiệu suất cao trên cơ sở nhân chứng, thực thi thăm nhà, v.v. Học sinh được dạy bằng cách sử dụng những điều tra và nghiên cứu nổi bật .

Tâm lý học tội phạm CertHe

Học sinh được dạy để hiểu cốt lõi của những triết lý tâm lý và tội phạm học. Bạn sẽ tìm hiểu và khám phá những khoanh vùng phạm vi của quy trình tinh thần xảy ra trong não và ứng dụng của chúng vào tâm lý tội phạm, đặc biệt quan trọng là trong báo cáo giải trình của người phạm tội và lời khai của nhân chứng .

Tâm lý học CertHE

Chương trình ghi nhận này dạy cho sinh viên cách mọi người tâm lý và điều gì khiến họ ghi lại. Họ sẽ học khoa học đằng sau tâm lý, bộ não và hành vi .
Các nghành nghề dịch vụ tâm lý học khác nhau và ứng dụng của chúng vào những trường hợp trong quốc tế thực sẽ được giảng dạy, cung ứng cho học viên những tâm lý và hành vi của mọi người và những nhóm .

Chứng chỉ hành nghề phúc lợi trẻ nhỏ

Sinh viên ĐH và sau đại học công tác làm việc xã hội nhằm mục đích mục tiêu nâng cao kiến ​ ​ thức và năng lượng của họ trong thực hành thực tế phúc lợi trẻ nhỏ và sức khỏe thể chất tinh thần của trẻ nhỏ .

Tâm lý xã hội

Khóa học trình độ này tập trung chuyên sâu vào cách mọi người tâm lý, cảm nhận và hành xử trong những thực trạng xã hội. Nó phân phối kiến ​ ​ thức nền tảng về tâm lý xã hội TT và hiểu biết cơ bản về những chiêu thức được những nhà tâm lý học xã hội sử dụng trong điều tra và nghiên cứu hành vi con người .

Tâm lý kinh doanh thương mại

Chứng nhận này mang lại thời cơ cho những nghành nghề dịch vụ tâm lý kinh doanh thương mại. Bạn sẽ được truyền đạt những kiến ​ ​ thức về kim chỉ nan tâm lý và ứng dụng của nó vào quốc tế kinh doanh thương mại. Ảnh hưởng đến những người có Tâm lý Thuyết phục .
Khóa học chuyên nghiệp này được cấu trúc để giúp những ứng viên có kiến ​ ​ thức thiết yếu về những giải pháp tâm lý học hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến mọi người. Bạn sẽ hiểu được hành vi của con người và quy trình ra quyết định hành động của họ .

Tâm lý học pháp y – Chứng chỉ được công nhận

Các chuyên viên muốn có thêm kiến ​ ​ thức về tìm hiểu tội phạm và lập hồ sơ pháp y được khuyến khích tham gia khóa học này. Nó được cấu trúc để cung ứng cho bạn những sự kiện và triết lý đằng sau tư duy và hành vi tội phạm .

Văn bằng Tâm lý học Ứng dụng Hiện đại

Các ứng viên muốn lấy bằng tốt nghiệp về tâm lý học ứng dụng được khuyến khích tham gia khóa học này. Nó phân phối những hiểu biết thâm thúy về tâm lý đằng sau hành vi con người sẽ ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng cá thể, năng lực chỉ huy, trí tuệ xúc cảm và kiến thức và kỹ năng ra quyết định hành động .

Quản lý stress và lo âu : Chứng chỉ Tâm lý học được công nhận

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về cách quản trị căng thẳng mệt mỏi và lo ngại từ góc nhìn trình độ, thì khóa học này được phong cách thiết kế dành cho bạn. Bạn sẽ hiểu về rối loạn lo âu và liệu pháp điều trị và tư vấn tương thích cho nó .
Các mô-đun của chương trình hoàn toàn có thể cung ứng những khái niệm cơ bản hoàn toàn có thể được vận dụng trong những trường hợp trong thực tiễn. Chương trình sẽ phân phối những chủ đề như rối loạn lo âu xã hội, kiệt sức, rối loạn hoảng sợ, rối loạn lo âu tổng quát, v.v.

Khoa học về Hạnh phúc

Chương trình nhằm mục đích mục tiêu hấp dẫn bạn vào một loạt những thử thách có cấu trúc để cải tổ niềm hạnh phúc của bạn và tăng trưởng những thói quen hiệu suất cao hơn .
Bạn sẽ tìm hiểu và khám phá thêm về một số ít ý niệm sai lầm đáng tiếc về niềm hạnh phúc, những đặc thù không dễ chịu của tâm lý ảnh hưởng tác động đến tâm lý cá thể và điều tra và nghiên cứu đúng đắn hoàn toàn có thể mang lại giải pháp .
Hướng dẫn từng bước về cách nhận Chứng chỉ Tâm lý học trực tuyến

  1. Quyết định lĩnh vực tiêu điểm bạn muốn.
  2. Tìm ra trường tốt nhất cung cấp chương trình, thời lượng của chương trình và kết quả học tập.
  3. Khám phá cách chương trình đang được chạy và nếu nó có thể phù hợp với lịch trình của bạn.
  4. Kiểm tra xem chương trình là chương trình trả phí hay miễn phí. Nếu được thanh toán, bạn có đủ khả năng chi trả không?
  5. Tìm hiểu kế hoạch và thủ tục thanh toán.
  6. Thực hiện theo các hướng dẫn được đưa ra để thanh toán và tham gia lớp học.
  7. Làm bài kiểm tra và yêu cầu chứng chỉ của bạn.

Lưu ý rằng một số ít chương trình không tính tiền không phân phối chứng chỉ không tính tiền. Bạn sẽ cần quyết định hành động xem mình có cần chứng chỉ hay không và tìm hiểu và khám phá cách thực thi .

Câu hỏi thường gặp về chứng chỉ Tâm lý học

Có những câu hỏi thường gặp về tâm lý học giúp bạn điều hướng trong suốt quy trình mà không cần phải hỏi bất kể ai. Dưới đây là một số ít trong số chúng :

Tôi sẽ học những lớp nào trong chương trình chứng nhận trực tuyến?

Các khóa học cho những chương trình ghi nhận trực tuyến về tâm lý học khác nhau. Mỗi chương trình chứng chỉ gồm có một nghành trọng tâm chuyên biệt và những trường học xác lập hiệu quả của những lớp học sẽ như thế nào .
Các môn học thường gồm có những chủ đề như kim chỉ nan, giải pháp nghiên cứu và điều tra, tổng quan tài liệu và đạo đức nghề nghiệp .

Điều kiện làm việc đối với nhà tâm lý học như thế nào?

Điều kiện thao tác nhờ vào vào nghành tập trung chuyên sâu của chuyên viên. Nhiều nhà tâm lý học hành nghề tư nhân và do đó, hoàn toàn có thể thuê khoảng trống văn phòng của riêng họ và quyết định hành động cách thao tác tốt nhất .

Các nhà tâm lý học thường làm việc ở đâu?

Khoảng 35 % nhà tâm lý học tự kinh doanh thương mại, quản lý và điều hành những hoạt động giải trí tư nhân, phân phối dịch vụ tư vấn và trị liệu tâm lý cho người mua trong thiên nhiên và môi trường văn phòng .
Khoảng 20 % ​ ​ thao tác trong những cơ sở chăm nom sức khỏe thể chất như bệnh viện và phòng khám sức khỏe thể chất tinh thần. Một số lượng đáng xem xét thao tác trong nghành giáo dục với tư cách là giáo sư, nhà nghiên cứu hoặc giáo viên. Những người khác thao tác với tư cách là cố vấn và trong những cơ quan cơ quan chính phủ .
Tuy nhiên, một số ít được tuyển dụng bởi những doanh nghiệp tư nhân hoặc những tập đoàn lớn, thực thi nghiên cứu và điều tra thị trường và tăng hiệu suất cao kinh doanh thương mại .

Có bất kỳ yêu cầu cấp phép nào để trở thành nhà tâm lý học không?

Đúng vậy, các nhà tâm lý học phải có bằng cấp của một tổ chức được công nhận và giấy phép hành nghề trước khi họ có thể hành nghề.

Cơ quan công nhận phổ cập nhất là Thương Hội Tâm lý Hoa Kỳ ( APA ) .

Các nhà tâm lý học kiếm được bao nhiêu?

Thu nhập khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nghành nghề dịch vụ tập trung chuyên sâu của nhà tâm lý học, ngành nghề, người sử dụng lao động, số năm kinh nghiệm tay nghề và trình độ học vấn. Mức lương trung bình hàng năm hoàn toàn có thể cao tới 64,140 đô la và thấp nhất là 37,000 đô la .

Kết luận

Chứng chỉ tâm lý học mang lại thời cơ tuyệt vời cho một người để bước lên game show. Bạn nên tìm hiểu và khám phá chương trình ghi nhận tốt nhất và ĐK .

dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *