100%

Lợi ích của chương trình đầu tư định cư Ireland

Chương trình Nhà góp vốn đầu tư định cư Ireland được coi là một trong những chương trình nhà đầu tư định cư tốt nhất trên quốc tế. Thời gian lấy quốc tịch nhanh, nhu yếu lưu trú thấp và chính sách thuế khuyễn mãi thêm là một trong những quyền lợi thôi thúc những nhà đầu tư lựa chọn chương trình góp vốn đầu tư định cư Ireland .

✅Cư trú tại Ireland: Sau khi đơn xin IIP của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được giấy phép cư trú Ireland, còn được gọi là Stamp 4. Bạn và gia đình có thể sống, làm việc, khởi nghiệp hoặc học tập ở Ireland trong hai năm tới với giấy phép này.

✅Xin quốc tịch Ireland: Sau khi bạn đã cư trú ở đất nước này trong năm năm và đã đóng tất cả các loại thuế, bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch Ireland và xin hộ chiếu. Hộ chiếu Ireland sẽ cho phép bạn đi đến hơn 185 quốc gia trên thế giới. Các thành viên gia đình của bạn cũng đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập quốc tịch. Sau khi nhận được hộ chiếu, bạn có thể cư trú, làm việc hoặc học tập tại bất kỳ quốc gia EU nào mà không cần thêm yêu cầu thị thực.

✅Yêu cầu về thời gian lưu trú thấp: Nếu bạn không định nộp đơn xin nhập quốc tịch Ireland sau năm năm, thì việc ở lại Ireland một ngày trong năm cũng sẽ đủ để giữ giấy phép Stamp 4. Đây là yêu cầu lưu trú thấp nhất trong số tất cả các quốc gia EU khác cung cấp chương trình cư trú.

✅Ở lại Ireland sau khi yêu cầu hoàn vốn đầu tư: Khi thời hạn 5 năm của bạn hết hạn và bạn yêu cầu hoàn lại khoản đầu tư của mình, bạn vẫn có thể tiếp tục cư trú tại quốc gia này và nộp đơn xin nhập quốc tịch.

✅Ưu tiên vào EU: Người sở hữu Stamp 4 yêu cầu phải có thị thực để đi khắp các nước EU. Tuy nhiên, thị thực được xử lý dễ dàng và thường được cấp miễn phí. Sau khi bạn có quốc tịch, bạn sẽ có thể đi du lịch trong EU mà không cần thị thực.

✅Chế độ thuế thuận lợi: Thuế suất doanh nghiệp là 12,5% ở Ireland và hệ thống thuế dựa trên nơi cư trú. Nếu bạn không có kế hoạch ở lại Ireland trong thời hạn thị thực của mình, bạn không cần phải nộp thuế Ireland. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn sẽ bị đánh thuế đối với thu nhập bạn nhận được ở Ireland. Khoản này bao gồm thu nhập từ các khoản đầu tư và những khoản bạn chuyển về Ireland.

✅Hệ thống giáo dục ưu việt: Với việc cư trú tại Ireland, con bạn sẽ được vào học tại các trường cao đẳng và đại học hàng đầu ở Ireland, chẳng hạn như Trinity College và University College Dublin. Bạn cũng có thể tận dụng khoản chiết khấu lên tới 50.000 € cho khoản đầu tư của mình cho bất kỳ chi phí giáo dục nào bạn dự định cam kết ở Ireland.

✅Mức sống cao: Ireland đứng thứ hai về chất lượng cuộc sống trong Chỉ số Phát triển Con người. Đất nước này cũng nổi bật với các tiện nghi, việc làm, thu nhập, nhà ở và an ninh cá nhân. Ireland sẽ mang đến cho bạn và gia đình một lối sống cân bằng và thú vị khi đầu tư định cư Ireland

✅Môi trường kinh doanh năng động: Ireland cung cấp chi phí vận hành cạnh tranh và dịch vụ chất lượng cao. Nơi đây thu hút các dự án đầu tư có giá trị cao thuộc nhiều lĩnh vực, góp phần tăng thêm chất lượng cho cuộc sống của cư dân.

✅Không nhất thiết phải học tiếng Anh: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Ireland. Tuy nhiên, bạn không cần phải thông thạo ngôn ngữ để đầu tư hoặc sinh sống trong nước. Đây là một lợi ích hấp dẫn cho những người đến từ Trung Quốc và các nước châu Á khác với ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh.

✅Tiếp cận Vương quốc Anh: Nếu bạn có quốc tịch Ireland sau năm năm cư trú tại Ireland, bạn sẽ có quyền sống và làm việc ở cả Liên minh Châu và Vương quốc Anh. Theo Thỏa thuận Khu vực Đi lại Chung được ký kết bởi Ireland và Vương quốc Anh, công dân của cả hai quốc gia có quyền làm việc, học tập và đi lại tự do giữa hai quốc gia.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.