Chính sách bảo mật

Để biết thêm thông tin, cách google sử dụng cookie để phân phát nội dung quảng cáo, vui lòng tham khảo chi tiết tại https://policies.google.com/technologies/ads

trangtuvan.com sẽ không có quyền can thiệp vào các hoạt động mà bên thứ 3 sử dụng. Chính vì vậy, người dùng trên trangtuvan.com có thể tham khảo các thông tin bảo mật trên website chính thức của google.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt cookie trên trangtuvan.com, bạn có thể chủ động ngay trên trình duyệt của mình. Sẽ tùy vào mỗi trình duyệt khác nhau mà cách thức thực hiện sẽ khác biệt, bạn có thể tham khảo thêm thông tin.

Chúng tôi bảo mật thông tin của bạn như thế nào
Chúng tôi tôn trọng quyền bảo mật thông tin của mọi khách hàng. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mọi thông tin sẽ được bảo mật 100%

Trong trường hợp xấu, website bị tấn công chúng tôi sẽ liên hệ cơ quan chức năng để kịp thời xử lý, ngăn chặn các hành vi sử dụng thông tin trái phép.

Thông tin liên hệ
Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, nếu có bất cứ thông tin thắc mắc hoặc mong muốn hợp tác đặt banner, vui lòng liên hệ chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

Website: https://trangtuvan.com/
Điện thoại: 0364077735
Email: quangho.june1st@gmail.com
Địa chỉ: Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Trân trọng!