Tìm chuyên gia tư vấn tâm lý ở đâu?

Sức ép công việc, sức ép của cuộc sống và rất nhiều những vấn đề xã hội, dư luận đã tác động lên mọi mặt đời sống vật chất và tinh thần của con người. Dẫn đến hậu quả hệ miễn dịch, não bộ của chúng ta bị rối loạn và gây ra nhiều chứng bệnh tâm lý. Để điều trị bệnh, các bác sỹ khuyên rằng nên tìm đến chuyên gia tư vấn tâm lý để bệnh được chữa trị sớm nhất. Nhưng tìm chuyên gia tư vấn tâm lý ở đâu là một vấn đề rất quan trọng và gây nhiều khó khăn cho người bệnh. Hôm nay, VIỆN TÂM LÝ & TÂM THẦN HỌC VIỆT – PHÁP xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết này, nhằm giúp bạn tìm được một địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín. 

Có nên tìm đến chuyên gia tư vấn tâm lý ?

Đây sẽ là câu hỏi đầu tiên mà người bệnh đặt ra cho bản thân mình ngay sau khi phát hiện bệnh tình. Có những người sẽ chấp nhận và cứ để mặc tình trạng bệnh, tự chữa trị bằng các loại thuốc giảm đau, thuốc tây, châm cứu… nhưng sẽ có những người nghĩ ngay tới việc gặp bác sĩ tâm lý. Mỗi người sẽ có suy nghĩ và cách thức điều trị riêng, chúng đều có khả năng đem lại hiệu quả và chuyển biến tốt cho người bệnh. Tuy nhiên, qua nghiên cứu và kiểm định thực tiễn, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tìm chuyên gia tư vấn tâm lý đầu tiên để có được những chia sẻ và thông tin chính xác nhất về bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp. 

Tư vấn tâm lý là hoạt động giải trí tương tác giữa những bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý và người bệnh. Nói một cách đơn thuần và dễ hiểu hơn, đó đơn thuần là những buổi trò chuyện tự do để người bệnh hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về thực trạng bệnh, về những yếu tố mình đang gặp phải. Để từ đó, người bệnh sẽ có cái nhìn tổng lực về bệnh, đồng thời tự mày mò ra năng lực của bản thân mình và vượt qua những chướng ngại tâm lý đang mắc phải .

Có rất nhiều người mắc những căn bệnh tâm lý nghiêm trọng như rối loạn tinh thần, hoang tưởng, trầm cảm đã có những chuyển biến tích cực rõ rệt sau khi đến tìm bác sỹ tư vấn tâm lý. Họ từ những người thường trong trạng thái lo âu, buồn bã, ưu phiền nay đã trở nên vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc hơn. Một số người mắc bệnh hoang tưởng, thường xuyên có những nghi ngờ, sau khi sử dụng các phương pháp trị liệu tâm lý của chuyên gia đã dần có niềm tin hơn vào mọi thứ. Hay có những bệnh nhân trầm cảm mất niềm tin vào cuộc sống, bi quan nay đã sống trong lạc quan, hòa đồng và tin vào một cuộc sống tươi đẹp.

Các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý tại Viện tâm lý và tâm thần học Việt – Pháp

Việc tìm một TT tư vấn tâm lý uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng và thiết yếu. Nó sẽ giúp bạn tìm ra chìa khóa để giải độc cho căn bệnh tâm lý mà bạn đang gặp phải. Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt – Pháp tự hào là một trong những TT tư vấn tâm lý số 1 tại TP. Hà Nội, luôn kỳ vọng mang đến cho bạn những lời khuyên giá trị nhất và giải pháp điều trị tốt nhất với đội ngũ phần đông những bác sĩ tư vấn tâm lý tại Thành Phố Hà Nội .

Kinh nghiệm, trình độ trình độ cao

Các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý tại đây đều là những người đã có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghề, đã giúp chữa trị cho rất nhiều những bệnh nhân và tổng thể họ đều đạt được tác dụng mong ước. Họ đều là những người tốt nghiệp những trường ĐH nổi tiếng chuyên đào tạo và giảng dạy về tâm lý, những giáo sư, tiến sỹ, thạc sĩ tâm lý xuất sắc trong nước và thậm chí còn là quốc tế. Chúng tôi có những chuyên gia tâm lý ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm và san sẻ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi :

Chuyên nghiệp, nhiệt tình

Các chuyên gia tư vấn tâm lý của chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe và đồng cảm, đồng cảm với mọi san sẻ về mọi yếu tố của bạn, những yếu tố về mái ấm gia đình, tình cảm, tình yêu, việc làm, đời sống, bè bạn, … Chúng tôi kỳ vọng sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại tâm lý và hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn của đời sống. Với phong thái thao tác chuyên nghiệp, chúng tôi bảo vệ mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối .

Nếu bạn đang có những điều cần chia sẻ và tìm lời giải đáp, hãy đến ngay VIỆN TÂM LÝ & TÂM THẦN HỌC VIỆT – PHÁP của chúng tôi tại 54 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *