Nếu bạn muốn biết tình trạng hồ sơ của mình hiện tại như thế nào tại Sở Di trú Mỹ thì bạn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ nhập cư Mỹ bằng những cách dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kiểm tra online

Truy cập vào trang web của Sở Di trú
Sở Di trú sẽ gửi cho bạn một biên nhận hồ sơ khi họ tiếp đón hồ sơ của bạn. Nếu bạn muốn kiểm tra xem hiện tại thực trạng hồ sơ của bạn như thế nào, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website của Sở Di trú và ĐK dịch vụ tự động hóa update thực trạng hồ sơ USCIS qua email hoặc tin nhắn trong quy trình hồ sơ được thụ lý .
Trang web của Sở Di trú Mỹ : https://egov.uscis.gov/casestatus/landing.do

Liên hệ trực tiếp Văn phòng USCIS

Bạn có thể liên hệ với Lãnh sự quán Mỹ gần nhất để biết thêm về tình trạng hồ sơ của mình. Còn nếu bạn đang ở trong phạm vi nước Mỹ,  bạn có thể liên hệ Văn phòng khu vực hoặc văn phòng USCIS gần nhất. Để biết về giờ làm việc, đường đi, địa chỉ,… bạn có thể truy cập vào trang web của Sở Di trú Mỹ.

Xem thêm về chủ đề Bảo lãnh vợ đi Mỹ

Gọi điện trực tiếp

Gọi điện trực tiếp đến Trung tâm dịch vụ khách hàng quốc gia USCIS (NCSC)
Bạn hoàn toàn có thể gọi đến đường dây không tính tiền của Trung tâm dịch vụ người mua vương quốc USCIS ( NCSC ) để được update thông tin, tương hỗ các dịch vụ tương quan đến visa nhập cư, đồng thời kiểm tra thực trạng hồ sơ trong khoanh vùng phạm vi nước Mỹ .
Số điện thoại cảm ứng của Sở Di trú Mỹ : 1-800 – 375 – 5283
Số TTY ( dành cho người khiếm thính ) : 1-800 – 767 – 1833
Nếu bạn đang ở ngoài khoanh vùng phạm vi nước Mỹ thì bạn hoàn toàn có thể gọi đến số 785-330-1048 để kiểm tra thực trạng hồ sơ của mình. Số điện thoại thông minh này chỉ dùng để phân phối thông tin tự động hóa về thực trạng hồ sơ, không gồm có bất kỳ tương hỗ trực tiếp nào khác. Nếu bạn ở ngoài nước Mỹ và muốn biết thêm thông tin về thị thực nhập cư Mỹ hoặc muốn trò chuyện với người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về thực trạng hồ sơ, vui mừng liên hệ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ gần nhất .

Xem thêm về chủ đề Du lịch Mỹ thăm thân nhân

Gửi email để kiểm tra

Gửi email để kiểm tra tình trạng hồ sơ
Bạn hoàn toàn có thể gửi email đến địa chỉ của Trung tâm dịch vụ USCIS đang thụ lý hồ sơ của bạn. Nếu bạn vẫn không nhận được phản hồi trong vòng 21 ngày tính từ ngày liên hệ bằng email, hãy gửi email đến Văn phòng trụ sở USCIS tại địa chỉ SCOPSSCATA@dhs.gov. Bạn sẽ nhận được câu vấn đáp trong vòng 10 ngày .
Xem thêm về chủ đề Thủ tục đi du lịch Mỹ
Toàn Cầu Visa chuyên tư vấn và tương hỗ các yếu tố về định cư, di trú, bảo lãnh, du học, .. Giúp người mua xin visa một cách thuận tiện và nhanh gọn. Hãy đến với Toàn Cầu Visa ngay thời điểm ngày hôm nay để được các Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề tương hỗ bạn một cách tốt nhất .

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP TP HCM

Hotline: 0896.162.026

E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *