Nhiều năm trở lại đây, các dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất ý thức đã dần trở nên thông dụng hơn, từ đó các mô hình, dịch vụ tư vấn tâm lý cũng trở nên phong phú hơn. Mỗi mô hình có những ưu khuyết riêng không liên quan gì đến nhau, trong bài viết này, Ý Tưởng Việt mang đến dịch vụ Tư vấn tâm lý online, cùng khám phá nhé !

Nhiều năm trở lại đây, các dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất niềm tin đã dần trở nên phổ cập hơn, từ đó các mô hình, dịch vụ tư vấn tâm lý cũng trở nên phong phú hơn. Mỗi mô hình có những ưu khuyết riêng không liên quan gì đến nhau, trong bài viết này, Ý Tưởng Việt mang đến dịch vụ Tư vấn tâm lý online, cùng tìm hiểu và khám phá nhé !

 

 

Cùng với sự tăng trưởng của đời sống văn minh, con người ngày càng có nhiều mối lo. Đó, không riêng gì là những mối lo về vật chất như cơm áo gạo tiền, như nhà cửa xe cộ mà còn là cả những mối lo âu, nỗi đau khổ về niềm tin không hề gọi thành tên. Trên trong thực tiễn, việc tiếp cận các dịch vụ tư vấn tâm lý dù đã thuận tiện hơn nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Ngay cả khi nhận ra những biến hóa xấu đi trong tâm lý bản thân, nhiều người vẫn không cũng đủ can đảm và mạnh mẽ để tự mình tìm đến bệnh viện hay các cơ sở thăm khám tâm lý. Một phần vì ngại bị nhìn nhận, ngại đường xá xa xôi, phần khác vì ngân sách cho những buổi tư vấn trực tiếp khá cao. Hiểu rõ những khó khăn vất vả này, Ý Tưởng Việt mang đến Dịch vụ Tư vấn Online không tính tiền qua mail .

Tư vấn tâm lý online là gì ?

Thông qua form tư vấn, bạn có thể “trải lòng’ những vấn đề mà mình gặp phải, những trăn trở, nỗi đau mà bạn đang chịu đựng. Các chuyên gia tâm lý của Ý Tưởng Việt sẽ đọc form, sau đó đưa ra lời khuyên dành cho các vấn đề của bạn. Câu trả lời sẽ được chuyển lại qua email mà bạn đã đăng kí.

Các nghành mà bạn hoàn toàn có thể tư vấn hoàn toàn có thể kể đến như tình yêu tình bạn, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, giới tính lứa tuổi, giáo dục con cháu, hướng nghiệp, trị liệu tâm lý, … và hàng ngàn các yếu tố khác mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải trong đời sống .
Hiểu rõ những khó khăn vất vả này, Ý Tưởng Việt mang đến Dịch vụ Tư vấn Online không lấy phí qua mail. Với dịch vụ này, người mua của Ý Tưởng Việt sẽ nhận được sự tương hỗ :

Tư vấn tâm lý online tại Ý Tưởng Việt hoàn toàn được bảo mật

Các chuyên viên tâm lý đến từ Ý Tưởng Việt luôn luôn đặt nguyên tắc nghề nghiệp lên số 1, đặc biệt quan trọng là nguyên tắc bảo mật thông tin thông tin. Chúng tôi hiểu rằng mỗi cá thể đều có quyền chiếm hữu những yếu tố riêng tư thuộc về riêng mình. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin yêu rằng thông tin cá thể của bạn sẽ không bị rò rỉ trải qua dịch vụ tư vấn tâm lý online này .
Nguyên tắc bảo mật thông tin biểu lộ sự tôn trọng, tính riêng tư, sự bảo vệ và ủng hộ bạn một cách vô điều kiện kèm theo đến từ nhà tham vấn .

Tư vấn tâm lý online tại Ý Tưởng Việt hoàn toàn miễn phí

“Là một người làm nghề, ngoài chuyên môn, tôi luôn trăn trở làm sao có thể mang đến cho mọi người một sự hỗ trợ thực tế hơn, sát sao hơn.” –  ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc công ty Ý Tưởng Việt chia sẻ về lí do ra đời của dịch vụ tư vấn Online. Giờ đây, khoảng cách và chi phí không còn là nỗi lo quá lớn với những người có cần sự trợ giúp tâm lý nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ này.

Trong hành trình gần 15 năm chăm sóc tinh thần cho người Việt, Ý Tưởng Việt tự hào luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn, đem lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Quy trình điền form tư vấn tâm lý online

Gửi câu truyện của bạn cho chúng tôi theo các bước sau :

Bước 1: Truy cập vào chuyên mục Bác sĩ tư vấn online trên website của Ý Tưởng Việt

Bước 2: Cung cấp những thông tin cần thiết để đội ngũ chuyên gia của Ý Tưởng Việt có thể hỗ trợ bạn theo cách tốt nhất: Chủ đề bạn muốn được tư vấn,  số điện thoại, email nhận câu trả lời từ chuyên gia,…

Bước 3: Chia sẻ câu chuyện, vấn đề của bạn ở mục nội dung, gửi đi và bạn sẽ sớm nhận được phản hồi từ các  chuyên gia của Ý Tưởng Việt. 

Trong hành trình dài nhiều năm chăm nom niềm tin cho người Việt, Ý Tưởng Việt tự hào luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người mua của mình. Với sự góp mặt của nhiều chuyên viên đầu ngành, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn vượt qua những khó khăn vất vả, đem lại sự cân đối cho đời sống của bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *