Đúng! lấy bằng Tâm lý học đường có thể đòi hỏi nhiều thời gian, học phí cao, và các chi phí khác. Đây là thách thức lớn mà hầu hết các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp Tâm lý học phải đối mặt.

Để đưa ra giải pháp và mang lại nhiều thời cơ kiến thiết xây dựng sự nghiệp cho họ, Diễn đàn Học bổng Thế giới đã cho là tương thích để đưa ra list những Chương trình Tâm lý Học đường Trực tuyến Giá cả phải chăng. Điều này dành cho những sinh viên đang đứng trước bờ vực từ bỏ tham vọng của bạn .
Phần mê hoặc nhất của những chương trình trực tuyến tâm lý học đường này là bạn có thời cơ theo đuổi Chương trình Tâm lý học từ nơi bạn đến. Ngay cả khi bạn đang thao tác hoặc theo đuổi những chương trình bằng cấp khác .

Ngoài ra, các chương trình trực tuyến thường rẻ hơn vì sinh viên không phải trả tiền cho chỗ ở, bữa ăn hoặc lệ phí liên quan đến các hoạt động và tài nguyên trong khuôn viên trường. Đối với những sinh viên có kỷ luật và động lực để thực hiện nghiên cứu riêng của họ, một chương trình trực tuyến có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của họ.

Do đó, nếu bạn chăm sóc đến việc trở thành một nhà tâm lý học trường học và bạn cần một bằng cấp tâm lý học trường học trực tuyến để có được, Chúng tôi có những gì bạn cần ngay tại đây. Nhưng trước khi tất cả chúng ta tiến xa hơn, tôi nghĩ rằng cái nhìn thâm thúy về tâm lý học đường là gì sẽ giúp bạn hiểu những gì bạn cần .

Nội Dung Chính

Tâm lý học là gì?

Tâm lý học học đường là một lĩnh vực áp dụng các nguyên tắc của tâm lý học giáo dục, tâm lý học phát triển, tâm lý học lâm sàng, tâm lý học cộng đồng và phân tích hành vi ứng dụng để đáp ứng cho trẻ em và thanh thiếu niên ‘ sức khỏe hành vi và nhu cầu học tập theo cách hợp tác với các nhà giáo dục và phụ huynh.

Tương tự, Tâm lý học ở trường là việc vận dụng những nguyên tắc của tâm lý học vào quy trình học tập và tăng trưởng của trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Các nhà tâm lý học ở trường thực thi nhìn nhận tâm lý và giáo dục để lên kế hoạch cho những chương trình khắc phục cho học viên, tư vấn cho học viên những yếu tố về học tập và kiểm soát và điều chỉnh trường học, tìm hiểu thêm quan điểm ​ ​ của nhân viên cấp dưới nhà trường và cha mẹ, tăng trưởng và triển khai những chương trình giáo dục và tâm lý cho trường học, và nhìn nhận những chương trình của trường .
Tuy nhiên, những nhà tâm lý học tại trường cũng sử dụng sự hiểu biết của họ về những nguyên tắc tâm lý để giúp tương hỗ việc học của học viên. Cha mẹ và những nhà giáo dục thường tìm đến những nhà tâm lý học này để giúp họ xử lý những yếu tố về tăng trưởng hoặc hành vi .
Trong quy trình này, họ tăng trưởng và giám sát những kế hoạch thực thi của học viên và phân phối hướng dẫn cho học viên và mái ấm gia đình của họ. Họ thường thao tác ngặt nghèo với những nhà giáo dục và chuyên viên khác trong trường, mang lại trình độ để cải tổ tác dụng giảng dạy và quản trị .
Hầu hết trong số họ thao tác trong những tổ chức triển khai giáo dục K-12, mặc dầu 1 số ít được tuyển dụng bởi những công ty tư nhân hoặc những cơ quan sức khỏe thể chất tinh thần. Những người khác thao tác độc lập và tìm hiểu thêm những khu học chánh và những tổ chức triển khai giáo dục khác nhau về những trường hợp đơn cử của học viên hoặc những dự án Bất Động Sản lớn hơn .
Bất kể họ thao tác ở đâu, những nhà tâm lý học học đường cần có một nền tảng vững chãi về kim chỉ nan tâm lý, kiến ​ ​ thức trình độ về sự tăng trưởng của trẻ nhỏ và những kỹ năng và kiến thức tiếp xúc cá thể đặc biệt quan trọng. Hầu hết những việc làm nhu yếu bằng thạc sĩ về tâm lý học trường học hoặc một nghành nghề dịch vụ tương quan .

Làm thế nào tôi có thể nhận được một bằng cấp về tâm lý học trực tuyến?

Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu ,

Sinh viên tương lai có thể tốt nghiệp trong các chương trình tâm lý học trực tuyến khác nhau. Trải nghiệm giáo dục của các chương trình này rất giống với trải nghiệm trong khuôn viên trường. Bên cạnh các nguyên tắc cơ bản về tâm lý, sinh viên trực tuyến cũng tập trung vào tâm lý học đường.

Đối với hầu hết những chương trình, sinh viên có bằng thạc sĩ về tâm lý học trường học phải có kinh nghiệm tay nghề lâm sàng, thường được gọi là thực tập. Mặc dù thực chất của những thưởng thức này khác nhau giữa những chương trình, hoàn toàn có thể nhu yếu khoảng chừng 600 giờ kinh nghiệm tay nghề thực địa .
Sinh viên trực tuyến hoàn toàn có thể gặp thêm khó khăn vất vả trong việc tổ chức triển khai thưởng thức lâm sàng của họ, đặc biệt quan trọng nếu họ sống trong một khu vực mà ít tổ chức triển khai hoàn toàn có thể hoạt động giải trí dưới dạng thực tập hoặc thực tập .

Các giảng viên và quản trị viên chương trình có thể giúp tìm sinh viên ở gần các tổ chức cung cấp Cơ hội cho kinh nghiệm lâm sàng.

Mặc dù thành phần lâm sàng của văn bằng tâm lý học đường hoàn toàn có thể khó hơn so với sinh viên trực tuyến, nhưng định dạng này mang lại nhiều quyền lợi. Trong những lớp học không đồng nhất, sinh viên hoàn toàn có thể xem lại nội dung theo lịch trình của riêng mình và triển khai những trách nhiệm .
Sinh viên trực tuyến cũng không phải đến trường, điều này làm cho định dạng này trở nên mê hoặc so với những người có trình độ và cam kết cá thể .
Một thành phần quan trọng của bất kể chương trình tâm lý học đường nào là năng lực vận dụng kiến ​ ​ thức và kỹ năng và kiến thức trong lớp học vào những trường hợp trong thực tiễn và hầu hết những chương trình trực tuyến xử lý thực chất thực hành thực tế của tâm lý học bằng cách tích hợp thực tập và cư trú trong khuôn viên trường vào chương trình giảng dạy của họ .

Tôi có thể học chương trình tâm lý học ở trường trực tuyến ở mọi cấp độ không?

Tất nhiên là có. Những chương trình tâm lý học này hoàn toàn có thể ở bất kể Lever nào gồm có :

 • nhà tâm lý học trực tuyến Ph.D. chương trình
 • chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến
 • thạc sĩ tâm lý học trực tuyến

Các chương trình tâm lý học trực tuyến ở cấp độ thạc sĩ thường yêu cầu 36 tín chỉ. Giống chương trình đại học về tâm lý học, nghiên cứu sinh cung cấp thông tin về suy nghĩ và hành vi của con người, các giai đoạn thay đổi trong cuộc sống, và đánh giá tâm lý.

Ngoài ra, các chương trình thạc sĩ cung cấp các khóa học về các lĩnh vực chuyên biệt hơn như tư vấn, can thiệp khủng hoảng, phương pháp nghiên cứu, và đạo đức nghề nghiệp. Các khóa học này chuẩn bị cho sinh viên cho công việc hàng ngày của họ như một nhà tâm lý học trường học hoặc cho các môn học nâng cao mà họ cần hoàn thành bằng Tiến sĩ

Những thời cơ này bảo vệ rằng sinh viên được tiếp xúc với những trường hợp mà họ hoàn toàn có thể sẽ gặp phải trong tương lai, được cho phép họ tích góp kinh nghiệm tay nghề thực tiễn và tăng trưởng kỹ năng và kiến thức của mình. Tất nhiên, những thành phần như vậy nhu yếu cam kết trực tiếp, thế cho nên sinh viên nên lập kế hoạch triển khai chúng theo lịch trình của mình .
Điều quan trọng cần quan tâm là, giá thành để có được một mức độ tâm lý học trường học trực tuyến đổi khác dựa trên một số ít yếu tố, gồm có cả khu vực và thời hạn. Học sinh theo học chương trình tâm lý học trực tuyến hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo nhận học phí trong tiểu bang hoặc những lựa chọn cấp tốc hoàn toàn có thể giúp giảm tổng ngân sách giáo dục của họ .
Hiện nay ! đây là một trong những lớn Dưới đây là list những chương trình tâm lý học trực tuyến giá thành phải chăng 15 mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm với thông tin về trường cung ứng chúng .

Danh sách các chương trình tâm lý học trực tuyến giá cả phải chăng 15

 • Bằng thạc sĩ khoa học và giáo dục Chuyên ngành tâm lý học trực tuyến- Đại học bang Fort Hays-Hays, Kansas
 • Tâm lý Giáo dục: Tập trung vào Tư vấn Học đường (M.Ed.) – Trạm Đại học Texas A, Texas.
 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Tâm lý Giáo dục – Đại học Ball State-Muncie, Tennessee
 • Thạc sĩ Giáo dục Tâm lý Giáo dục, Nhận thức Ứng dụng và Phát triển (M.Ed.) – Đại học Georgia-Athens, Georgia.
 • Chuyên gia giáo dục trực tuyến về Tâm lý học tại trường – Đại học Sêrôn Pennsylvania ở Pennsylvania-Pennsylvania
 • MS Trực tuyến về Tâm lý Giáo dục – Đại học Memphis-Memphis, Tennessee
 • Tâm lý giáo dục Thạc sĩ Nghệ thuật: Nhấn mạnh Ứng dụng Giảng dạy- Đại học Bắc Colorado-Greeley, Colorado
 • Thạc sĩ tâm lý giáo dục-học tập và đánh giá- Đại học Alabama-Tuscaloosa, Alabama
 • Chuyên gia Giáo dục về Chuyên môn Tâm lý Học đường – Đại học Đông Washington-Cheney, Washington
 • Thạc sĩ Khoa học / Chuyên gia Giáo dục (EdS) – Đại học Bang Emporia 
 • Chương trình Chuyên gia Giáo dục (EdS) – Đại học Kentucky
 • Chương trình Tiến sĩ Tâm lý Học đường (Ph.D.) – Đại học Central Arkansas
 • Đại học Temple- Tâm lý học trường học
 • Chuyên gia về Chương trình Tâm lý học Trường học (SSP) – Đại học bang Sam Houston 

# 1. Thạc sĩ Khoa học (MSc) về Khoa học và Giáo dục trong Tâm lý học Trường học Trực tuyến- Đại học bang Fort Hays-Hays, Kansas

Đại học Bang Fort Hays phân phối cả chuyên viên tâm lý giáo dục và bằng thạc sĩ về tâm lý học trực tuyến ( tập trung chuyên sâu vào trường ) cho những sinh viên không hề theo học chương trình truyền thống lịch sử trong khuôn viên trường. Các chương trình tâm lý học trường học hoàn toàn có thể được triển khai xong trong bốn học kỳ toàn thời hạn .
Học sinh triển khai xong kỳ thực tập lê dài 500 năm tại khu học chính quê nhà của họ trong năm thứ hai của chương trình. Chương trình thạc sĩ trực tuyến không tốn kém về tâm lý học đường này hoàn toàn có thể được hoàn thành xong với 66 giờ tín chỉ .
Sinh viên hoàn thành xong chương trình thạc sĩ trong 30 giờ tín chỉ và lấy bằng chuyên gia giáo dục trong 36 giờ .
Để phân phối những nhu yếu nhập học của Kansas, sinh viên phải triển khai xong một vị trí được giám sát của những giờ 1,200 .

Học phí: $ 3,398 mỗi năm trong Canada và $ 9,676 mỗi năm ở nước ngoài

Tỷ lệ tốt nghiệp: 81%Tỷ lệ chấp nhận: 91%

Các khóa học: Trị liệu hành vi; Tâm lý học phát triển; Học tập nâng cao và động lực danh dự nghề nghiệp; Đánh giá trẻ em

progLIÊN KẾT ram

#2. Tâm lý giáo dục: Nhấn mạnh vào tư vấn học đường (M.Ed.) – Nhà ga Đại học-Cao đẳng Texas A&M, Texas

T thạc sĩ tâm lý học trực tuyến tại Đại học Texas A & M cung cấp các khóa học đồng bộ và không đồng bộ ngoài nội trú. Có 36 giờ tín dụng. Sinh viên toàn thời gian có thể tốt nghiệp trong hai năm học.

Mặc dù không nhu yếu luận văn sau cuối cho chương trình, sinh viên năm thứ hai vẫn triển khai xong khóa thực tập. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị sẵn sàng để được cấp chứng từ trở thành cố vấn trường học ở bang Texas khi họ triển khai xong những khóa học, thực tập của mình .

Học phí: $ 5,784 mỗi năm ở tiểu bang và $ 15,953 mỗi năm bên ngoài tiểu bang

Các khóa học được cung cấp bao gồm:

 • Hội đồng trường đa văn hóa
 • hội đồng trường chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật nghiên cứu
 • Lý thuyết và kỹ thuật hội đồng trường
 • Vấn đề phát triển thanh thiếu niên

Chương trình Lin

#3. Thạc sĩ nghệ thuật trong tâm lý giáo dục- Đại học Ball State-Muncie, Tennessee

MA của Đại học Ball State về Tâm lý học trường dựa trên Internet được cho phép sinh viên tốt nghiệp trong khi tôn trọng những cam kết nghề nghiệp và cá thể của họ .
Chương trình hoàn toàn có thể được triển khai xong trực tuyến sau khoảng chừng 18 tháng học toàn thời hạn. Học sinh hoàn toàn có thể chọn từ ba chuyên ngành khác nhau :

 • Tài năng và tài năng
 • Phát triển con người
 • phương pháp thống kê và nghiên cứu.

Các khoa được công nhận trên toàn nước và đặc biệt quan trọng quan tâm đến sinh viên tham gia những khóa học trực tuyến .

Học phí: Dành cho sinh viên tiến sĩ: $ 8,386 mỗi năm ở Canada và $ 20,698 mỗi năm ở nước ngoài

Tỷ lệ tốt nghiệp: 49% Tỷ lệ chấp nhận: 78%

Các khóa học được cung cấp bao gồm:

 • Học hỏi của con người và động lực để thành công Tâm lý phát triển của con người
 • Sự phát triển của trẻ
 • Phát triển thanh niên
 • Phát triển người lớn và
 • Lão hóa

Chương trìnhm Lmực

#4. Thạc sĩ Giáo dục về Tâm lý Giáo dục, Nhận thức Ứng dụng và Phát triển (M.Ed.) – Đại học Georgia-Athens, Georgia

Chương trình cấp bằng trực tuyến của nhà tâm lý học trường học này tại Đại học Georgia cung ứng bằng thạc sĩ về giáo dục. Trong tâm lý học giáo dục, nhận thức ứng dụng và tăng trưởng. Trường Cao đẳng Giáo dục đào tạo cung ứng nó .
Tuy nhiên, Chương trình tâm lý học trực tuyến theo một định dạng đoàn hệ của sinh viên 10 hoàn thành xong chương trình tín dụng thanh toán 34 trong một đơn vị chức năng .
Vì vậy, Sinh viên hoàn toàn có thể chọn những khóa học trong nghành mong ước, gồm có Học với Công nghệ học suốt đời, giải pháp giáo dục định tính Phát triển năng lượng ý thức cao .
Đại học Georgia xếp hạng thứ sáu tại Hoa Kỳ về những chương trình Nghiên cứu Sau đại học Trực tuyến ( Tin tức và Báo cáo Thế giới ) .

Học phí: Dành cho sinh viên tiến sĩ $ 8,492 mỗi năm ở Canada và $ 24,090 mỗi năm ở nước ngoài

Tỷ lệ tốt nghiệp: 85% Tỷ lệ chấp nhận: 54%

Các khóa học được cung cấp bao gồm:

 • Nền tảng phát triển con người cho giáo dục
 • Nền tảng kiến ​​thức cho giáo dục
 • Hội thảo về tâm lý giáo dục
 • Nguyên tắc cơ bản của động lực giáo dục
 • Phương pháp nghiên cứu giáo dục

Liên kết chương trình

#5. Chuyên gia giáo dục trực tuyến về tâm lý học đường- Đại học Sêrôn Pennsylvania thuộc Pennsylvania-Pennsylvania, Pennsylvania

Chương trình tâm lý học học thuật này tại Đại học Edinboro là một chương trình ba năm được NASP phê duyệt. Trường được công nhận là một nhà tâm lý học học đường đã ĐK. Học sinh tham gia những lớp học trực tuyến trong tuần và một cuộc họp cá thể vào thứ bảy từng tháng .
Kinh nghiệm thực địa và trường học là bắt buộc trong năm thứ nhất và thứ hai của chương trình, trong khi thực hành thực tế toàn thời hạn được triển khai trong năm thứ ba .
Tuy nhiên, những chương trình hạng nhất cho tâm lý học đường này gồm có một chương trình có cấu trúc và những lớp học nhỏ để bảo vệ sự chú ý quan tâm của từng cá thể .

Học phí: $ 8,694 mỗi năm ở tiểu bang và $ 13,050 mỗi năm bên ngoài tiểu bang

Tỷ lệ tốt nghiệp: 45% Tỷ lệ chấp nhận: 95%

Các khóa học được cung cấp bao gồm: 

 • Đánh giá tâm lý giáo dục về rối loạn và phát triển hành vi
 • Nền tảng văn hóa, xã hội và sinh học của sự phát triển nhân cách
 • Tham vấn hợp tác trong môi trường giáo dục; Sự phát triển của cá nhân cho đến tuổi thiếu niên.
 • Tư vấn và điều tra tâm lý

Liên kết chương trình

# 6. MS Trực tuyến trong Tâm lý Giáo dục- Đại học Memphis-Memphis, Tennessee

Đại học Memphis cung cấp bằng thạc sĩ tâm lý học đường Giáo dục trực tuyến cho sinh viên ai yêu cầu một bằng tốt nghiệp nhưng không thể tham gia vào một chương trình truyền thống. Sinh viên đến từ các lĩnh vực khác nhau, bao gồm tâm lý học đường, công tác xã hội, chăm sóc sức khỏe và quân đội.

Do đó, Ứng dụng sẽ được xem xét vào tháng 4 và tháng 11, vì thế sinh viên sẽ có nhiều ngày khởi đầu mỗi năm. Trên hết, chương trình giảng dạy tâm lý học trực tuyến này rất lý tưởng cho những nhà chỉ huy muốn tăng trưởng sự hiểu biết thâm thúy trong những nghành nghề dịch vụ tâm lý học .
Các nghành hoàn toàn có thể là trong sự tăng trưởng, điều tra và nghiên cứu và thống kê của con người, cũng như học tập và nhận thức .

Học phí: Dành cho sinh viên tốt nghiệp: $ 8,820 mỗi năm ở Canada và $ 17,604 mỗi năm ở nước ngoài

Tỷ lệ tốt nghiệp: 44% Tỷ lệ chấp nhận: 57%

Các khóa học được cung cấp bao gồm: 

 • Vòng đời phát triển của con người
 • Học và nhận ra
 • Phương pháp thống kê trong giáo dục
 • Khác biệt cá nhân
 • Sinh viên từ các nền văn hóa đa dạng

Liên kết chương trình

#7. Thạc sĩ tâm lý giáo dục nghệ thuật: Ứng dụng giảng dạy Nhấn mạnh- Đại học Bắc Colorado-Greeley, Colorado

tâm lý học chương trình trực tuyến

tâm lý học chương trình trực tuyếnBằng Thạc sĩ Giá cả phải chăng về Tâm lý Giáo dục đào tạo Trực tuyến của Đại học Bắc Colorado tập trung chuyên sâu vào những ứng dụng giảng dạy. Chương trình cho vay trong 30 giờ hoàn toàn có thể được theo dõi trực tuyến trong khoảng chừng 19 tháng hoặc năm quý .

Chương trình trực tuyến bắt đầu vào mỗi mùa hè và nhằm vào các giáo viên muốn giúp học sinh suy nghĩ tự tin và an toàn hơn. Không yêu cầu bài thi cuối cùng, nhưng học sinh phải vượt qua bài kiểm tra kỹ lưỡng để thể hiện kỹ năng và khả năng của mình.

Các sinh viên tốt nghiệp sau đó làm tư vấn giáo dục, giáo dục kinh doanh thương mại và công nghiệp, chuyên viên giám sát và nhìn nhận, và giáo viên ĐH hội đồng hoặc giáo viên K-12 .

Học phí: Đối với Tiến sĩ sinh viên: $ 9,774 mỗi năm và $ 18,968 mỗi năm ngoài tiểu bang Tỷ lệ tốt nghiệp: 46% Tỷ lệ chấp nhận: 90%

Các khóa học được cung cấp bao gồm: 

 • Tâm lý giáo dục cho giáo viên
 • Phương pháp nghiên cứu ưu việt
 • Tâm lý học phát triển của tuổi thọ
 • Câu hỏi văn hóa trong tâm lý giáo dục
 • Động lực trong giáo dục

Liên kết chương trình

#8. Thạc sĩ tâm lý giáo dục-học tập và đánh giá- Đại học Alabama-Tuscaloosa, Alabama

Bằng thạc sĩ trực tuyến Chi tiêu phải chăng được NCATE công nhận về Tâm lý giáo dục trực tuyến của Đại học Alabama phân phối giờ tín dụng thanh toán 30. Tuy nhiên, nó tập trung chuyên sâu vào việc học và nhìn nhận. Sinh viên với nền tảng khác nhau hoàn toàn có thể vận dụng .
Sinh viên tốt nghiệp gồm có những nhà chỉ huy doanh nghiệp, bộ trưởng liên nghành người trẻ tuổi, chỉ huy cơ quan chính phủ và những chuyên viên khoa học xã hội .
Các giáo sư chính là những giáo viên giảng dạy những chương trình khắt khe trong khuôn viên trường. Một trong những điểm mạnh chính của chương trình là sự phong phú của sinh viên và sự tích hợp của những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề .

Học phí: Dành cho Tiến sĩ. Sinh viên: $ 10,470 mỗi năm và $ 26,950 mỗi năm bên ngoài tiểu bang

Tỷ lệ tốt nghiệp: 66%Tỷ lệ chấp nhận: 53%

Các khóa học được cung cấp bao gồm: 

 • Học tập và giảng dạy đích thực
 • Giáo dục đa văn hóa
 • Tư vấn: lý thuyết và quy trình
 • Đánh giá nhận thức-học thuật và ra quyết định dựa trên dữ liệu
 • Giới thiệu về trẻ em đặc biệt

Liên kết chương trình

#9. Chuyên gia giáo dục về chuyên ngành tâm lý học trường học – Đại học Đông Washington-Cheney, Washington

Đại học Đông Washington cung ứng một chuyên gia giáo dục trực tuyến với bằng Tâm lý học .
Anh ấy có chứng từ về tâm lý học học đường và bằng tốt nghiệp là giáo viên của trường. Sinh viên có bằng cử nhân hoàn toàn có thể hoàn thành xong chương trình trong ba năm, sinh viên có bằng thạc sĩ chỉ trong hai năm .
Chương trình hoạt động giải trí như một quy mô đoàn hệ. Học sinh triển khai xong những thành phần chương trình không đồng điệu trải qua những forum tranh luận và bài tập về nhà .
Bạn phải triển khai xong thời hạn thực tập toàn thời hạn là 1,200. Các sinh viên phải ở trong khuôn viên trường mỗi mùa thu. Bạn phải ĐK một phiên cuối tuần bốn ngày để gặp gỡ, tham gia khóa giảng dạy ghi nhận và tham gia những lớp học trực tiếp .

Học phí: Dành cho sinh viên tốt nghiệp: $ 10,953 mỗi năm và $ 25,438 mỗi năm

Tỷ lệ tốt nghiệp: 46% Tỷ lệ chấp nhận: 95%

Các khóa học được cung cấp bao gồm: 

 • Tâm lý học trường chuyên nghiệp
 • Can thiệp học tập và xã hội / hành vi
 • Xếp loại học tập cho Tâm lý học
 • Nhóm tâm lý cho trẻ em và thanh thiếu niên
 • Tìm kiếm và thống kê nâng cao

Liên kết chương trình

#10. Thạc sĩ nghệ thuật tâm lý giáo dục – Đại học Đông Michigan-Ypsilanti, Michigan

Đại học Đông Michigan cung ứng chương trình Thạc sĩ trực tuyến về Tâm lý Giáo dục đào tạo với Chi tiêu phải chăng. Chương trình cung ứng hai lựa chọn tập trung chuyên sâu khác nhau : tăng trưởng người học, điều tra và nghiên cứu và nhìn nhận .
Sự tập trung chuyên sâu của người học trong tăng trưởng hoàn toàn có thể được triển khai trọn vẹn trực tuyến. Trọng tâm của điều tra và nghiên cứu và nhìn nhận là sự phối hợp của những khóa học trực tuyến và trực tiếp .
Học sinh học cách hiểu những khái niệm của tâm lý giáo dục và vận dụng chúng một cách hiệu suất cao trong thiên nhiên và môi trường sư phạm. Các sinh viên tốt nghiệp sau đó thao tác trong những tổ chức triển khai nghiên cứu và điều tra hoặc những tổ chức triển khai giáo dục. Nhiều người đang làm bằng tiến sỹ. và giảng dạy tại những trường cao đẳng và ĐH .

Học phí: Dành cho sinh viên tiến sĩ: $ 15,120 một năm và $ 27,840 một năm

Tỷ lệ tốt nghiệp: 37% Tỷ lệ chấp nhận: 73%

Các khóa học được cung cấp bao gồm: 

 • Dạy và học đa văn hóa
 • Bản chất và nhận dạng của người được tặng
 • Piaget cho các nhà giáo dục
 • Động lực học tập
 • Hội đồng liên văn hóa
 • Hình ảnh bản thân, lòng tự trọng và sự khác biệt cá nhân
 • Tâm lý học của tuổi mới lớn

Liên kết chương trình

#11. Chương trình tiến sĩ về tâm lý học đường (tiến sĩ) – Đại học Trung tâm Arkansas

Chương trình tiến sỹ về Tâm lý học ở trường dựa trên quy mô giảng dạy khoa học thực tiễn. Được công nhận bởi Chương trình Tâm lý học của APA *, bằng tiến sỹ dựa trên quy mô giảng dạy thực hành thực tế khoa học .
Chương trình theo ý tưởng sáng tạo rằng thực hành thực tế và điều tra và nghiên cứu phải tác động ảnh hưởng và củng cố lẫn nhau .
Chương trình chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên tích hợp kiến ​ ​ thức và trình độ khoa học vào tổng thể những hoạt động giải trí nghề nghiệp, thôi thúc những thực hành thực tế được thiết lập theo kinh nghiệm tay nghề đại diện thay mặt cho những cá thể, và minh họa những tiêu chuẩn pháp lý và đạo đức của nghề tâm lý học .

Học phí: 8,224 USD trong nước, 14,447 USD ngoài tiểu bang

Tỷ lệ tốt nghiệp: 45% Tỷ lệ chấp nhận: 90%

Liên kết chương trình

# 12. Đại học Temple- Tâm lý học đường

Chương trình tâm lý học đường theo quy mô thực hành thực tế khoa học. Mô hình đào tạo và giảng dạy này tập trung chuyên sâu vào những điểm mạnh chính của một nhà tâm lý học học đường, là hiệu quả của sự hiểu biết thâm thúy về khoa học tâm lý học .
Với sự hiểu biết về tâm lý học cơ bản này, nhà tâm lý học trường học hoàn toàn có thể thích nghi với việc biến hóa nhu yếu nghề nghiệp và định hình tương lai của nghề nghiệp .

Nếu không có nền tảng này, một nhà tâm lý học chỉ có thể đóng vai trò của một kỹ thuật viên và sẽ được trang bị kém để vượt qua những trở ngại hoặc dẫn đến những phát triển gần đây trong nghề. Tỷ lệ tốt nghiệp: 69% Tỷ lệ chấp nhận: 52%

Liên kết chương trình

#13. Chuyên gia về Chương trình Tâm lý học (SSP) Sam Houston State University 

Chương trình Chuyên gia Tâm lý Trường học SHSU ( SSP ) cung ứng giảng dạy cho những người tìm cách cung ứng dịch vụ tâm lý cho trẻ nhỏ, mái ấm gia đình và những chuyên gia giáo dục. Đây là một chương trình 60 giờ dẫn đến một mức độ về tâm lý học ( nâng cao là thạc sĩ ) .
Đại đa số sinh viên hoàn thành xong chương trình với tư cách là sinh viên toàn thời hạn trong ba năm liên tục, hai năm tiên phong được góp sức cho sự thành công xuất sắc của những khóa học và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn dẫn đến SSP thực tập năm ngoái .
Điều này vừa kinh hoàng vừa mê hoặc và việc làm bạn làm ở đây với tư cách là tiến sỹ. sinh viên từ SAP được link trực tiếp với vai trò, thế cho nên bạn sẽ chơi trong tương lai .
Chương trình tập trung chuyên sâu vào trải nghiệm thực hành thực tế cho sinh viên trong suốt chương trình học. Anh ấy là một chương trình cấp bằng không cần thao tác, thế cho nên sinh viên không bắt buộc phải triển khai xong một dự án Bất Động Sản nghiên cứu và điều tra, nhưng tổng thể sinh viên được khuyến khích tham gia vào những dự án Bất Động Sản điều tra và nghiên cứu mà họ muốn .

Học phí: $ 4,268.00

Tỷ lệ tốt nghiệp: 53% Tỷ lệ chấp nhận: 72%

Liên kết chương trình

#14. Chương trình Chuyên gia Giáo dục (EdS) –  University of Kentucky

Hình ảnhThương Hội những nhà tâm lý học học đường vương quốc ( NASP đã phê duyệt chương trình tâm lý học đường trực tuyến ) .
Ngoài ra, những chương trình được phong cách thiết kế để sẵn sàng chuẩn bị cho những nhà tâm lý học chuyên nghiệp với trình độ sư phạm hoàn toàn có thể thao tác trong nhiều toàn cảnh giáo dục khác nhau. Tuy nhiên, nó dựa trên những khái niệm “ nhà khoa học ” và “ hệ sinh thái ” / “ trẻ nhỏ tổng lực ” .
Tương tự như vậy, nó tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc phong cách thiết kế của nhà tâm lý học trường học hoàn toàn có thể thực thi điều tra và nghiên cứu và hiệu suất cao với người mua ,
Bên cạnh việc xem xét khu phức hợp sinh thái mà đứa trẻ đang thực hành thực tế. Các giáo viên của chương trình rất chăm sóc đến quy mô trường học vừa đủ dịch vụ, điều này giao cho nhà tâm lý học học đường đóng vai trò chung .

Học phí: $ 12,556 cho sinh viên trong tiểu bang và $ 30,192 cho sinh viên ngoài tiểu bang.

Tỷ lệ tốt nghiệp: 61% Tỷ lệ chấp nhận: 91%

Liên kết chương trình

# 15. Thạc sĩ Khoa học / Chuyên gia về Giáo dục (EdS) – Đại học bang Emporia 

Chương trình trực tuyến bằng cấp tâm lý học này là chương trình tâm lý giáo dục tiên phong trong một khu vực bốn tiểu bang và có một lịch sử vẻ vang lâu dài hơn về sự tôn trọng và truyền thống lịch sử .
Các ứng viên đã thao tác từ năm 1952 và cho đến ngày này, những nhà tâm lý học học đường do ESU đào tạo và giảng dạy thao tác ở hầu hết những Q. và hợp tác giáo dục đặc biệt quan trọng của Kansas mở màn với những trường học .
Trong chương trình Tâm lý học đường bang Emporia, những huấn luyện viên trưởng là những giáo sư, nghiên cứu sinh chuyên ngành Tâm lý giáo dục và nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ này .
Nếu bạn thao tác với những trẻ nhỏ có đặc thù và thực trạng riêng không liên quan gì đến nhau và muốn cung ứng cho chúng những dịch vụ phòng ngừa và thay thế sửa chữa để giúp chúng thành công xuất sắc, chương trình của chúng tôi hoàn toàn có thể tương thích với bạn .

Học phí: 6,179 USD trong nước, 19,392 USD ngoài tiểu bang

Tỷ lệ tốt nghiệp: 39% Tỷ lệ chấp nhận: 87%

Các khóa học được cung cấp: Các khóa học bao gồm các lĩnh vực như giáo dục thích ứng, thời thơ ấu, tư vấn học đường, quản lý giáo dục và tâm lý học lâm sàng.

Trong thời hạn này, thí sinh học kim chỉ nan, đặc thù và chiêu thức tương quan đến trẻ nhỏ mẫu giáo và trẻ nhỏ tuổi đi học bị khuyết tật tăng trưởng, khuyết tật học tập, thiểu năng trí tuệ, tự kỷ, rối loạn xúc cảm, v.v.

chương trình  Lmực 

Hỏi đáp

Tâm lý giáo dục có giống như tâm lý học?

Sự độc lạ chính giữa nhà tâm lý học học đường và nhà tâm lý học giáo dục là những nhà tâm lý học học đường được huấn luyện và đào tạo để thao tác trực tiếp với trẻ nhỏ có những yếu tố về học tập và hành vi là trọng tâm “ vĩ mô ”, trong khi nhà tâm lý học giáo dục là nhà điều tra và nghiên cứu .

Tôi có thể trở thành nhà tâm lý học trường học với bằng cử nhân không?

Mọi nhà tâm lý học tham vọng phải bảo vệ họ hoàn thành xong bằng cử nhân về tâm lý học, giáo dục học hoặc những khóa học khoa học xã hội khác .

Là nhà tâm lý học trường học có nhu cầu?

Nhu cầu này của nhu yếu so với những Nhà tâm lý học chuyên nghiệp tăng lên hàng ngày. Tuy nhiên, Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 14.3 % cho những nhà tâm lý học học đường từ năm năm nay đến năm 2026 .

Tôi có thể làm tâm lý trực tuyến?

Sự tân tiến trong công nghệ tiên tiến đã làm cho việc học tập trở nên rất dễ tiếp cận. Sinh viên chọn từ nhiều chương trình trực tuyến, gồm có cả chương trình cử nhân khoa học trực tuyến về tâm lý học .

Tuy nhiên, sinh viên đăng ký vào một văn bằng tâm lý học được công nhận trực tuyến phải mất 43 giờ tín chỉ của môn học tâm lý học.

Kết luận

Tóm lại, những Chương trình Tâm lý Học đường Trực tuyến Giá cả phải chăng này được cung ứng tại nhiều trường ĐH khác nhau trên quốc tế gồm có Hoa Kỳ, Đức và những khu vực khác của Châu Âu .
Tuy nhiên, những chương trình cấp bằng Trực tuyến này gồm có những ngành và khóa học khác nhau, giúp một người hoàn toàn có thể theo đuổi hơn một chương trình .

Khuyến nghị

Bài viết này có phân phối nhu yếu trước mắt của bạn không ? Nếu có, hãy để lại cho chúng tôi xếp hạng sao 5 trong Hộp nhìn nhận bên dưới. Tuy nhiên, nếu không, hãy để lại nhận xét trên hộp phản hồi để bày tỏ mối chăm sóc của bạn hoặc đặt câu hỏi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất hoàn toàn có thể .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *