Định cư Mỹ là tham vọng của rất nhiều người Việt. Để hiện thực hóa tham vọng này không phải là điều thuận tiện. Với một kinh nghiệm tay nghề thành thạo, nổi bật như nghề Nail, bạn đã hoàn toàn có thể xin Visa đi Mỹ diện EB3 với rất nhiều quyền lợi mê hoặc và điều kiện kèm theo xin visa đơn thuần hơn những diện khác. Cùng khám phá Visa Mỹ EB3 là gì mà tại sao những người Việt và du học sinh tại Mỹ quan tâm nhiều đến thế .
Đa phần người Việt định cư ở Mỹ theo diện kinh nghiệm tay nghề đại trà phổ thông thì hầu hết chọn nghề nail ( chăm nom móng ) vì giờ giấc linh động, thu nhập không thay đổi theo năng lực và còn nhiều thời hạn để chăm nom cho mái ấm gia đình hoặc làm thêm job khác. Nhu cầu làm Nail tại Mỹ rất mạnh, mỗi lần có dịp đặc biệt quan trọng, tiệc tùng hoặc chỉ đơn thuần là tìm một nơi thư giãn giải trí thì họ sẽ đi làm Nail, chăm nom tay chân .
Theo tình hình chung lúc bấy giờ, nhu yếu xin Visa đi Mỹ theo diện kinh nghiệm tay nghề đang rất phổ cập vì tại Mỹ đang rất cần một lượng lớn nguồn lao động đại trà phổ thông. Hơn nữa, việc xét duyệt visa EB3 khá thuận tiện và thích hợp với điều kiện kèm theo của người Việt .

VISA ĐI MỸ DIỆN EB3 LÀ GÌ ?

Định cư Mỹ diện EB3 là visa định cư dành cho diện tay nghề. EB3 là tên viết tắt của “Employment-Based Third category”. Đây là hình thức được chính phủ Mỹ cho phép nhập cư theo diện định cư để làm việc dưới sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ. Mục đích là để cung cấp thêm nguồn lao động phổ thông nước ngoài làm việc tại các khu vực ở Mỹ mà cư dân Mỹ chưa đủ để đáp ứng. Chương trình này đã có từ rất lâu, được thông qua từ năm 1990.

Những đối tượng người dùng hoàn toàn có thể tham gia xin Visa EB3 gồm có 3 nhóm chính :
1. Lao động kinh nghiệm tay nghề cao
2. Chuyên gia, cử nhân ĐH
3. Lao động đại trà phổ thông
Với diện EB3, bạn sẽ được cấp thẻ xanh 10 năm để thường trú tại Mỹ ngay khi được nhà tuyển dụng bảo lãnh sang .
Tuy nhiên để được tham gia nộp hồ sơ xin visa thì bạn phải cung ứng được điều kiện kèm theo chính phủ nước nhà Mỹ đặt ra .
Rất nhiều học viên học nghề Nail đi quốc tế, lấy Chứng chỉ Nail quốc tế tại World Nail School nộp hồ sơ định cư tại Mỹ thành công xuất sắc với diện EB3 này .

ĐI MỸ DIỆN EB3 VỚI NGHỀ NAIL – CƠ HỘI VÀNG CHO NGƯỜI VIỆT

Vì sao bạn nên chăm sóc nghề Nail khi chọn định cư Mỹ ? Nghề Nail được xếp hạng là một trong những việc làm tốt tại Mỹ, ngành Nail sẽ tăng trưởng từ 2021 đến 2022 lên 15,6 %, và có hơn 30 % thợ làm Nail có lệch giá tốt hơn 750 USD mỗi tuần .
Đơn cử tại bang California, nơi có đông dân cư là người Việt, thì tỷ suất người Việt làm nghề nail đã chiếm đến 51 %. Và hơn 70 % tiệm Nail có người gốc Việt làm chủ. Thế nên, làm nghề Nail sẽ tương thích với năng lực và đời sống của người Việt, ít ra sẽ có nền tảng và tương hỗ tốt hơn cho đồng hương .
Quyền lợi cho bạn rất mê hoặc, nếu như bạn đạt được visa diện EB3 khi sang Mỹ :
– Được thao tác trong thiên nhiên và môi trường bảo đảm an toàn, bình đẳng tại Mỹ .
– Được cấp thẻ xanh cư trú 10 năm tại Mỹ, sau 5 năm được phép thi quốc tịch Mỹ .
– Hưởng khá đầy đủ những quyền hạn phúc lợi, bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động theo đúng bộ Luật Lao động Mỹ .
– Được hưởng những quyền hạn không thiếu của công dân Mỹ, trừ quyền bầu cử .
– Có mức thu nhập tốt khi định cư lâu dài hơn .
– Được tương hỗ yêu cầu bảo lãnh và có quyền hạn riêng cho người thân trong gia đình

Không chỉ có bạn, người thân trong gia đình của bạn còn hoàn toàn có thể được tương hỗ bảo lãnh sang cư trú hoặc học tập :
– Vợ hoặc chồng của người thuộc diện EB3 sẽ được cấp thẻ xanh định cư Mỹ .
– Con cái nếu dưới 21 tuổi sẽ được xem là công dân Mỹ nếu sống tại đây ; được học tập không mất phí đến năm lớp 12 .
– Các thành viên trong mái ấm gia đình được hưởng hầu hết quyền lợi và nghĩa vụ của công dân Mỹ, trừ quyền bầu cử .
Có thể nói những quyền lợi và nghĩa vụ này rất mê hoặc và là mong ước của rất nhiều người Nước Ta. Với kỳ vọng đổi đời, và có tương lai không thay đổi cho con cháu sau này, họ rất quyết tâm, dành nhiều sức lực lao động để học tập, thao tác, tạo ra điều kiện kèm theo tốt nhất để xin visa .

Cụ thể đối với định cư Mỹ với nghề Nail, điều kiện tối thiểu là bạn phải có đào tạo theo chuẩn Quốc Tế, bằng cấp có giá trị tại nước ngoài trong 2 năm tại các trung tâm chuyên nghiệp, và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm nghề.

[ WORLD NAIL SCHOOL là một trong những TT huấn luyện và đào tạo Nail uy tín tại Nước Ta, chứng từ nghề Nail quốc tế có giá trị tại quốc tế, hoàn toàn có thể đổi bằng hoặc tham gia thi tại những nước. Hầu hết những học viên đã đạt chứng từ tại World Nail School đều thuận tiện xin visa và định cư thành công xuất sắc tại nhiều nước như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand … ]XIN VISA EB3 CẦN CÓ NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ ?

Đối tượng tham gia xin VISA EB3 chính là người lao động tại Nước Ta và du học sinh tại Mỹ có mong ước nhận thẻ xanh. Điều kiện chung bạn cần có trước hết là :
– Độ tuổi : Từ 18 đến 50 tuổi
– Tình trạng sức khỏe thể chất : Tình trạng sức khỏe thể chất tốt, đủ năng lực lao động. Không mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh hiểm nghèo .
– Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự ; chưa từng cư trú phạm pháp tại bất kỳ vương quốc nào .
– Tình trạng hôn nhân gia đình : Đã kết hôn hoặc chưa kết hôn .
– Đảm bảo được thời hạn và điều kiện kèm theo việc làm : Người lao động phải làm toàn thời hạn và có phân phối được điều kiện kèm theo thao tác theo đúng như nhà tuyển dụng Mỹ đưa ra .
– Không cần chứng tỏ kinh tế tài chính
– Không cần bằng cấp tiếng Anh
– Đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông
Và sau đó, tùy theo bạn thuộc nhóm đối tượng người dùng nào, bạn cần phải cung ứng tiêu chuẩn việc làm. Với nghề Nail tùy theo kinh nghiệm tay nghề và bằng cấp của bạn mà được xét theo diện Lao động kinh nghiệm tay nghề cao hoặc Lao động đại trà phổ thông .

***Lao động tay nghề cao:

– Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác toàn thời hạn hoặc đã được đào tạo và giảng dạy qua 2 năm .
– Đảm nhận được việc làm mà người bản xứ không đủ điều kiện kèm theo .
– Có sách vở chứng tỏ kinh nghiệm tay nghề thao tác và huấn luyện và đào tạo trong vòng tối thiểu 2 năm .
– Có giấy ghi nhận lao động PERM và thư tuyển dụng của công ty tại Mỹ .

***Lao động phổ thông:

– Dưới 2 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác
– Đảm nhận được việc làm mà người bản xứ không đủ điều kiện kèm theo .
– Được công ty tuyển dụng tại Mỹ nộp nhu yếu xin giấy phép lao động và thẻ thường trú thay cho bạn .
– Chỉ làm việc làm toàn thời hạn, không phải trong thời điểm tạm thời hay partime .

Cụ thể về những khoản điều kiện kèm theo xin visa và tương hỗ pháp lý tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại những người đã có kinh nghiệm tay nghề định cư Mỹ, cơ quan Lãnh sự quán, Văn phòng luật sư hoặc dịch vụ làm Visa …
Hy vọng bài viết này hoàn toàn có thể cung ứng thông tin cho những ai đang mong ước đi Mỹ diện EB3 với nghề Nail. Có thể nói đây là thời cơ thuận tiện để bạn đạt được giấc mơ Mỹ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng nền tảng kinh nghiệm tay nghề huấn luyện và đào tạo và kinh nghiệm tay nghề nghề Nail thật tốt để trở thành một trong những hồ sơ sáng giá khi xin visa bạn nhé !

One thought on “ĐI MỸ DIỆN EB3 VỚI NGHỀ NAIL – CƠ HỘI VÀNG CHO NGƯỜI VIỆT MUỐN ĐỊNH CƯ VÀ LÀM VIỆC TẠI MỸ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *