Mỹ là đất nước vô cùng phát triển, đó cũng là ước mơ của biết bao nhiêu người. Đặc biệt là các cặp vợ chồng khi phải sống xa nhau vì khoảng cách. Để được đoàn tụ chung sống bên nhau họ phải trải qua quá trình bảo lãnh. Mỗi khi hồ sơ được ra ai cũng đều mong muốn nhanh chóng có được visa. Do đó bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng mất bao lâu? luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ có các diện nào?

Những trường hợp được bảo lãnh đi Mỹ theo diện vợ chồng :
Làm sao để có thể bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ?
Diện CR1 : Công dân Mỹ bảo lãnh vợ hoặc chồng kết hôn dưới 2 năm .

Diện IR2: Công dân Mỹ bảo lãnh vợ hoặc chồng kết trên 2 năm.

Diện F2A : Thường trú nhân bảo lãnh cho vợ hoặc chồng .
Đối với bất kể diện bảo lãnh nào cũng sẽ có 1 số ít điều kiện kèm theo nhất định. Và bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng mất bao lâu cũng như thế .

Bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng mất bao lâu?

Diện CR1 : Thời gian bảo lãnh từ 12 tới 18 tháng. Vợ hoặc chồng của công dân Mỹ sẻ được cấp thẻ xanh 10 năm sau khi nhập cư vào Mỹ .
Diện IR2 : Thời gian chờ đón từ 6 tháng tới 9 tháng. Vợ hoặc chồng của công dân Mỹ sẻ nhận được thẻ xanh 2 năm sau khi nhập cư vào Mỹ .
Diện F2A : Thời gian chờ đón từ 12 đến 18 tháng. Khi được cấp thị thực, và nhập cư Mỹ, vợ hoặc chồng của Thường trú nhân sẽ nhận được thẻ xanh có điều kiện kèm theo 2 năm .

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ

Bên cạnh thời hạn bảo lãnh đi Mỹ đã được lao lý thì có rất nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng đến việc bảo lãnh đi Mỹ mất bao lâu. Vì số lượng hồ sơ chờ đón để được xử lý là một số lượng rất lớn .
Bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng mất bao lâu?
Do đó trong tiến trình xử lý hồ sơ, bạn sẽ không hề lường trước được những trường hợp phát sinh so với hồ sơ của mình dẫn. Nó sẽ dẫn đến thực trạng chậm trễ hoặc trì hoãn hồ sơ .
Mặc dù thời hạn xét duyệt hồ sơ trọn vẹn phụ thuộc vào vào những cơ quan, bộ phận có thẩm quyền. Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể góp thêm phần thôi thúc nhanh quá trình cho hồ sơ nhằm mục đích rút ngắn thời hạn bảo lãnh định cư nếu áp dùng những giải pháp sau :

Xác định đúng diện bảo lãnh.

Phối hợp hiệu suất cao và hài hòa và hợp lý với người bảo lãnh .
Đảm bảo độ đúng chuẩn của hồ sơ .
Để hiểu rõ hơn thông tin tương quan đến yếu tố bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ vui mừng liên hệ với Toàn Cầu Visa để được giải đáp .

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
hotline : 0896.162.026
E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Kinh nghiệm cho hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng

Toàn Cầu Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ là bao lâu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *