Làm gì khi có người bảo lãnh qua đời khi đang bảo lãnh người thân.

Làm gì khi có người bảo lãnh qua đời khi đang bảo lãnh người thân.Những tưởng giấc mơ đi Mỹ sắp thành hiện thực khi đã nộp hồ sơ bảo lãnh. Tuy nhiên, Người bảo lãnh lại không may qua đời trước khi Người được bảo lãnh có thực trạng thường trú. Vậy liệu rằng hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ của họ có bị khước từ hay không ? Làm cách nào để Người được bảo lãnh liên tục tiến trình bảo lãnh sau khi người bảo lãnh qua đời ?

Ly hôn để rút ngắn thời gian bảo lãnh diện F3

Ly hôn để rút ngắn thời gian bảo lãnh diện F3

Ly hôn để chuyển diện bảo lãnh là cách thường được đương đơn diện F3 áp dụng và thường bị Viên chức Lãnh sự nghi ngờ dẫn đến từ chối cấp visa.

Thường trú nhân có được bảo lãnh cha mẹ không?

Thường trú nhân có được bảo lãnh cha mẹ không?Công dân quốc tế có con đang sinh sống tại Mỹ với tư cách thường trú nhân có được xin cấp thị thực định cư sum vầy cùng con cháu không ?

Thiếu bằng chứng khi bảo lãnh diện F- 3

Thiếu bằng chứng khi bảo lãnh diện F- 3 Viên chức Lãnh Sự phủ nhận cấp thị thực định cư do thiếu dẫn chứng về mối quan hệ chứng tỏ hôn nhân gia đình hợp pháp của người bảo lãnh có được cấp thị thực định cư diện F-3 ?

Cha mẹ bảo lãnh con đã lập gia đình nhưng chưa có hôn thú

Cha mẹ bảo lãnh con đã lập gia đình nhưng chưa có hôn thúCon đã lập mái ấm gia đình nhưng chưa đăng ký kết hôn vẫn được xem còn trong thực trạng độc thân khi đuợc cha mẹ là công dân hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ bảo lãnh định cư .

Những người được đi kèm diện bảo lãnh cha mẹ

Những người được đi kèm diện bảo lãnh cha mẹNgoài cha mẹ là đương đơn chính được bảo lãnh bởi công dân Hoa Kỳ, những ai hoàn toàn có thể được đi kèm diện này ? Cùng Di Trú Và Quốc Tịch tìm hiểu thêm bài viết sau về những điều cần chú ý quan tâm khi bảo lãnh diện cha mẹ .

Định cư theo diện con nuôi

Định cư theo diện con nuôiTrong Luật Di Trú thì việc bảo lãnh theo diện thân nhân được nhiều người biết đến nhất và bảo lãnh con nuôi cũng là một phần của diện bảo lãnh thân nhân nhưng không phải ai cũng biết điều kiện kèm theo và quyền lợi và nghĩa vụ khi bảo lãnh diện này .

Bảo lãnh con riêng của vợ/ chồng công dân Mỹ

Bảo lãnh con riêng của vợ/ chồng công dân MỹCha hoặc mẹ hoàn toàn có thể bảo lãnh con riêng của mình định cư Mỹ cùng với điều kiện kèm theo hôn nhân gia đình của cha / mẹ ruột với người bảo lãnh phải được thiết lập trước khi trẻ 18 tuổi .

Con ngoài giá thú có quốc tịch Mỹ được bảo lãnh cha mẹ không?

Con ngoài giá thú có quốc tịch Mỹ được bảo lãnh cha mẹ không?Công dân Mỹ là con ngoài giá thú ( cha mẹ không đăng ký kết hôn với nhau ) bảo lãnh mẹ, ngoài những sách vở thiết yếu ra không yên cầu thêm gì khác. Bảo lãnh cha thì cần phải hợp pháp hóa mối quan hệ cha con .

Thường trú nhân bảo lãnh con đang sinh sống bên ngoài nước Mỹ

Thường trú nhân bảo lãnh con đang sinh sống bên ngoài nước MỹThường trú nhân hay còn gọi là thẻ xanh hợp pháp tại Mỹ hoàn toàn có thể bảo lãnh con cháu độc thân ( chưa đăng ký kết hôn ). Tuỳ thuộc vào độ tuổi của người con trên hay dưới 21 tuổi sẽ tương ứng với cách bảo lãnh và thời hạn chờ đón khác nhau .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *