NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN THỦ TỤC BẢO LÃNH FIANCE – VISA K1

Để bảo lãnh theo diện Fiance (diện visa K1) thì người bảo lãnh phải là Công dân Mỹ. Người bảo lãnh phải chứng minh được họ và vị hôn phu/ hôn thê người nước ngoài đã gặp mặt nhau trong vòng 2 năm trước khi nộp đơn bảo lãnh và có ý định kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi vị hôn phu/ hôn thê đến Mỹ.

Hỏi: Bảo lãnh theo diện fiance cần những giấy tờ gì?

Đáp : Bao gồm các giấy tờ sau:
– Bản sao các trang hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc khai sinh Mỹ
– Bằng chứng 2 người đã từng gặp mặt nhau trong vòng 2 năm như: cùi vé máy bay, thẻ lên máy bay, các con dấu nhập cảnh trong visa hoặc hộ chiếu có thể hiện rõ ngày tháng năm và hình ảnh chụp chung với nhau.
– Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/chồng cũ (nếu có)
– 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch (của 2 người)
– Bản sao khai sinh của người được bảo lãnh và của con đi kèm (nếu có)

Hỏi/đáp thủ tục bảo lãnh fianceHỏi/đáp thủ tục bảo lãnh fianceHỏi : Thẻ xanh có được phép bảo lãnh fiance hay không ?
Đáp : Thẻ xanh không bảo lãnh theo diện Fiance được.

Hỏi : Khi đến Mỹ theo diện fiance sau bao lâu tôi phải đăng ký kết hôn ?
Đáp : Trong vòng 90 ngày bạn phải đăng ký kết hôn.

Hỏi : Có phải khám sức khỏe thể chất khi nộp hồ sơ bảo lãnh fiance không ?
Đáp : Không cần khám sức khỏe khi nộp hồ sơ bảo lãnh.

Hỏi : Sang mỹ theo diện fiance, sau bao lâu thì được phép nộp đơn xin đổi khác thực trạng di trú ?
Đáp : Trong vòng 90 ngày bạn phải đăng ký kết hôn, sau khi có giấy hôn thú bạn có thể nộp đơn thay đổi tình trạng di trú.

Hỏi : Thời gian bảo lãnh fiance là bao lâu ?
Đáp : Khoảng 6 tháng – 1 năm

Hỏi : Bảo lãnh fiance có phải phân phối dẫn chứng gì hay không ?
Đáp : Ngoài 2 điều kiện để nộp hồ sơ bảo lãnh là: người bảo lãnh phải là công dân Mỹ và cả 2 phải có bằng chứng gặp nhau trong vòng 2 năm, bạn cũng cần phải có bằng chứng chứng minh mối quan hệ của bạn với hôn phu/ hôn thê của bạn là thật (cụ thể như thư từ, email, hình ảnh, hóa đơn điện thoại, biên nhận chuyển tiền, bằng chứng liên lạc …)

Hỏi : Lệ phí nộp hồ sơ bảo lãnh fiance là bao nhiêu ?

Đáp:

Phí nộp hồ sơ bảo lãnh cho Sở di trú theo diện Fiance là $535

Hỏi : Làm hồ sơ bảo lãnh fiance tôi không về Nước Ta có được hay không ?
Đáp : Bạn chỉ cần chứng minh bạn và hôn phu/ hôn thê của bạn đã từng gặp nhau trong vòng 2 năm (gặp ở đâu cũng được không nhất thiết là gặp ở Việt Nam)

Hỏi : Bảo lãnh fiance có được cho phép con của người được bảo lãnh đi kèm hay không ?
Đáp : Con của người được bảo lãnh được phép đi cùng nếu ngày nhập cảnh tại sân bay người con này không được quá 21 tuổi.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI :

Văn phòng Nam Cali: 877 – DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869

Văn phòng San Jose: ( 408 ) 998 – 5555

Văn phòng Sài Gòn:

(028) 3516-2118

Bài tương quan đến bảo lãnh hôn thê / hôn phu :

Để bảo lãnh theo diện Fiance ( diện visa K1 ) thì người bảo lãnh phải là Công dân Mỹ. Người bảo lãnh phải chứng tỏ được họ và vị hôn phu / hôn thê người quốc tế đã gặp mặt nhau trong vòng 2 năm trước khi nộp đơn bảo lãnh và có dự tính kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi vị hôn phu / hôn thê đến Mỹ. Bao gồm những sách vở sau : – Bản sao những trang hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc khai sinh Mỹ – Bằng chứng 2 người đã từng gặp mặt nhau trong vòng 2 năm như : cùi vé máy bay, thẻ lên máy bay, những con dấu nhập cư trong visa hoặc hộ chiếu có biểu lộ rõ ngày tháng năm và hình ảnh chụp chung với nhau. – Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ / chồng cũ ( nếu có ) – 2 tấm hình kích cỡ 2 inch x 2 inch ( của 2 người ) – Bản sao khai sinh của người được bảo lãnh và của con đi kèm ( nếu có ) Thẻ xanh không bảo lãnh theo diện Fiance được. Trong vòng 90 ngày bạn phải đăng ký kết hôn. Không cần khám sức khỏe thể chất khi nộp hồ sơ bảo lãnh. Trong vòng 90 ngày bạn phải đăng ký kết hôn, sau khi có giấy hôn thú bạn hoàn toàn có thể nộp đơn biến hóa thực trạng di trú. Khoảng 6 tháng – 1 nămNgoài 2 điều kiện kèm theo để nộp hồ sơ bảo lãnh là : người bảo lãnh phải là công dân Mỹ và cả 2 phải có dẫn chứng gặp nhau trong vòng 2 năm, bạn cũng cần phải có vật chứng chứng tỏ mối quan hệ của bạn với hôn phu / hôn thê của bạn là thật ( đơn cử như thư từ, email, hình ảnh, hóa đơn điện thoại thông minh, biên nhận chuyển tiền, dẫn chứng liên lạc … ) Phí nộp hồ sơ bảo lãnh cho Sở di trú theo diện Fiance là $ 535B ạn chỉ cần chứng tỏ bạn và hôn phu / hôn thê của bạn đã từng gặp nhau trong vòng 2 năm ( gặp ở đâu cũng được không nhất thiết là gặp ở Nước Ta ) Con của người được bảo lãnh được phép đi cùng nếu ngày nhập cư tại trường bay người con này không được quá 21 tuổi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *