Mỹ được biết đến là một đất nước phát triển với tất cả các lĩnh vực trangtuvan.com, kinh tế, văn hóa, đời sống, y tế, giáo dục,…Chính vì những lý do này mà nhiều người trên thế giới rất muốn được sinh sống tại Mỹ. Nếu bạn có người thân trong gia đình thường trú hợp pháp tại Mỹ và bạn muốn đoàn tụ gia đình tại Mỹ thì bạn phải trải qua quá trình bảo lãnh gia đình sang Mỹ.

Định cư Mỹ diện đoàn tụ gia đình là gì?

Đây là hình thức công dân Mỹ ( có hộ chiếu Mỹ ), thường trú nhân Mỹ ( có thẻ xanh Mỹ ) hợp pháp được bảo lãnh những người thân trong gia đình hoặc bảo lãnh cha mẹ sang Mỹ sinh sống và thao tác. Định cư diện đoàn tụ gia đình tạo điều kiện kèm theo cho thành viên trong gia đình công dân Mỹ có thời cơ được cấp thẻ xanh và trở thành thường trú nhân ở Mỹ .
Đoàn tụ hạnh phúc cùng gia đình
Khi có visa định cư Mỹ, người Nước Ta sẽ được phép thao tác tại Mỹ. Và tiếp theo là được cấp thẻ xanh trở thành Thường Trú Nhân Mỹ. Sau khoảng chừng một thời hạn sinh sống tại Mỹ ( thông thường 5 năm ), bạn có quyền đi thi để lấy quốc tịch của Mỹ. Nếu thành công xuất sắc, bạn sẽ là công dân Mỹ và được cấp hộ chiếu Mỹ .

Bởi lẽ Hoa Kỳ là một quốc gia vô cùng coi trọng nhân quyền. Trong số đó quyền được chung sống cùng gia đình là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng. Việc tạo điều kiện cho công dân được bảo lãnh diện đoàn tụ gia đình là một chính sách rất cao đẹp của chính phủ.

Điều kiện để bảo lãnh định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình là gì?

Nếu người bảo lãnh là công dân Mỹ, họ hoàn toàn có thể làm đơn xin bảo lãnh người thân trong gia đình ở quốc tế sau đây để nhập cư sang Mỹ :

 •  Chồng hay vợ
 •  Con chưa kết hôn dưới 21 tuổi
 •  Con cái chưa kết hôn trên 21 tuổi
 •  Con cái đã kết hôn ở bất kỳ độ tuổi nào
 •  Anh chị em, nếu người bảo lãnh ít nhất 21 tuổi
 •  Cha mẹ, nếu người bảo lãnh ít nhất 21 tuổi.

Cần có điều kiện gì để có thể sang Mỹ sinh sống?
Nếu người bảo lãnh là thường trú nhân, họ hoàn toàn có thể làm đơn bảo lãnh người thân trong gia đình ở quốc tế sau đây để nhập cư tới Mỹ :

 • Chồng hay vợ
 • Con cái chưa kết hôn ở bất kỳ độ tuổi nào.
 • Trong mọi trường hợp, người bảo lãnh phải có khả năng cung cấp chứng cứ về mối quan hệ.
 • Một số trường hợp ưu tiên

Nếu bạn muốn nhập cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình, bạn phải có số visa nhập cư được dựa trên loại ưu tiên tương thích với bạn .

Xem thêm:

Bị rớt phỏng vấn định cư Mỹ – làm thế nào mở lại hồ sơ ?
Thủ tục định cư Mỹ dễ hay khó
Những người xin nhập cư được chia theo những loại theo mạng lưới hệ thống ưu tiên. Người thân thân thiện với công dân Mỹ, gồm cha mẹ, người hôn phối và trẻ nhỏ chưa kết hôn dưới 21 tuổi, không phải chờ số visa nhập cư vì nó sẵn có ngay khi đơn xin cấp visa được Bộ Di Trú Mỹ chấp thuận đồng ý. Số visa nhập cư sẽ có sẵn tức thì. Người thân còn lại phải chờ số visa nhập cư có sẵn theo những ưu tiên sau :

 • Ưu tiên thứ nhất: Con cái chưa kết hôn từ 21 tuổi trở lên của công dân Mỹ;
 • Ưu tiên thứ hai: Vợ/chồng và của thường trú nhân Mỹ và con cái chưa kết hôn (dưới 21 tuổi) của người xin nhập cư; con cái chưa kết hôn của thường trú nhân Mỹ;
 • Ưu tiên thứ ba: Con cái đã kết hôn của công dân Mỹ;
 • Ưu tiên thứ tư: Anh chị em của công dân Mỹ.

Thực trạng nhập cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình ra sao?

Mỗi năm Mỹ đón hơn 1 triệu người nhập cư từ khắp nơi trên quốc tế. Gần 50% trong số đó là định cư Mỹ diện đoàn tụ gia đình. Hiện nay, số lượng này chính là lực lượng lao động hầu hết đồng thời mang lại cho Mỹ hàng ngàn quyền lợi kinh tế tài chính khi có ngay một nguồn lao động dồi dào không cần qua đào tạo và giảng dạy .

Tuy nhiên, lượng người nhập cư Mỹ ngày càng quá tải. Song song đó là chất lượng lao động tay nghề thấp khiến mức lương chung của lao động Mỹ bị giảm xuống. Hệ quả là mức sống bị giảm sút theo.

Thực trạng nhập cư Mỹ hiện nay
Một trong những giải pháp cho vấn nạn này là tìm cách giảm số người nhập cư hợp pháp nhưng không mang lại quyền lợi kinh tế tài chính cho vương quốc. Đầu năm 2018, Đảng Cộng hòa đã đệ đơn lên QH nhu yếu biến hóa dự luật di trú mới. Theo đó hạn chế việc định cư Mỹ diện đoàn tụ gia đình. Cụ thể là với công dân bảo lãnh người thân trong gia đình sang Mỹ định cư. Đặc biệt nếu bảo lãnh cha mẹ già yếu .
Việc này đồng nghĩa tương quan với, đi Mỹ theo diện bảo lãnh dành cho cha mẹ lớn tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, cản trở hơn so với pháp luật của dự luật cũ, bởi người lớn tuổi khi đến Mỹ thường ít có năng lực lao động hoặc tạo ra giá trị kinh tế tài chính lớn cho nước Mỹ như những người trẻ tuổi nên sẽ làm tác động ảnh hưởng không tốt đến việc bảo vệ tăng trưởng kinh tế tài chính đồng đều tại cường quốc này .

Hỗ trợ làm thủ tục định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình

Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ đoàn tụ gia đình thường thì sẽ có 3 tiến trình. Vì thế, nếu như bạn gặp khó khăn vất vả ở bất kể tiến trình nào trong quy trình làm hồ sơ, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi, Toàn Cầu Visa sẽ tương hỗ bạn kiến thiết xây dựng và chuẩn hóa hàng loạt những hồ sơ của bạn để bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn hoàn tất việc xin visa sang Mỹ của bạn .
Toàn Cầu Visa
Vì hiểu được Lãnh sự quán Mỹ mong ước điều gì với hồ sơ định cư của bạn. Tuy nhiên bạn lại không biết, nên chúng tôi đã xử lý rất nhiều trường hợp từ khó đến cực khó để giúp cho những người mua của mình hoàn toàn có thể lấy được visa thành công xuất sắc .
Chúng tôi sẽ có chương trình phỏng vấn thử với những câu hỏi tương tự với ở Lãnh sự quán. Để bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích được điểm mạnh, điểm yếu trong hồ sơ của mình. Từ đó hiểu được LSQ cần gì cho câu hỏi mà họ đặt ra .
Hy vọng gia đình bạn sẽ sớm đoàn tụ thành công xuất sắc ! Và hưởng những chủ trương siêu mê hoặc của quốc gia Mỹ !

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP TP HCM

Hotline: 0896.162.026

E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *