NGUYÊN NHÂN KHIẾN CON QUÁ TUỔI DIỆN F4

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CON QUÁ TUỔI DIỆN F4Diện F4 là một trong những diện bảo lãnh thân nhân có thời hạn chờ lâu nhất lúc bấy giờ. Đối với nhiều người đây là diện bảo lãnh duy nhất họ hoàn toàn có thể tham gia để đạt được tham vọng định cư Mỹ. Vì nhiều nguyên do người con diện bảo lãnh này không được đi cùng đương đơn chính. Vậy những nguyên do đó là gì ?

Những điều khác biệt trong hồ sơ F4

Những điều khác biệt trong hồ sơ F4

Định cư Mỹ đoàn tụ cùng người thân luôn là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt là diện anh chị em sau khoảng thời gian chờ đợi hơn 10 năm. Bài viết sau sẽ giúp đương đơn diện F4 hiểu rõ hơn về diện bảo lãnh của mình.

Người được bảo lãnh tự bảo trợ tài chánh định cư Mỹ

Người được bảo lãnh tự bảo trợ tài chánh định cư MỹNgười được bảo lãnh tại Nước Ta có năng lực kinh tế tài chính dồi dào có nên tự bảo trợ tài chánh cho hồ sơ diện F4 ? Điều này có vi phạm điều nào của Luật Di Trú Hoa Kỳ không ?

Huỷ hồ sơ F4 vì thời gian chờ đợi quá lâu

Huỷ hồ sơ F4 vì thời gian chờ đợi quá lâuDu học và định cư tại Mỹ là hai chương trình với cách chứng tỏ mục tiêu khác nhau. Vì vậy nếu những đứa con đi kèm diện F4 sẽ khó được cấp thị thực du học khi có hồ sơ bảo lãnh diện F4 đang chờ được xét duyệt .

Chồng của em vợ có thể bảo lãnh gia đình chị gái được không?

Chồng của em vợ có thể bảo lãnh gia đình chị gái được không?Em gái không đủ năng lực bảo trợ tài chánh, hoàn toàn có thể nhờ chồng bảo lãnh mái ấm gia đình chị gái ruột định cư Mỹ cùng không ? Cùng Di Trú Và Quốc Tịch tìm hiểu và khám phá yếu tố này qua bài viết sau :

Kinh nghiệm phỏng vấn định cư diện F-4

Kinh nghiệm phỏng vấn định cư diện F-4Bảo lãnh định cư diện F-4 là diện bảo lãnh có thời hạn chờ đón lâu nhất ( từ 12 – 13 năm ). Đương đơn cần sẵn sàng chuẩn bị thật kỹ tại quá trình phỏng vấn để không uổng phí thời hạn chờ đón. Bài viết dưới đề cập đến những yếu tố cần quan tâm khi đi phỏng vấn .

Anh chị em ruột đã lâu không liên lạc có đủ điều kiện bảo lãnh?

Anh chị em ruột đã lâu không liên lạc có đủ điều kiện bảo lãnh?Anh chị em ruột thịt đã không liên lạc với nhau trong nhiều năm vậy họ có còn đủ điều kiện kèm theo để mở hồ sơ diện F4 hay không ? Cùng Di Trú Và Quốc Tịch tìm hiểu thêm bài viết sau để tìm câu vấn đáp .

Tại sao bảo lãnh diện F4 lại chờ lâu hơn các diện khác ?

Tại sao bảo lãnh diện F4 lại chờ lâu hơn các diện khác ?Hơn 50% list chờ đón trên toàn quốc tế trong diện bảo lãnh F4, được bảo lãnh bởi anh chị em là công dân Hoa Kỳ. Những đương đơn diện này lúc bấy giờ phải chờ tối thiểu 13 năm để được phỏng vấn xin chiếu khán .

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn diện F4

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn diện F4Đáp ứng những nhu yếu về mặt pháp lý, đương đơn cũng chưa thể chắc như đinh lấy được tấm vé thị thực định cư nếu không vấn đáp được những câu hỏi trong vòng phỏng vấn. Vì vậy đương đơn nên khám phá trước câu hỏi dành cho diện F4 .

Những người được đi kèm diện bảo lãnh F4

Những người được đi kèm diện bảo lãnh F4Gia đình gồm vợ / chồng và con cháu của đương đơn chính trong hồ sơ bảo lãnh diện F4 có được định cư cùng không ? Tham khảo bải viết dưới đây để hiểu thêm về yếu tố này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *