Một số quan tâm khi bảo lãnh anh chị em người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình sang Nước HànBạn muốn bảo lãnh anh chị em người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình sang Nước Hàn ? Bạn không biết điều kiện kèm theo cũng như luật bảo lãnh anh chị em sang Nước Hàn ? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những sách vở tương quan để hoàn toàn có thể bảo lãnh người thân trong gia đình. Đồng thời bật mí bạn cách đi Nước Hàn theo diện bảo lãnh như thế nào .

Tham khảo tổng thể những thông tin du học Nước Hàn tại đây : Du học Nước Hàn

Đối tượng được phép bảo lãnh anh chị em người thân trong gia đình sang Hàn Quốc

Đi Hàn Quốc theo diện bảo lãnh có thể xin Visa F1, F3. Đây là loại visa được cấp riêng cho những người sang Hàn Quốc theo diện thăm thân. Những người này phải có người thân hiện đang lưu trú tại Hàn Quốc. Người có đủ điều kiện bảo lãnh anh chị em sang Hàn Quốc gồm:

Người thuộc diện tài năng

 • Người được cấp phép visa F2, F5 – định cư và định cư vĩnh viễn, lưu trú hợp pháp tại Hàn.
 • Người đang ở Hàn với tư cách visa D5, D7, D8, D9; E1 đến E7. Đây đều là những Visa dành cho người có tư cách lưu trú dài hạn hoặc làm việc có thời hạn tại Hàn Quốc. Họ thường có thu nhập gần đây nhất gấp 2 lần thu nhập bình quân của người dân Hàn.
 • Những người tốt nghiệp từ Đại học tại Hàn Quốc, thu nhập cao hơn thu nhập trung bình tại Hàn.

Nếu bạn là một trong những đối tượng người dùng này hoàn toàn có thể bảo lãnh anh chị em người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình sang Nước Hàn .

Nhà đầu tư tại Hàn Quốc

Các nhà đầu tư này phải góp vốn đầu tư tối thiểu 300 triệu won. Ngoài ra cần phải bảo vệ đã lưu trú tại Hàn tối thiểu 6 tháng .Đối tượng bảo lãnh sang Hàn

Du học sinh tại Hàn Quốc

Điều kiện tiên quyết là đã lưu trú được ít nhất 6 tháng tại Hàn Quốc. Những người này có thể du học theo diện sau đại học. Lưu ý, nếu muốn bảo lãnh trên 3 người cần phải chứng minh tài chính năm gần nhất. Nếu thu nhập cao hơn 50% thu nhập bình quân người Hàn mới có thể bảo lãnh.
Những người đang theo học các chương trình học bậc thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại Hàn Quốc, đã lưu trú tại Hàn ít nhất 06 tháng. Tuy nhiên, nếu số thành viên gia đình lớn hơn 3 người thì có thêm yêu cầu là có thu nhập của năm gần nhất cao hơn 50% thu nhập bình quân của người Hàn Quốc.

Một số thông tin liên quan đến du học Hàn Quốc có thể bạn đọc quan tâm:

Các giấy tờ cần thiết quy định trong luật bảo lãnh sang Hàn Quốc 2019

Để bảo lãnh anh chị em người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình sang Nước Hàn cần phải chuẩn bị sẵn sàng sách vở sau :

Đối với người bảo lãnh

 • Tờ khai trình bày lí do mời sang Hàn: Mục đích phải rõ ràng, cụ thể.
 • Danh sách người được bảo lãnh, nếu mời từ 2 người trở lên.
 • Bảng dự định kế hoạch trong thời gian sang Hàn Quốc. Ghi rõ thời điểm đến, thời điểm, tên các sân bay, các mã chuyến bay.
 • Thư bảo lãnh anh chị em sang Hàn Quốc
 • Giấy tờ chứng minh khả năng bảo lãnh: Bao gồm chứng nhận thu nhập/thuế, sổ tiết kiệm…
 • Phiếu công dân
 • Bản photo mặt trước và mặt sau thẻ cư trú
 • Bản photo hộ chiếu
 • Cần photo trang có đầy đủ thông tin cá nhân và những trang liên quan đến giấy phép cư trú.

Hồ sơ bảo lãnh

Đối với người đi Hàn Quốc theo diện bảo lãnh

 • Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Đơn đăng kí xin visa theo mẫu của Đại sứ quán.
 • Ảnh 45×45(mm) theo mẫu đơn đăng kí.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: Bao gồm chứng nhân thu nhập, sổ tiết kiệm, sở hữu nhà đất…
 • Giấy tờ chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.
 • Các loại giấy tờ cần công chứng: khi mời người thân cần bản sao giấy khai sinh. Nếu là vợ/chồng cần giấy hôn thú,…. Mời bạn bè thì cần có ảnh chụp chung, thư tay hoặc chi tiết cuộc gọi giữa hai bên,…..

Một số lưu ý khi bảo lãnh anh chị em người thân trong gia đình sang Hàn Quốc

 • Quá trình xin visa diễn ra hoàn toàn tại trụ sở Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong thời gian làm hồ sơ các giấy tờ thụ lý sẽ không được trả lại (trừ hộ chiếu).
 • Chỉ kiểm duyệt các loại giấy tờ đã được công nhận chưa tới 3 tháng
 • Thời gian Đại sứ quán thụ lý hồ sơ khoảng 1 tuần. Trong thời gian này, bạn có thể được yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ theo yêu cầu.
 • Visa có hiệu lực trong 90 ngày. Đây là loại visa ngắn ngày. Trong 90 ngày này có người được bảo lãnh có thể đi qua lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc bất kỳ thời điểm nào.
 • Người được bảo lãnh cũng có thể về Việt Nam bất cứ khi nào miễn nằm trong số ngày cho phép.

Làm thế nào để sang được Hàn Quốc?

Có rất nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể đặt chân đến xứ sở kim chi xinh đẹp. Cách tốt nhất cho bạn chính là đi Nước Hàn theo diện bảo lãnh. Tham khảo những cách hợp pháp sau đây :

Bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc làm việc

Cần phải tìm hiểu và khám phá thật kỹ lao lý nhập cư của Nước Hàn dành cho người Nước Ta. Ngoài ra, cần phải xem xét xem người bảo lãnh cho bạn có đủ điều kiện kèm theo không. Nếu người đó đã đủ điều kiện kèm theo để thì xét đến lượt bản thân bạn. Bạn cần phải bảo vệ toàn bộ những điều kiện kèm theo về xuất và nhập cư cũng như mục tiêu chính đáng .

Du lịch Hàn Quốc có người bảo lãnh

Người bảo lãnh anh chị em người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình sang Nước Hàn thường là để du lịch. Du lịch cũng là một cách khá hay và thuận tiện để bạn hoàn toàn có thể sang được Nước Hàn. Tuy nhiên, Nước Hàn là vương quốc khá nghiêm khắc trong yếu tố xin visa du lịch. Do đó, để hoàn toàn có thể hoàn thành xong việc visa người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải có sự chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất .Sang Hàn theo diện du lịch

Du học Hàn Quốc có người bảo lãnh

Hiện nay nhu cầu du học Hàn Quốc của giới trẻ Việt Nam tăng nhanh chóng. Đối với nhiều người du học không chỉ để học kiến thức mà cũng là cách để thỏa mãn mong muốn đi Hàn. Để có thể thuận lợi du học Hàn Quốc, bạn cần phải có người bảo lãnh. Người bảo lãnh có thể là bố mẹ hoặc người thân tại Hàn.

Đó là 1 số ít thông tin về bảo lãnh anh chị em người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình sang Nước Hàn. Để hoàn toàn có thể hiểu chi tiết cụ thể hơn, mời bạn tìm hiểu thêm tại đây : https://trangtuvan.com/han-quoc/thong-tin

4.7 / 5 – ( 6 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *