Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng được xem là một trong những địa chỉ đang nhận được nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của nhiều người, nhất là trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, trước những khó khăn của công việc, học tập và các vấn đề gia đình khiến nhiều người dễ rơi vào trạng thái không ổn định, thường xuyên lo lắng, suy nghĩ nhiều và cần thiết phải tiến hành trị liệu tâm lý.

 • 01

  Tư vấn tâm lý tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn huấn luyện và đào tạo và tăng trưởng Thiên Tài Việt

 • 02Tư vấn tâm lý tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family
 • 03

  Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng

 • 04Trung tâm tư vấn tâm lý TP. Đà Nẵng của Bác sĩ Dũng
 • 05Trung tâm tư vấn tâm lý tại Bệnh viện Tâm thần TP. Đà Nẵng

Top 5 trung tâm tư vấn tâm lý uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng

Tư vấn tâm lý là một thuật ngữ còn tương đối mới mẻ và lạ mắt tại Nước Ta. Song, trong những năm gần đây, nó dần chiếm được chăm sóc của nhiều người trong thời gian hiện tại. Nếu bạn đang gặp phải những yếu tố khó xử lý hoặc đang có những lo ngại, khúc mắc không hề nói cùng với bất kể ai thì đây chính là một trong những liệu pháp tương thích dành cho bạn .trung tâm tư vấn tâm lý Đà NẵngTrên thực tiễn, tư vấn tâm lý chính là hoạt động giải trí mà những bác sĩ, chuyên viên tâm lý sẽ góp phần quan điểm và cho bạn những lời khuyên có ích về cách xử lý những yếu tố mà bạn đang mắc phải. Dựa trên những kỹ năng và kiến thức sâu xa và kinh nghiệm tay nghề trình độ mà họ sẽ giúp sức bạn nhanh gọn cải tổ niềm tin để trở lại với việc làm, học tập và đời sống thường ngày .Không những vậy, những cuộc buổi gặp gỡ, trao đổi với nhau, những bác sĩ còn giúp bạn nhận ra giá trị thực sự của bản thân. Từ đó, người bệnh sẽ có cách nhìn nhận khác về bản thân và sống tích cực, vui tươi và niềm hạnh phúc hơn. Sau thời hạn triển khai tư vấn tâm lý, bạn còn được trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để trấn áp tâm lý cũng như biết cách xử lý những yếu tố tựa như trong tương lai .Tại TP. Đà Nẵng lúc bấy giờ, không quá khó để tìm kiếm một địa chỉ có dịch vụ tư vấn tâm lý. Tuy nhiên, để bảo vệ việc thực thi mang đến chất lượng tốt nhất, bạn cần phải chú ý quan tâm đến nhiều yếu tố. Theo đó, bạn cần chăm sóc về đội ngũ chuyên viên và y bác sĩ cần bảo vệ trình độ sâu rộng và kinh nghiệm tay nghề trình độ lâu năm để hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những lời khuyên hữu dụng nhất .Nếu bạn vẫn còn đang do dự trong việc tìm kiếm thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay bài viết sau đây để hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm được TT tư vấn tâm lý uy tín bậc nhất tại Thành Phố Đà Nẵng : # 01

Tư vấn tâm lý tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn giảng dạy và tăng trưởng Thiên Tài Việt

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn huấn luyện và đào tạo và tăng trưởng Thiên Tài Việt là một trong những lựa chọn số 1 của nhiều người trong thời hạn gần đây. Với tiêu chuẩn hoạt động giải trí “ Chung khuynh hướng, vững tương lai ”, nơi đây luôn cam kết mang đến cho bạn chất lượng tư vấn tâm lý một cách tốt nhất để bạn nhanh gọn không thay đổi niềm tin, lấy lại sự tự tin và liên tục với đời sống của mình .trung tâm tư vấn tâm lý Đà NẵngTrải qua nhiều năm hoạt động giải trí, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ có những dịch vụ tâm lý uy tín và chất lượng số 1 tại khu vực Thành Phố Đà Nẵng. Không những vậy, đây còn là một trong những lựa chọn của những cha mẹ tại những tỉnh thành lân cận khi có con em của mình mắc phải những yếu tố về ý thức, tâm lý không không thay đổi .Tư vấn tâm lý tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn đào tạo và giảng dạy và tăng trưởng Thiên Tài Việt là một lựa chọn tuyệt đối dành cho trẻ trong độ tuổi từ 0 – 12. Bên cạnh đó, đơn vị chức năng cũng nhận tư vấn tâm lý và xử lý những khó khăn vất vả, khúc mắc cho những học viên, sinh viên. Vì thế, nếu bạn đang gặp bất kể yếu tố gì thì hoàn toàn có thể liên hệ ngay với TT để được giúp sức nhanh gọn và kịp thời nhất .

Lợi thế khi lựa chọn tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt:

 • Các phương pháp tư vấn sẽ được các chuyên gia tại đây lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với các vấn đề mà người bệnh đang mắc phải. Từ đó giúp bạn giải quyết chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ các chuyên gia tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm lâu năm và luôn nhiệt tình với các khách hàng của mình. Do đó, trong quá trình trị liệu bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng.
 • Hiện tại, nơi đây có 2 hình thức tư vấn tâm lý bao gồm tư vấn online thông qua facebook và Tư vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng. Tùy vào thời gian rảnh mà bạn có thể lựa chọn phương thức tư vấn sao cho phù hợp nhất.

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt áp dụng cho các trường hợp như:

 • Giải quyết về những vấn đề tâm lý tình yêu
 • Hôn nhân giới tính
 • Nuôi dạy con cái
 • Kỹ năng sống
 • Những khó khăn liên quan đến việc giải tỏa tâm lý về chuyện đồng nghiệp, công sở
 • Giải tỏa tâm lý và áp lực đè nặng trong lòng bạn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 348 Đống Đa – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Email: info.thientaiviet@gmail.com
 • Điện thoại: 090 551 63 21

# 02

Tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family

Tư vấn tâm lý tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family mang đến chất lượng cải tổ tâm lý khiến nhiều người bệnh hài lòng và nhìn nhận cao trong thời gian hiện tại. Được xây dựng từ năm năm trước cho đến nay, TT đã chiếm được một vị thế xứng danh và trở thành một trong những lựa chọn số 1 của người dân tại TP. Đà Nẵng khi mắc phải những yếu tố về tâm lý .trung tâm tư vấn tâm lý Đà NẵngTọa lạc tại P. Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố TP. Đà Nẵng, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family còn là lựa chọn của nhiều người bệnh tại những tỉnh thành lân cận. Vì hoạt động giải trí với giấy phép kinh doanh thương mại rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về yếu tố này. Đồng thời, năng lực cải tổ những yếu tố về niềm tin ngày càng được cải tổ hiệu suất cao .

Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tâm lý có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và luôn hết lòng với các bệnh nhân của mình. Không những vậy, các chuyên viên tư vấn tại đây còn khá nhiệt tình và thân thiện với các bệnh nhân, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tư vấn tâm lý tại đây thì sẽ được giải đáp một cách rõ ràng nhất.

Lợi thế khi tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family:

 • Đơn vị được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, được trang bị đầy đủ tiện nghi để mang đến môi trường tư vấn tâm lý thoải mái và dễ chịu nhất cho các bệnh nhân.
 • Trước khi áp dụng liệu pháp tư vấn tâm lý, bạn còn được kiểm tra và thăm khám kỹ lưỡng để mang đến kết quả điều trị tốt nhất.
 • Đội ngũ bác sĩ luôn theo sát các bệnh nhân trong quá trình bạn thực hiện dịch vụ tư vấn tâm lý tại đây. Họ còn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
 • Các bác sĩ và chuyên gia mặc dù có trình độ chuyên môn cao nhưng vẫn luôn chú trọng trong việc bồi dưỡng kiến thức và tiếp thu nhanh chóng các kỹ thuật tư vấn tâm lý mới nhất để giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family áp dụng trong các trường hợp như:

 • Tình yêu đôi lứa
 • Hôn nhân gia đình
 • Nuôi dạy con cái…
 • Ám sợ xã hội, có xu hướng xa lánh xã hội và bệnh trầm cảm
 • Rối loạn lo âu, trầm cảm, ám ảnh sợ, stress, tự kỷ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150 Trần Thủ Độ, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 619 097
 • Email: tamlyfamily@gmail.com
 • Website: tamlyfamily.com

# 03

Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng

Trung tâm Công tác xã hội Thành Phố Đà Nẵng có tiền thân là y Trung tâm Công tác xã hội Trẻ em. Với sự tương hỗ của những đơn vị chức năng khác nhau và Ủy Ban Nhân Dân thành phố TP. Đà Nẵng nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy để người dân lựa chọn khi mắc phải bất kỳ yếu tố nào về tâm lý hoặc có nhu yếu tư vấn tâm lý cho mọi lứa tuổi khác nhau .trung tâm tư vấn tâm lý Đà NẵngBên cạnh đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, thân thiện, có trình độ trình độ cao thì họ còn có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm và thao tác một cách rất chuyên nghiệp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng giải pháp tư vấn tâm lý tại Trung tâm Công tác xã hội TP. Đà Nẵng. Các yếu tố khó khăn vất vả, lo âu sẽ được những bác sĩ cho lời khuyên giúp bạn vượt qua một cách nhanh gọn .Không những vậy, những chuyên viên còn giúp bạn nhận ra giá trị của bản thân, từ đó giúp bạn sống tự tin hơn trong đời sống và trở nên vui tươi, niềm hạnh phúc hơn. Sau khi thực thi chiêu thức tư vấn tâm lý tại Trung tâm Công tác xã hội TP. Đà Nẵng bạn còn được trang bị khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức để hoàn toàn có thể vượt qua những khó khăn vất vả trở ngại hoặc những yếu tố tựa như một cách hiệu suất cao nhất .

Lợi thế khi thực hiện tư vấn tâm lý tại Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng:

 • Trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên viên thân thiện và nhiệt tình. Họ luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của các bệnh nhân để thấu hiểu. Từ đó, có thể đưa ra cho bạn những cách giải quyết tốt nhất.
 • Với mong muốn trở thành một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ tâm lý hàng đầu, nơi đây đã không ngừng cố gắng để tiếp thu các phương pháp mới nhất để áp dụng điều trị cho các bệnh nhân nhằm mang lại kết quả cao chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Tiếp nhận tham vấn, chẩn đoán, đánh giá và khắc phục những khúc mắc về tâm lý cho mọi đối tượng với mọi lứa tuổi khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 64 Đống Đa, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02362 214.668
 • Email: ctxhdanang@gmail.com
 • Website: ctxhdanang.vn

# 04

Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng của Bác sĩ Dũng

Trung tâm tư vấn tâm lý Thành Phố Đà Nẵng của Bác sĩ Dũng là một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ lỡ. Được biết đến với trình độ trình độ tiêu biểu vượt trội, không riêng gì được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp tại trường ĐH uy tín trong nước mà ông còn có thời hạn tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Pháp – đây đều là một trong những nước đứng đầu trong nghành tư vấn tâm lý .trung tâm tư vấn tâm lý Đà NẵngTại TT còn tiếp đón những trường hợp bệnh tâm lý từ đơn thuần đến phức tạp, giúp bạn giải tỏa tâm lý một cách nhanh gọn trong thời hạn sớm nhất để bạn hoàn toàn có thể quay trở lại nhanh gọn với việc làm hoặc học tập. Các yếu tố của bạn sẽ được xử lý một cách suôn sẻ và bạn còn được trang bị rất đầy đủ kỹ năng và kiến thức để tránh thực trạng này lặp lại một lần nữa .Bác sĩ Dũng không chỉ được biết đến với trình độ trình độ cao mà còn có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong nghành. Trong những năm thao tác, ông đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân của mình cải tổ hiệu suất cao những yếu tố về tâm lý bằng nhiều chiêu thức khác nhau, trong đó được nhìn nhận cao nhất chính là liệu pháp tư vấn tâm lý .

Lợi thế khi bạn thực hiện tư vấn tâm lý tại Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng của Bác sĩ Dũng:

 • Nơi đây mở cửa ngoài giờ hành chính rất tiện lợi cho bệnh nhân khám sau giờ làm việc. Hoặc nếu bạn quá bận rộn, có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để đặt lịch hẹn trước nhằm chủ động hơn về mặt thời gian.
 • Địa chỉ tâm lý này không chỉ được biết đến bởi người dân trong khu vực Đà Nẵng mà còn là lựa chọn của các bệnh nhân tại các tỉnh thành lân cận khi có nhu cầu chăm sóc và cải thiện các vấn đề về tâm lý.
 • Cơ sở vật chất tại đây được chú trọng đầu tư, không gian phòng khám được đảm bảo sạch sẽ, thoát mát và ấm cúng để có thể mang lại sự thoải mái nhất cho các bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại đây.
 • Chi phí khám và điều trị tại đây thường sẽ thấp hơn, so với các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Dịch vụ tâm lý tại Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng của Bác sĩ Dũng:

 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về tâm lý
 • Điều trị chứng rối loạn giấc ngủ ở trẻ em
 • Khắc phục tình trạng sa sút tâm thần
 • Điều trị rối loạn lo âu lan tỏa
 • Điều trị rối loạn giới tính – tình dục (dậy thì và sau dậy thì)
 • Khắc phục chứng rối loạn phát triển ở trẻ nhỏ
 • Điều trị rối loạn tâm thần ở tuổi già

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 46 – đường Phan Châu Trinh – Quận Hải Châu 1 – Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3821 740
 • Lịch làm việc cụ thể: Từ 17h – 20h (phòng khám làm việc luôn cả ngày Chủ nhật)

# 05

Trung tâm tư vấn tâm lý tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng

Bệnh viện Tâm thần Thành Phố Đà Nẵng là một trong những gợi ý không hề thiếu nếu bạn có nhu yếu tư vấn tâm lý tại địa chỉ uy tín bậc nhất. Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ trình độ cao và được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng cải tổ bệnh. Ngoài ra, đây còn hiện là một trong những lựa chọn số 1 của những bệnh nhân .trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng

Với những cố gắng và nỗ lực của các đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ làm việc tại đây đã mang đến những thành công nhất định trong công tác tìm kiếm và học hỏi các phương pháp điều trị mới trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dân. Ngoài ra, tổ chức mô hình thăm khám bệnh còn đạt tiêu chí chuyên khoa hạng II của Bộ Y tế.

Lợi thế khi thực hiện tư vấn tâm lý tại Trung tâm tư vấn tâm lý tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng:

 • Nơi đây có hệ thống website thân thiện, hiện đại để cung cấp nhiều thông tin bổ ích và giúp cho việc tư vấn với các bệnh nhân dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn.
 • Các bác sĩ và chuyên gia làm việc với y đức đặt lên hàng đầu và có tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng điều trị trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Trong những năm hoạt động, bệnh viện đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, các cơ quan chức năng, Nhà nước, Bộ y tế và được các ban ngành liên quan công nhận với những bằng khen xứng đáng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3842 326
 • Email: tutrung.lttrungdn@gmail.com
 • Website: benhvientamthan.danang.gov.vn

Trên đây là Top 5 TT tư vấn tâm lý uy tín bậc nhất tại TP. Đà Nẵng. Nếu bạn đang rơi vào trạng thái lo ngại, trầm cảm, … thì có tốt nhất nên tìm đến một trong những địa chỉ này để được tương hỗ thăm khám trước khi có những biểu lộ nặng khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn vất vả hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *