Khám bệnh từ xa đang ngày càng trở nên thông dụng vì sự thuận tiện, nhanh gọn và mức độ hiệu suất cao mà nó mang lại. Theo điều tra và nghiên cứu về dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất từ xa của những chuyên viên kinh tế tài chính, hơn 70 % người được hỏi cho biết họ liên tục gọi điện nhờ tư vấn của bác sĩ .

Khám bệnh từ xa đang ngày càng trở nên phổ biến vì sự tiện lợi, nhanh chóng và mức độ hiệu quả mà nó mang lại. Theo nghiên cứu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa của các chuyên gia kinh tế, hơn 70% người được hỏi cho biết họ thường xuyên gọi điện nhờ tư vấn của bác sĩ.  

3 bước khám từ xa

Hệ thống Khám chữa bệnh từ xa của Wellcare

Nhằm đáp ứng nhu cầu được tư vấn với bác sĩ kịp thời, Wellcare đã xây dựng thành công ứng dụng Khám chữa bệnh từ xa cho phép bạn kết nối với bác sĩ ngay tại nhà qua điện thoại hoặc internet. Hiện đã có hơn 70 bác sĩ thuộc 39 chuyên khoa từ các bệnh viện và phòng khám lớn trên cả nước tham gia tư vấn.  

Với ứng dụng này, bạn dữ thế chủ động lựa chọn bác sĩ, thanh toán giao dịch trước phí khám và miêu tả thực trạng bệnh của bạn hoặc của người thân trong gia đình. Dựa trên hình ảnh, video clip và thông tin mà bạn phân phối, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán, dặn dò và toa thuốc. Trong một số ít trường hợp, bác sĩ sẽ nhu yếu bạn làm thêm 1 số ít xét nghiệm hoặc đến bệnh viện nếu có tín hiệu nguy khốn .
Hình thức khám bệnh từ xa này đặc biệt quan trọng tương thích với người dân ở tỉnh, công nhân tại những khu công nghiệp, người dân sinh sống ở ngoài hòn đảo …, bởi ưu điểm là giảm thiểu thời hạn đi lại và chờ đón mà vẫn được tư vấn kịp thời từ những bác sĩ có trình độ và giàu kinh nghiệm tay nghề tại những bệnh viện lớn .

Các chuyên khoa nổi bật

  • Nhi khoa

Với đội ngũ những bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề từ Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare, ba mẹ những bé đều rất yên tâm khi đặt hẹn tư vấn về những yếu tố thường gặp như :

  • Cách xử lý khi bé sốt, ho, sổ mũi, nôn ói, tiêu chảy, tay chân miệng…
  • Dinh dưỡng và vận động của bé
  • Các rối loạn sức khỏe tâm thần ở trẻ, bao gồm tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, phản xạ lắc đầu không tự chủ…
  • Cách chăm sóc vết thương do nghịch ngợm, té ngã…

>> Chọn và đặt hẹn khám từ xa với bác sĩ Nhi Khoa

  • Tâm lý – Tâm thần học

Hầu hết các bệnh nhân tìm đến Khám từ xa Wellcare đều cảm thấy yên tâm và thoải mái khi trò chuyện với bác sĩ qua điện thoại về những trăn trở và vướng mắc tâm lý cũng như tình trạng bệnh, từ vấn đề chậm phát triển vận động, tâm thần ở trẻ cho đến các rối loạn tâm lý ở người lớn như stress, trầm cảm, lo âu, tâm thần phân liệt…

>> Chọn và đặt hẹn khám từ xa với bác sĩ Tâm thần học – Tâm lý

  • Cai nghiện

Cai nghiện thành công xuất sắc cần sự kiên trì và quyết tâm đến cùng của người bệnh. Bên cạnh nỗ lực của chính bạn, những bác sĩ trên Wellcare sẽ tư vấn cho bạn chiêu thức cai nghiện tương thích, những thuốc tương hỗ cai nghiện hiệu suất cao và cách phòng tránh tái nghiện sau khi điều trị thành công xuất sắc .
>> Chọn và đặt hẹn khám từ xa với bác sĩ Cai nghiện

  • Nam khoa

Bệnh nam khoa thường là những căn bệnh “ tế nhị ” khiến người bệnh có tâm lý xấu hổ và ngại đi khám. Thấu hiểu điều đó, Wellcare giúp bạn liên kết với những bác sĩ Nam Khoa từ Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Pháp Việt, Phòng khám Quốc tế Victoria … ; đồng thời cho phép bạn tải hình ảnh, video clip triệu chứng, xét nghiệm và đơn thuốc cũ cho bác sĩ xem trước khi tư vấn .

>> Chọn và đặt hẹn khám từ xa với bác sĩ Nam khoa

  • Da liễu

Khi gặp bất kể thương tổn hoặc triệu chứng không bình thường về da, bạn hoàn toàn có thể gọi bác sĩ Da liễu để được tư vấn trước về thuốc và tương hỗ điều trị kịp thời. Gửi thêm những miêu tả và hình ảnh vùng da bị thương tổn giúp nâng cao chất lượng cuộc tư vấn .
>> Chọn và đặt hẹn khám từ xa với bác sĩ Da liễu
>> Chọn bác sĩ từ những chuyên khoa khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *