Chuyên gia lập nhóm tư vấn tâm lý miễn phí cho người dân trong dịch COVID-19 - Ảnh 1.tiến sỹ Lê Minh Công đang tư vấn tâm lý cho một trường hợp – Ảnh : NVCCtiến sỹ Lê Minh Công – chuyên ngành tâm lý học lâm sàng, phó trưởng khoa công tác làm việc xã hội Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn ( Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh ) – đã cùng với những bác sĩ, chuyên viên trong nghành tâm lý, tinh thần lập ra dự án Bất Động Sản ” Chăm sóc sức khỏe thể chất tinh thần trong đại dịch ” .Tham gia dự án Bất Động Sản này có tiến sỹ Lê Minh Công cùng những chuyên viên là những bác sĩ tinh thần, những nhà tâm lý và những chuyên gia giáo dục đặc biệt quan trọng, gồm :

1. Thạc sĩ – bác sĩ chuyên khoa II Tô Xuân Lân – chuyên gia tâm thần học, trưởng phòng đào tạo và nghiên cứu khoa học Bệnh viện Tâm thần trung ương 2 (Bộ Y tế).

2. TS Lê Minh Công – chuyên ngành tâm lý học lâm sàng, phó trưởng khoa công tác làm việc xã hội Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn ( Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh ) .3. Bác sĩ chuyên khoa II Lê Văn Kiên – chuyên viên tâm thần học – trưởng khoa, Bệnh viện Tâm thần TW 2 ( Bộ Y tế ) .4. Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Hòa – chuyên viên về tâm thần học – trưởng khoa, Bệnh viện Tâm thần TW 2 ( Bộ Y tế )Theo tiến sỹ Nguyễn Minh Công, dịch COVID-19 đã gây ra nhiều khủng hoảng cục bộ nghiêm trọng không chỉ về đời sống kinh tế tài chính mà còn cả yếu tố về sức khỏe thể chất tinh thần với nhiều người .Thông qua dự án Bất Động Sản này, những chuyên viên sẽ tương hỗ tư vấn không lấy phí về những yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất tinh thần cho đối tượng người dùng là trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và người lớn .Việc khám và tư vấn được thực thi trải qua hình thức trực tuyến cho người có nhu yếu cần tương hỗ, tư vấn và chăm nom sức khỏe thể chất tinh thần .

– Đối với trẻ em: trẻ khó bảo, trẻ khó khăn trong học tập, trẻ em tự kỷ, chậm phát triển, chậm nói, trẻ em có các biểu hiện lo âu hoặc gặp các rối nhiễu hành vi.

– Đối với thanh thiếu niên ( dưới 18 tuổi ) : những yếu tố thường gặp như quá lo âu, căng thẳng mệt mỏi, mất động cơ trong học tập, thu mình, nghiện Internet …- Đối với người lớn ( trên 18 tuổi ) : những yếu tố như căng thẳng mệt mỏi ; nạn nhân của việc bị hành hung ; trầm cảm và lo âu ; hành vi nghiện ngập ( game show trực tuyến, mạng xã hội ) ; rối loạn siêu thị nhà hàng hay giấc ngủ ; yếu tố trong quan hệ cá thể và mái ấm gia đình – ly hôn, ly thân, mất việc, tang chế …Các chuyên viên trong dự án Bất Động Sản sẽ tương hỗ, tư vấn không lấy phí cho dân cư có nhu yếu, bằng cách ĐK online trải qua mạng hoặc qua điện thoại thông minh. Thông tin của người dân sẽ được bảo mật thông tin .Bước 1 : Điền thông tin theo link, hoặc liên hệ số điện thoại thông minh : Link ĐK tại đây hoặc số điện thoại cảm ứng : 0888064266Bước 2 : Nhân viên thư ký sẽ đảm nhiệm, sàng lọc và gửi cho nhà trình độ đảm nhiệm tư vấn / tương hỗ .

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo của nhân viên thư ký, người dân chủ động liên hệ với nhà chuyên môn thông qua điện thoại.

Bước 4 : Tiến trình tư vấn / tương hỗ được thực thi trải qua những phương tiện đi lại trực tuyến ( sẽ do thống nhất của nhà chuyên môn và người cần được tư vấn ) .Bước 5 : Kết thúc tương hỗ / tư vấn, nhà trình độ sẽ chuyển thông tin cho nhân viên cấp dưới thư ký hành chính tàng trữ hồ sơ. Tư vấn tâm lý miễn phí cho sinh viên Tư vấn tâm lý miễn phí cho sinh viên TTO – Hơn một năm qua, Trung tâm thực hành thực tế công tác làm việc xã hội thuộc khoa công tác làm việc xã hội Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn ( ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh ) đều đặn tổ chức triển khai những buổi tham vấn tâm lý không tính tiền hằng tuần cho sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *