Danh sách các chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu có tiếng tại Hà Nội luôn là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều người. Cũng bởi hiện nay tỉ lệ gặp phải các vấn đề tâm lý của con người đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là những nước đang phát triển. 

chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội

Danh sách 10 chuyên viên tư vấn tâm lý trị liệu có tiếng tại Hà Nội

Áp lực đời sống ngày càng ngày càng tăng kéo theo đó là hàng loạt những yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất ý thức. Tình trạng này không chỉ gây tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể mà còn làm suy giảm chất lượng đời sống của mỗi con người. Chính vì vậy, việc tư vấn, trị liệu tâm lý hiện cũng đang được chăm sóc và góp vốn đầu tư tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn .

Mục đích chính của việc tư vấn tâm lý trị liệu đó chính là giúp cho bệnh nhân thấu hiểu được bản thân, nhìn nhận được những cảm xúc, hành vi tiêu cực của mình để dần tháo gỡ và khắc phục chúng tốt hơn. Thông qua các buổi tư vấn tâm lý, người bệnh cũng sẽ dần thay đổi được các hành vi, nhận thức theo hướng tích cực hơn và điều chỉnh tốt cuộc sống tinh thần của mình.

Trong trị liệu tâm lý, những chuyên viên tư vấn đóng vai trò rất quan trọng, họ không chỉ tương hỗ cho người bệnh chữa lành tâm bệnh và còn hướng dẫn cho bệnh nhân cách kỹ năng và kiến thức thiết yếu để ứng phó tốt với những khó khăn vất vả trong đời sống. Vì thế, nếu đang gặp phải yếu tố về tâm lý và muốn tìm kiếm cho mình một chuyên viên tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua những gợi ý sau đây .

1. Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến là một trong những cái tên rất nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ trị liệu tâm lý. Chị cũng là một trong những người sáng lập nên Trung tâm tâm lý trị liệu NHC và hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm. Hiện tại, NHC cũng là đơn vị chức năng tiên phong và duy nhất tại nước ta về nghành nghề dịch vụ trị liệu tâm lý được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp và bài bản về kỹ thuật lẫn trình độ .
chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội
Qua nhiều năm học tập và trau dồi kiến thức và kỹ năng, Master Coach Hải Yến đã vận dụng thành công xuất sắc liệu pháp trị liệu tâm lý trong quy trình cải tổ tâm bệnh cho rất nhiều người. Các người mua khi được trị liệu cùng chuyên viên đều đã dần vô hiệu được những yếu tố xấu đi, khúc mắc trong lòng, họ cũng đã đổi khác tốt về cảm hứng, hành vi của bản thân để có được đời sống ý thức thật niềm hạnh phúc và vui tươi .
Để nhận được sự tin cậy và tin tưởng như lúc bấy giờ, Master Coach Hải Yến đã luôn nỗ lực để điều tra và nghiên cứu và tìm tòi thêm nhiều kỹ năng và kiến thức trình độ. Xuất phát là một giảng viên ĐH nhưng với “ Mong muốn giúp cho toàn bộ phụ nữ Nước Ta thoát khỏi thực trạng trầm cảm ” chị đã dành thời hạn và tận tâm của mình để theo đuổi về nghành nghề dịch vụ tâm lý và có được thành công xuất sắc như ngày ngày hôm nay .
chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội
Cho dù bước vào nghề khá muộn nhưng chị đã có được rất nhiều những thành tích và ghi nhận đáng ngưỡng mộ .

 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng nhận Success Fator Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group
 • Chứng nhận hành trình hạnh phúc MINDALIFE Happy inside out
 • Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki.

Vì thế, Master Coach Hải Yến là cái tên đáng tin cậy để bạn trao gửi niềm tin để cải tổ sức khỏe thể chất ý thức. Nếu có nhu yếu trị liệu tâm lý với chuyên viên Hải Yến, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt lịch trực tiếp qua thông tin sau :

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 096 589 8008 Hoặc (024) 2216 8008

 • Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555

2. Master Coach Lê Mạnh Chính

Nhắc đến những chuyên viên tư vấn tâm lý trị liệu có tiếng tại Hà Nội chắc rằng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Master Coach Lê Mạnh Chính. Hiện tại, chuyên viên cũng đang công tác làm việc chính tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Nước Ta. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề anh đã tương hỗ được cho rất nhiều những trường hợp bệnh tâm lý cải tổ tốt sức khỏe thể chất và thoát ra khỏi những nỗi sợ hãi, lo âu, ám ảnh của bản thân .
Bản thân Master Coach Lê Mạnh Chính cũng chính là nạn nhân của căn bệnh trầm cảm quái ác. Anh đã từng rơi vào trạng thái buồn bã không lối thoát bởi áp lực đè nén việc làm và những xung đột xảy ra trong mái ấm gia đình. Cũng chính do đó mà anh trọn vẹn hoàn toàn có thể đồng cảm và san sẻ tốt với từng bệnh nhân của mình để giúp họ xử lý tốt yếu tố và hoàn nhập thuận tiện với đời sống .
chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội
Nhờ sự tận tâm với nghề và mong ước trợ giúp cho hội đồng nâng cao đời sống ý thức nên chuyên viên đã dành rất nhiều thời hạn để học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng và kiến thức, phương pháp trị liệu bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Tính đến thời gian hiện tại, Master Coach Lê Mạnh Chính cũng đã có được những thành tích đáng ngưỡng mộ như :

 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Tâm linh – Đại học Quantum Life University
 • Đông Phương học (Nhân tướng, Kinh dịch)
 • Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki
 • Chữa lành Quy Hồi tiền kiếp Reiki

Nếu có nhu yếu muốn trị liệu tâm lý cùng với Master Coach Nguyễn Mạnh Chính, bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua thông tin :

 • Nơi làm việc:Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com
 • Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

3. PGS.TS Tô Thanh Phương

PGS.TS Tô Thanh Phương được nhìn nhận và một trong những chuyên viên tư vấn số 1 trong nghành nghề dịch vụ cải tổ những bệnh tâm lý, đặc biệt quan trọng là chứng trầm cảm. Ông cũng chính là Tiến sĩ tiên phong trong nghành trị liệu về chứng rối loạn tinh thần này .
Trải qua hơn 30 năm gắn bó và ship hàng cho nghề, tiến sỹ cũng đã có rất nhiều những khu công trình nghiên cứu và điều tra, luận án khoa học mang giá trị thực tiễn được giới trình độ nhìn nhận rất cao. Một số chức vụ ông đã và đang đảm nhiệm như :

 • Được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân.
 • Từng giữ chức Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa cấp tính nữ của Bệnh viện Tâm thần trung Ương 1.
 • Là 1 trong 2 Tiến sĩ đầu tiên của khoa Tâm thần được Văn miếu Quốc tử giám lưu danh.

chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội
Hiện nay, bác sĩ đã ngừng công tác làm việc tại bệnh viện Tâm thần TW I và mở phòng khám riêng tại Hà Nội. Nếu có nhu yếu được tham vấn và trị liệu tâm lý trực tiếp với ông, bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua thông tin :

 • Địa chỉ: Số 37 đường Trần Phú – thị trấn Thường Tín – huyện Thường Tín – Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Sáng thứ 4 và sáng chủ nhật mỗi tuần
 • Đối với những trường hợp người bệnh quá bận rộn không thể đến trực tiếp phòng khám thì có thể liên hệ để đăng kí lịch tư vấn qua video.

4. TS.BS Trần Thị Hà An

TS.BS Trần Thị Hà An đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong nghành chữa trị những bệnh về tâm lý. Bà đã từng đảm nhiều rất nhiều vai trò và vị trí quan trọng như :

 • Từng học tập và tốt nghiệp bác sĩ nội trú của khoa Tâm thần
 • Đã từng đảm nhiệm vị trí Phó trưởng phòng Tư vấn và điều trị ngoại trú – Viện sức khỏe tâm thần.
 • Phó viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.
 • Trưởng phòng Tâm thần nhi và người cao tuổi – Viện sức khỏe tâm thần.

Tuy nhiên, lúc bấy giờ bà không còn công tác làm việc tại những bệnh viện lớn và tự góp vốn đầu tư để mở phòng khám riêng Giao hàng nhu yếu thăm khám và trị liệu cho bệnh nhân tại Hà Nội và những tỉnh thần lân cận. Nhờ vào uy tín và kinh nghiệm tay nghề của chuyên viên mà phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng cao và đón rước rất nhiều người mua đến để cải tổ tâm bệnh .
Dù là phòng khám tư, quy mô hoạt động giải trí cũng không quá lớn nhưng lượng người mua đến đây rất đông. Vì thế nếu có nhu yếu được trị liệu tâm lý và được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ An thì bạn nên liên hệ đặt lịch hẹn trước .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 120 đường Trường Chinh – quận Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Khám vào chiều tối 3 buổi/tuần và sáng thứ 7.
 • Chi phí: 200.000 đồng/ lượt khám.

5. Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền

Với kinh nghiệm tay nghề hơn 15 năm trong nghành nghề dịch vụ trị liệu tâm lý, Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền luôn được mọi người tin cậy và nhìn nhận cao về trình độ trình độ. Nhờ vào sự cố gắng và những góp sức của bản thân so với nghành nghề dịch vụ này mà cô đã từng được cử đi tham gia chương trình hợp tác đào tạo và giảng dạy Thạc sĩ Tâm lý Lâm sàng được link giữa ĐH Giáo Dục – ĐHQG Hà Nội và Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ .
chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội
Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền dù đã có nhiều kinh nghiệm tay nghề nhưng cô luôn dành thời hạn để học hỏi và update thêm những phương pháp trị liệu tiên tiến và phát triển trên toàn quốc tế để tối ưu hóa quy trình chữa trị, giúp mang lại hiệu suất cao cao hơn cho từng đối tượng người dùng bệnh. Trong đó, liệu pháp nhận thức hành vi ( CBT ) và phương pháp trị liệu trải qua giải mẫn cảm hoạt động mắt ( EMDR ) là 2 chiêu thức được cô sử dụng nhiều nhất .
Hiện tại, cô đang công tác làm việc và thao tác chính tại Trung tâm Tư vấn – Trị liệu tâm lý SHARE. Do đó nếu có nhu yếu muốn được trị liệu tâm lý cùng với Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền thì bạn nên đến trực tiếp TT để được thăm khám và tư vấn liệu trình tương thích nhất .

Thông tin liên hệ:

 • Nơi làm việc: Trung tâm Tư vấn – Trị liệu tâm lý SHARE
 • Địa chỉ: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 024 2211 6989 – (+84) 024 3514 9499
 • Email: share@sharevn.org
 • Website: tuvantamly.com.vn

6. PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn chắc rằng không còn là cái tên quá lạ lẫm so với nghành nghề dịch vụ tư vấn tâm lý trị liệu, đặc biệt quan trọng là khu vực miền Bắc. Hiện tại, bác sĩ Tuấn đang đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, đơn cử như :

 • Phó viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia – Bệnh viện Bạch Mai.
 • Trưởng phòng khám, tư vấn, điều trị ngoại trú – Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.
 • Trưởng bộ môn Tâm thần – Trường Đại học Y Hà Nội.

Do lịch trình thao tác khá bận rộn nên nếu có nhu yếu được thăm khám và trị liệu với bác sĩ Tuấn thì bạn nên liên hệ đặt lịch trước để sắp xếp thời hạn hài hòa và hợp lý .

Thông tin liên hệ:

 • Phòng khám, tư vấn và điều trị ngoại trú – Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai. Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Nhà A5 – số 1 Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – Hà Nội.

7. PGS.TS, chuyên gia Tâm lý Trần Thành Nam

PGS.TS, chuyên gia Tâm lý Trần Thành Nam không chỉ được biết đến với vai trò là một trong những chuyên viên tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội mà còn là giảng viên của rất nhiều những trường ĐH nổi tiếng của nước ta như Đại học KHXH&NV – ĐHQGHN, Trường Đại học Giáo dục đào tạo, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục – ĐHQGHN .
Chuyên gia có thế mạnh trong nghành trị liệu tâm lý cho những trường hợp trầm cảm, stress, stress, rối loạn lo âu và đặc biệt quan trọng ông là người bạn sát cánh so với sức khỏe thể chất niềm tin của rất nhiều những học viên, sinh viên. Không chỉ những bệnh nhân mà ngay cả những chuyên viên trong ngành cũng có nhìn nhận rất cao về năng lượng và tài đức của chuyên viên tâm lý này .
chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội
Hiện tại, nơi thao tác chính của ông là Viện Tâm lý và sức khỏe thể chất Tâm thần học Việt Pháp. Tuy nhiên chuyên viên cũng rất liên tục tham gia vào những buổi tư vấn trực tiếp tại trường học, những khu công trình điều tra và nghiên cứu tâm lý tìm ra giải pháp tốt nhất cho người bệnh. Do lịch trình thao tác rất bận rộn nên nếu có nhu yếu muốn được tư vấn và trị liệu tâm lý với chuyên viên Thành Nam bạn nên liên hệ đặt lịch hẹn trước .

Thông tin liên hệ:

 • Nơi làm việc chính: Viện Tâm lý & sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp
 • Địa chỉ: 46 & 54 Trần Quốc Vượng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: info@tamlyvietphap.vn
 • Hotline: 0977.729.396

8. PGS.TS Trần Hữu Bình

PGS.TS Trần Hữu Bình là một trong những chuyên viên đầu ngành về nghành nghề dịch vụ Sức khỏe Tâm thần. Ông đã có nhiều năm công tác làm việc trong nghề và tương hỗ được cho rất nhiều những đối tượng người tiêu dùng người mua gặp phải những yếu tố về sức khỏe thể chất ý thức, đặc biệt quan trọng là những trường hợp bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ ở phái mạnh .
chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội
Quá trình công tác làm việc của ông đơn cử như :

 • Nguyên Phó chủ nhiệm Bộ môn Tâm thần, Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Nguyên Trưởng khoa điều trị Nghiện chất viện Sức khỏe Tâm thần, bệnh viện Bạch Mai.
 • Nguyên Trưởng khoa điều trị loạn thần Nam Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.
 • Nguyên viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.

Ngoài quy trình thao tác tại những bệnh viện lớn ở Hà Nội thì bác sĩ cũng có mở một phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích ship hàng nhu yếu thăm khám ngoài giờ cho người mua. Với uy tín và kinh nghiệm tay nghề trình độ cao của bác sĩ Bình mà rất nhiều người bệnh đã tin cậy và lựa chọn để đến đây trị liệu tâm lý. Tuy nhiên, lịch khám bệnh của bác sĩ hoàn toàn có thể không cố định và thắt chặt nên bạn cần liên hệ đặt lịch hẹn trước để tránh thực trạng phải chờ đón lâu .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 ngõ 37 Trần Kim Xuyến – phường Yên Hòa – quận Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Thời gian thăm khám: Sáng thứ 2, 4, 6.
 • Chi phí: 360.000đ/lượt khám

9. PGS. TS Trần Thu Hương

PGS. tiến sỹ Trần Thu Hương hiện là Phó CN Khoa tâm lý học của Đại học KHXH&NV – ĐHQGHN. Cô có sự chăm sóc và dành nhiều thời hạn để điều tra và nghiên cứu về tâm lý – tinh thần của trẻ nhỏ. Tiến sĩ luôn mong ước giúp cho những trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên có được một đời sống ý thức thật vững chãi và mau chóng thoát khỏi ác yếu tố tâm lý làm ảnh hưởng tác động đến quy trình học tập và tăng trưởng .
Ngoài việc ứng dụng chiêu thức sử dụng ngôn từ trong quy trình trị liệu tâm lý, chuyên viên còn sử dụng cả âm nhạc để giúp chữa lành những tổn thương trong tâm hồn. Mỗi người bệnh khi tìm đến PGS. tiến sỹ Trần Thu Hương đều cảm thấy tự do và thuận tiện san sẻ bởi sự ân cần và chu đáo của chuyên viên .
chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội
Có thể nói, chuyên viên tâm lý Thu Hương đã đã dành hết tận tâm của mình để góp sức và mang đến giá trị tốt đẹp cho sức khỏe thể chất niềm tin của cộng động. Sau khi kết thúc những buổi trị liệu, chuyên viên luôn tận tình hướng dẫn cho người bệnh cách trấn áp cảm hứng và nâng cao kỹ năng và kiến thức để Giao hàng tốt cho đời sống hàng ngày .
Để hoàn toàn có thể được tư vấn và trị liệu tâm lý cùng với chuyên viên số 1 tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua thông tin sau :

 • Nơi làm việc chính: Viện Tâm lý & sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp
 • Địa chỉ: 46 & 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: info@tamlyvietphap.vn
 • Hotline: 0977.729.396

10. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi

Viện sức khỏe thể chất Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai là nơi thao tác và công tác làm việc chính của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi. Ngoài ra, bác sĩ cũng đang đảm nhiệm vai trò là một Giảng viên Bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội. Với những nỗ lực và sự góp sức hết mình so với nghành tâm lý, bác sĩ đã được hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội trao tặng bằng khen Gianh Giá. Hơn thế, bác sĩ còn đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ là Bác sĩ Nội trú tốt nghiệp Thủ khoa toàn khóa .

Tuy đã đạt được nhiều thành tích đáng nể nhưng bác sĩ vẫn luôn dành thời gian để trau dồi thêm nhiều kiến thức, học hỏi các phương pháp chữa bệnh tiên tiên trên toàn thế giới để nâng cao tay nghề và tối ưu hóa quá trình trị liệu cho bệnh nhân. Bác sĩ luôn nhiệt tình và chu đáo với từng người bệnh, luôn cẩn trọng trong việc thực hiện quy trình thăm khám và chữa bệnh.

chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội
Bác sĩ là một người cởi mở, vui tươi và luôn biết cách chăm sóc, đồng cảm so với từng bệnh nhân. Không chỉ tham gia vào quy trình thăm khám và giảng dạy về sức khỏe thể chất tinh thần mà chuyên viên tâm lý Nguyễn Văn Phi còn góp thêm phần tiếp tục trong những chương trình tư vấn sức khỏe thể chất trên những kênh truyền hình như VTV, VTC .
tin tức liên hệ để được tư vấn trực tiếp với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi :

 • Khoa khám theo yêu cầu và Quốc tế: Tầng 2 Bệnh viện Lão khoa Trung ương, số 1A Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2, Thứ 5 (lịch khám có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian của bác sĩ)

Bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn đọc 1 số ít chuyên viên tư vấn trị liệu tâm lý uy tín và có tiếng nhất tại Hà Nội. Để được thăm khám trực tiếp với chuyên viên bạn nên liên hệ đặt lịch hẹn trước hạn chế thực trạng phải chờ đón quá lâu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *