Ngày 14/09 vừa qua, YouMed tự hào ra mắt tính năng “bác sĩ tư vấn online” với sứ mệnh đem lại giải pháp y tế thông minh, kết nối bệnh nhân và đội ngũ bác sĩ từ xa giàu kinh nghiệm ngay trên ứng dụng YouMed. Tư vấn trực tuyến – Chọn YouMed ngay bạn không chỉ nắm quyền chủ động trong việc lựa chọn bác sĩ, thăm khám từ xa an toàn mà còn được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong mùa COVID-19.

Tư vấn trực tuyến trọn vẹn miễn phí mùa dịch COVID-19

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của nhiều người, nhất là những ai cần duy trì việc thăm khám đều đặn. Trường hợp bé ốm sốt bất ngờ, bố mẹ mắc bệnh mạn tính cần tham vấn y khoa, hay bạn quá áp lực cần tư vấn tâm lý online tại nhà… thì liệu rằng tính năng tư vấn trực tuyến của YouMed có thể đáp ứng?

Với thông điệp ý nghĩa mở rộng “vùng xanh” an toàn, chung tay vì sức khỏe cộng đồng, YouMed không ngừng nỗ lực để đưa tính năng tư vấn trực tuyến trở thành giải pháp giúp đỡ cộng đồng trong mùa dịch hoàn toàn miễn phí. 

Bạn chỉ cần có smartphone ( điện thoại thông minh mưu trí ) liên kết internet, thì dù ở bất kể đâu bạn đều thuận tiện sử dụng tính năng gọi ngay để liên hệ với bác sĩ trực tuyến YouMed có trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề để nhận được sự tư vấn kịp thời và đúng chuẩn nhất .

Để sử dụng tính năng tư vấn trực tuyến, ngay bây giờ bạn có thể tải ứng dụng YouMed, đăng nhập và liên hệ ngay với bác sĩ.

Tư vấn trực tuyến của YouMed có ưu điểm gì ?

Tính năng bác sĩ tư vấn trực tuyến trên ứng dụng YouMed không chỉ hoạt động miễn phí mùa COVID-19, tải app YouMed ngay bạn còn được tận hưởng những ưu điểm vượt trội từ dịch vụ y tế thông minh như:

Tư vấn trực tuyến - Chọn YouMed ngay

15 phút tư vấn cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm

Chủ động liên kết : Với YouMed, bạn trọn vẹn nắm quyền dữ thế chủ động trong việc lựa chọn bác sĩ theo chuyên khoa. Điều này không những giúp bạn nhận được sự tư vấn kịp thời, đúng lúc mà còn cực kỳ quan trọng trong những trường hợp cần tận dụng “ thời hạn vàng ” để sơ cấp cứu nhanh và đúng cách .

15 phút tư vấn trực tuyến: Kết nối dễ dàng thông qua tính năng tư vấn trực tuyến trên ứng dụng YouMed, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm xuyên suốt 15 phút miễn phí vô cùng chi tiết so với một số trường hợp thăm khám trực tiếp diễn ra khá nhanh như trước đây.

Tiết kiệm thời gian rút ngắn khoảng cách

Tiết kiệm thời hạn : Không cần chờ đón căng thẳng mệt mỏi như trước đây, khi lựa chọn tính năng tư vấn trực tuyến trên ứng ứng dụng YouMed, bạn trọn vẹn nắm quyền dữ thế chủ động liên kết với bác sĩ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi vô cùng nhanh gọn .
Rút ngắn khoảng cách, bảo đảm an toàn mùa dịch : Ngay tại nhà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể liên kết với bác sĩ chuyên khoa uy tín tại TP.Hồ Chí Minh và trên toàn nước có link với YouMed để khám bệnh từ xa bảo đảm an toàn, hiệu suất cao .

Nhận kết quả thăm khám, lưu trữ hồ sơ bệnh án dễ dàng

Nhận tác dụng thăm khám nhanh gọn : Sau thăm khám, bạn sẽ nhận được phiếu hiệu quả và những chú ý quan tâm từ bác sĩ. Đồng thời, nếu còn câu hỏi cần tham vấn y khoa bạn hoàn toàn có thể sử dụng mục chat cùng bác sĩ trong vòng 24 giờ để được bác sĩ xử lý triệt để những yếu tố vướng mắc còn tồn dư .
Bảo mật, tàng trữ hồ sơ thuận tiện : Với tính năng tàng trữ hồ sơ, lịch khám, bệnh nhân sẽ thuận tiện xem lại thông tin sức khỏe thể chất của bản thân bất kể khi nào khi cần bằng cách đăng nhập vào ứng dụng. Không những vậy, YouMed luôn cam kết bảo mật thông tin bảo đảm an toàn thông tin, đây cũng là ưu điểm của YouMed được rất nhiều người mua tin yêu .

Tư vấn trực tuyến trên ứng dụng YouMed có những chuyên khoa nào ?

Với đội ngũ bác sĩ uy tín luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ, lựa chọn YouMed bạn trọn vẹn yên tâm khi cần tư vấn những yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất y tế cho bản thân và cả mái ấm gia đình .

Hiện nay, trên tính năng tư vấn trực tuyến trên ứng dụng YouMed đang triển khai các chuyên khoa:

 • Tư vấn Tổng quát : Tư vấn tổng lực để tầm soát và phát hiện sớm những rủi ro tiềm ẩn bệnh lý tiềm ẩn .
 • Tư vấn Bệnh mạn tính : Giải đáp những yếu tố tương quan đến chăm nom, theo dõi và điều trị những bệnh mạn tính .
 • Tư vấn Nhi khoa : Tư vấn, giải đáp vướng mắc của cha mẹ về những yếu tố sức khỏe thể chất tương quan đến trẻ .
 • Tư vấn Tâm lý : Giúp bạn hiểu rõ tâm lý của bản thân và đưa ra hướng cải tổ hiệu suất cao .
 • Tư vấn Sản – Phụ khoa : Tư vấn, giải đáp những yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất sinh sản và bệnh lý phụ khoa .

Bác sĩ chuyên khoa uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Sứ mệnh của YouMed là đem đến giải pháp y tế thông minh, trong tương lai YouMed sẽ liên tục nâng cấp và cập nhật những chuyên khoa mới đáp ứng nhu cầu thăm khám của người dân. Ngay bây giờ bạn có thể cài đặt ứng dụng YouMed để trải nghiệm ngay tính năng này hoàn toàn miễn phí mùa dịch.

Kết nối ngay với bác sĩ chỉ với 5 bước đơn thuần

 • Bước 1: Chọn mục tư vấn trực tuyến
 • Bước 2: Chọn bác sĩ chuyên khoa
 • Bước 3: Đặt tư vấn
 • Bước 4: Kết nối với bác sĩ
 • Bước 5: Nhận kết quả tư vấn

Những quan tâm quan trọng khi sử dụng tính năng tư vấn trực tuyến YouMed

 • Bệnh nhân cần cấp quyền truy vấn micro và camera cho ứng dụng YouMed
 • Đảm bảo vận tốc liên kết không thay đổi, triển khai cuộc gọi tư vấn ở nơi yên tĩnh
 • Thời gian tối đa cho mỗi cuộc gọi tư vấn là 15 phút
 • Sau khi kết thúc tư vấn, khuyến khích bệnh nhân để lại đánh giá chất lượng dịch vụ

 • Bệnh nhân theo dõi ứng dụng để xem hiệu quả tư vấn từ bác sĩ
 • Bệnh nhân hoàn toàn có thể gửi tin nhắn với bác sĩ sau khi nhận được tác dụng ( vì nguyên do thời hạn trực tuyến và số lượng bệnh nhân nên bác sĩ hoàn toàn có thể chậm vấn đáp tin nhắn của bạn )

Hiện nay nhu cầu tư vấn sức khỏe trực tuyến đang là xu thế tất yếu trong tương lai. Tư vấn trực tuyến cùng YouMed miễn phí mùa COVID là một giải pháp đồng hành giúp bệnh nhân an tâm thăm khám từ xa an toàn. Hãy tải ứng dụng YouMed để trải nghiệm ngay dịch vụ y tế thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội cho bạn và cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *