Theo thống kê, chuyện tình cảm, hôn nhân là một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề tâm lý – tâm thần nhiều nhất hiện nay do đó  nhu cầu tư vấn tâm lý về lĩnh vực này cũng được rất nhiều người quan tâm. Nếu cũng đang có nhu cầu cần tư vấn với các chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM, hãy tham khảo ngay thông tin bài viết sau đây.

Ai cần tư vấn với các chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình

Tình yêu là một gia vị đời sống không hề thiếu bởi nó giúp con người thăng hoa, niềm hạnh phúc và hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Hôn nhân chính là trái ngọt của tinh yêu, là vật chứng cho những điều tốt đẹp nhất mà bất kỳ đôi bạn trẻ nào khi yêu nhau cũng đều hướng tới. Tuy nhiên con đường nào mà lại không có những lúc chông gai và trắc trở, đặc biệt quan trọng là con đường tình yêu .
Có những người khi yêu luôn tràn ngập niềm hạnh phúc nhưng so với nhiều người lại chất chứa đầy khổ đau. Những yếu tố tranh cãi, ghen tuông khi yêu hay nỗi lo về tiền tài, con cháu khi đã kết hôn khiến tình cảm của cả hai hoàn toàn có thể dần trở nên nguội lạnh, không còn nồng nàn như trước. Đặc biệt ở những gia đình có khuynh hướng đấm đá bạo lực, ngoại tình, ly hôn thì những người nặng tình hơn, nhưng người chịu nhiều thiệt thòi hơn thường rất dễ gặp phải những yếu tố tâm lý .
chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Thống kê cho thấy ai cũng hoàn toàn có thể mắc phải trầm cảm, stress do tình yêu, hôn nhân và không ít người tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân. Các yếu tố tâm lý không hề xử lý được bằng những giải pháp y khoa thường thì mà cần có sự tương hỗ tâm lý từ những chuyên viên hiểu về nghành này. Chỉ khi ý thức được giải thoát khỏi những khổ đau trong quá khứ thì mới hoàn toàn có thể làm lại một đời sống mới .
Bên cạnh đó mục tiêu của việc điều trị tâm lý còn nhằm mục đích xử lý những khúc mắc trọng mối quan hệ tình yêu, vợ chồng, từ đó hàn gắn lại nếu cả hai bên thực sự còn tình cảm với nhau hoặc nếu phải chia tay, ly cũng sẽ diễn ra trong êm đẹp để cả hai bên không phải đau khổ, dày vò nhau .
Chính do đó mà nhu yếu tìm kiếm những bác sĩ tâm lý, chuyên viên tâm lý trong nghành tinh yêu và hôn nhân đang được rất nhiều người chăm sóc. Tham gia trị liệu với những bác sĩ sớm nếu thấy mối quan hệ ngày càng có tín hiệu rạn nứt, không còn nồng nàn giữ lửa được như xưa sẽ đem đến cho bạn những cách xử lý theo một hướng tương thích, tích cực nhất để cả hai bên cùng có lợi .

Top 5 chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Nếu bạn cũng đang gặp những yếu tố trong việc tình cảm và cần tìm đến những chuyên viên tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TP. Hồ Chí Minh thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay list được tổng hợp sau đây

Master Coach Cao Kim Thắm – chuyên gia tâm lý có tiếng TPHCM

Master Coach Cao Kim Thắm hiện đang đảm nhiệm chức vụ tại Trung tâm tâm lý NHC – một trong những cơ sở trị liệu tâm lý có tiếng trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh lúc bấy giờ. Với dáng vóc bé nhỏ, khuôn mặt hiền hòa, chị luôn tạo cho cách người mua đến đến tư vấn tâm lý cảm xúc thân thiện tự do. Nhờ đó người mua luôn dành cho Master Coach Kim Thắm sự liên kết đặc biệt quan trọng, chuẩn bị sẵn sàng mở lòng và san sẻ với chị để tìm kiếm sự giúp sức .
chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM
Trong suốt quy trình từ khi khám phá và thao tác trong nghành này, chuyên viên tâm lý Cao Kim Thắm luôn dành sự chăm sóc đặc biệt quan trọng đến những người gặp những yếu tố tâm lý tương quan đến chuyện tình cảm hay hôn nhân gia đình. Với mỗi người mua, chị không hấp tấp vội vàng đưa ra lời khuyên rằng họ nên làm thế nào mà luôn dành thời hạn lắng nghe những tâm sự của họ như những người bạn tri kỷ, sau đó mới nghiên cứu và phân tích những yếu tố để giúp họ hiểu bản thân nên làm gì là hài hòa và hợp lý nhất .
Bản thân là một người phụ nữ nên chị cũng dành tình cảm thâm thúy hơn với những người vợ, người mẹ phải chịu thiệt thòi trong hôn nhân. Master Coach Cao Kim Thắm luôn trăn trở làm thế nào để đem đến những điều tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Với những mối quan hệ còn hoàn toàn có thể cứu vãn được, chị luôn khuyến khích cả hai cùng tham gia tư vấn tâm lý để hiểu về nhau hơn, từ đó hoàn toàn có thể cho nhau thêm thời cơ hoặc lối đi riêng nhưng trong độc lập để giữ những điều tốt đẹp về nhau .
Để đạt được thành công xuất sắc như ngày thời điểm ngày hôm nay, chị đã dành rất nhiều thời hạn để điều tra và nghiên cứu học hỏi và đạt được rất nhiều thành tích đáng kể như

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP.
 • Chứng nhận Leader, Facilitator & Safety Guide của đại học Life University
 • Chứng nhận Lãnh đạo kiệt xuất của BIGTALENT ACADEMY HN
 • Chứng nhận thành viên chính thức của nhóm ứng dụng thiền vào đời sống
 • Chứng nhận chuyên gia đào tạo của Công ty cổ phần đào tạo ASK
 • Chứng nhận Master choa kok sui basic pranic healing course của PH PRANIC HEALING

Chuyên gia tư vấn Cao Kim Thắm sẽ luôn sát cánh với mỗi bệnh nhân, kể cả sau khi đã kết thúc lộ trình trị liệu cho tới khi bệnh nhân thực sự đã ổn, đã yêu đời sống hơn thì chị mới yên tâm. Chính sự chân thành, ân cần của chị đã khiến không chỉ người mua mà bè bạn đồng nghiệp cũng vô cùng yêu dấu và coi chị là một trong những chuyên viên tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TP. Hồ Chí Minh lúc bấy giờ .

Thông tin liên hệ với chuyên gia tư vấn tâm lý Cao Kim Yến

 • Nơi làm việc: Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: Điện thoại 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: [email protected]

Chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM – Master Coach Chu Thị Thảo

Master Coach Chu Thị Thảo cũng là một trong những người được người mua tiếp tục tìm đến xin sự trợ giúp về những yếu tố khúc mắc trong đời sống mà tự bản thân họ không thể nào xử lý được. Chị đã giúp rất nhiều phụ nữ bị trầm cảm sau sinh do chồng thiếu sự chăm sóc hay khúc mắc với chồng hoàn toàn có thể tìm lại đời sống bình yên, niềm hạnh phúc hơn .
chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM
Bên cạnh đó chuyên viên tâm lý Chu Thị Thảo còn được biết đến với biệt tài trị mất ngủ cực kỳ hiệu suất cao, kể cả với những bệnh nhân đã gặp thực trạng này lâu ngày. Chính nhờ sự lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người mua đã giúp chị tìm được căn nguyên gây bệnh là gì, từ đó đưa ra hướng xử lý triệt để nhất. Chị luôn tâm niệm rằng “ Giá trị sống của tôi là giúp mọi người xử lý yếu tố của họ ” và luôn không ngừng nỗ lực để đạt được tiềm năng sống của bản thân .

Với những khách hàng đang gặp những khúc mắc về tình yêu và hôn nhân, Master Coach Chu Thị Thảo luôn hướng tới việc giải quyết các vấn đề một cách tích cực để hòa hợp các mối quan hệ đó. Nếu khách hàng là người chịu nhiều tổn thương trong các cuộc chia ly chị sẽ giúp họ hiểu được vấn đề, hiểu được rằng sự chia ly này không phải lỗi của ai và nên làm gì để bắt đầu một cuộc sống mới đầy tươi đẹp phía trước.

Những ghi nhận mà chuyên viên tư vấn Chu Thị Thảo đã đạt được nhưng một lời chứng tỏ cho những nỗ lực cố gắng nỗ lực của chị

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP

Khách hàng sau khi trị liệu tâm lý cùng Master Coach Thảo tại Trung tâm NHC đều tìm lại được sự tự tin trong đời sống, chuẩn bị sẵn sàng mở màn một khởi đầu mới cho chính bản thân mình. Bản thân chị cũng luôn mong ước mang đến những điều tốt đẹp này đến cho bệnh nhân của mình .

Thông tin liên hệ với chuyên gia tư vấn tâm lý Chu Thị Thảo

 • Nơi làm việc: Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: Điện thoại 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: [email protected]

Chuyên gia tư vấn nổi tiếng TPHCM – Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam là một trong số chuyên gia tâm lý – tinh thần có tiếng trong khu vực TPHCM. Với gần 20 năm điều tra và nghiên cứu và thao tác trong nghành thần kinh học, bác sĩ đã giành được rất nhiều thành tựu cho những góp sức của mình. Không chỉ đảm nhiệm việc khám chữa bệnh, ông còn là một chuyên viên tư vấn tâm lý uy tín, đã và đang giúp sức rất nhiều người thoát khỏi vực thẳm trong tâm hồn .
chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM
Với mỗi người mua gặp những rắc rối về tinh yêu, hôn nhân ông luôn dành thời hạn để lắng nghe từng trường hợp, sau đó mới đưa ra hướng cải tổ cho từng người. Phương pháp điều trị của bác sĩ không chỉ thực hành thực tế theo những điều tra và nghiên cứu khoa học mà còn dựa trên chính những thưởng thức, do bác sĩ tự chắt lọc để tương thích với từng bệnh nhân. Do đó những chiêu thức điều trị với bác sĩ cũng rất độc lạ, không giống với bất kể ai .
Bên cạnh việc làm chính tại Bệnh viện Tâm thần TpHCM, bác sĩ Quốc Nam hiện cũng đang có phòng khám riêng tại nhà để Giao hàng cho những người có nhu yếu thăm khám ngoài giờ. Nếu có nhu yếu tìm kiếm chuyên viên tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TP.Hồ Chí Minh bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây. Chú ý với người mới khám lần đầu nên hẹn trước và đến trước 1 h so với giờ khám để bác sĩ có thời hạn khám phá đơn cử yếu tố hơn .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 5/35 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh (kế bên bệnh viện ung bướu).
 • Thời gian thăm khám: Từ thứ 2 – thứ 7, sáng 8h00 – 11h00, chiều 14h00 – 19h00. Nghỉ chủ nhật và ngày lễ. Nếu bệnh nhân đến khám lần đầu tiên, cần đến trước ít nhất là 1 tiếng trước giờ đóng cửa để đảm bảo bác sĩ có đủ thời gian thăm khám.
 • Số điện thoại: 090.38.87.413 – 076.87.87.076
 • Email: [email protected], [email protected]
 • Website: www.suckhoetamthan.net

Bác sĩ Lê Khanh – chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Bác sĩ Lê Khanh là một trong những chuyên viên tâm lý gia đình và trẻ nhỏ được rất nhiều người biết đến trong khu vực TPHCM. Bác sĩ luôn có những trăn trở về việc cha mẹ ly hôn đã tác động ảnh hưởng đến tâm lý trẻ nhỏ thế nào và luôn cố gắng nỗ lực hạn chế tối đa thực trạng này. Rất nhiều gia đình trên bờ vực tan vỡ đã tìm đến bác sĩ Lê Khanh để tư vấn tâm lý và tìm ra được cách để hòa hợp mối quan hệ sao cho ít tác động ảnh hưởng đến con cháu nhất .
chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM
Với khuôn mặt hiền lành, hình dáng điềm đạm, mỗi lời khuyên được ông đưa ra cho những cặp đôi bạn trẻ đều vô cùng chân thành như một người cha đang chỉ dạy cho con cháu. Ông đã dùng chính những thưởng thức của bản thân cùng những gì đã điều tra và nghiên cứu học hỏi được đẻ trợ giúp cho bệnh nhân của mình .
Điều mà Bác sĩ Lê Khanh hướng tới không chỉ đơn thuần là hòa hợp mối quan hệ mà còn nhằm mục đích trợ giúp những người đang gặp khó khăn vất vả về tình cảm hướng đến những điều tích cực hơn, biết cách tận thưởng đời sống. Bên cạnh đó ông cũng có thế mạnh trong điều trị tâm lý ở trẻ nhỏ, nếu cha mẹ phát hiện con có những cảm hứng, tâm lý không bình thường cũng nên sớm đưa bé đến phòng khám bác sĩ để có hướng cải tổ kịp thời .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 174 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc : Từ thứ 4 – thứ 6 làm việc từ 16h30 – 19h30, sáng thứ 7 và chủ nhật làm việc từ 9h00 – 11h00.
 • Số điện thoại: 38432526
 • Hotline: 0913946086

TS. Chuyên gia tâm lý Vũ Cẩm Vân – người bạn của mỗi gia đình

Khó khăn trong việc làm cha mẹ hay chưa sẵn sàng chuẩn bị để nuôi con cũng là một trong những nguyên do phổ cập dễ gây ra những tranh cãi, xung đột giữa những đôi bạn trẻ hay vợ chồng. Điều này đã dẫn đến không ít gia đình tiến tới bờ vực tan vỡ khi sự trái chiều của cả hai lên tới đỉnh điểm và không thể nào xử lý những xích míc
chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Thấu hiểu được điều này, TS. Chuyên gia tâm lý Vũ Cẩm Vân đã giúp đỡ hàng ngàn gia đình hàn gắn lại tình cảm, giải quyết những xung đột để hiểu nhau hơn, từ đó cùng chung tay xây dựng một mái ấm hạnh phúc. Không chỉ là một chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM, bác sĩ Cẩm Vân còn giúp đỡ những cặp đôi trong việc chuẩn bị kỹ năng, tinh thần và chăm sóc con sao cho tốt nhất.

Bên cạnh việc tư vấn tại TT, bác sĩ Cẩm Vân cũng liên tục tham gia những buổi tư vấn trực tuyến trên đài truyền hình hay những forum về hôn nhân gia đình. Do đó việc làm bác sĩ thường khá bận rộn nên nếu có nhu yếu tư vấn tâm lý cùng bác sĩ bạn nên quan tâm dành thời hạn đặt hẹn trước .

Thông tin liên hệ

 • Nơi làm việc: Khoa Tâm lý, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 0905 897 789
 • Giờ làm việc: chiều thứ 4: 15g30 – 16g30
 • Khám ngoài giờ: Gọi điện thoại trước

Trên đây là thông tin về những chuyên viên tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TP.Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến lúc bấy giờ, kỳ vọng đã giúp ích cho bạn. Tình cảm là một yếu tố rất khó nói, tuy nhiên khi bản thân đang dần mất trấn áp về yếu tố này, bạn không còn là chính bạn thì nên sớm điều trị tâm lý để tránh những tác động ảnh hưởng xấu đến đời sống của chính mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *